ไอศกรีมรสชาติแปลก จากทั่วทุกมุมโลก

ไอศกรีมรสชาติแปลก จากทั่วทุกมุมโลก

ไอศกรีม เป็นขนมหวานที่คนทั่วโลกชื่นชอบ จึงทำให้มีรสชาติที่หลากหลายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จากความคิดสร้างสรรค์บวกกับความชื่นชอบจนทำให้มีรสชาติที่เราไม่คิดว่าจะมีได้ วันนี้ Poodtueng.com จะพาไปดู ไอศกรีมรสชาติแปลก จากทั่วทุกมุมโลก ไอศกรีมรสชาติที่น่าลอง แต่ก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าควรลองดีไหม ไปดูกันเลยว่าจะมีรสไหนแปลก ๆ บ้าง

ไอศกรีมรสชาติแปลก จากทั่วทุกมุมโลก ไม่รู้จะน่าชิมหรืออี๋กันแน่

ไอศกรีมรสกระบอกเพชร

แค่ฟังชื่อก็อยากจะรู้แล้วว่า รสชาติมันจะออกมาเป็นยังไงนะ เพราะจริง ๆ แล้ว กระบองเพชรมันมีรสขมนะ ถ้าเอามาทำเป็นไอศกรีมมันยังจะขมอยู่ไหม

ไอศกรีมรสปลาหมึก

ไอศกรีมรสชาติแปลก

น่าจะเป็นอะไรที่ลองสำหรับคนรักปลาหมึกนะ เห็นสีดำ ๆ เราก็คงจะเดาได้ว่ามันต้องเป็นหมึกดำแน่ ๆ พูดถึงก็มีอาหารหลายอย่างเหมือนกันนะที่มีส่วนผสมของหมึกดำ ทั้งสปาเก็ตตี้ พาสต้า อะไรแบบนี้ พอมาถึงตาไอศกรีมบ้างแล้วก็เดารสชาติไม่ออกเลยแหละว่าจะออกมาเป็นยังไง

ไอศกรีมรสลิ้นวัว

ไอศกรีมรสชาติแปลก

นี่เป็นไอศกรีมที่มีส่วนผสมระหว่ง ลิ้นวัว กับ นมเปรี้ยว คุณคงจะต้องเดาเองแล้วแหละว่ามันจะออกมาเป็นยังไง แต่เชื่อได้เลยว่าต้องเป็นอะไรที่แปลกใหม่แน่นอน

ไอศกรีมรสก๋วยเตี๋ยวนาโกยา

ไอศกรีมรสชาติแปลก

เป็นไอศกรีมที่มีส่วนผสมของก๋วยเตี๋ยวนาโกยาและนม ก่อนที่จะถูกแช่แข็งในอุณหภูมิ 30 องศา ใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวน่าจะชอบไอศกรีมรสนี้นะ

ไอศกรีมรสบรั่นดีและปลาซาดีน

ไอศกรีมที่มีรสชาติแสนแปลกจากประเทศเวเนซูเอล่า เห็นคนที่เคยกินเขาบอกว่ามันอร่อยมาก รสชาติเข้ากันอย่างเหลือเชื่อ ถ้าได้ลองดูสักคำก็ยังดี

ไอศกรีมรสไวอาก้า

เป็นไอศกรีมที่ผลิตมาเพื่อคุณผู้ชาย ในตัวของไอศกรีมนั้นจะมีไวอาก้าผสมอยู่ 25 มิลลิกรัมต่อลูก และที่คนขายเขาออกแบบให้สีไอศกรีมเป็นสีฟ้านั้น เพราะต้องการให้มันเหมือนกับสีของไวอาก้านั่นเอง และแน่นอว่า ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาทางร้านจะไม่รับผิดชอบแต่อย่างใด

ไอศกรีมรสงูพิษ

ไอศกรีมรสชาติแปลก

นี่คือ Mamoshi Snake เป็นไอศกรีมรสงูพิษที่ฮิตมากในประเทศญี่ปุ่น งูพิษเป็นส่วนผสมที่นิยมกันมากในวงการแพทย์แผนจีน ซึ่งตอนนี้มันก็มาอยู่ในไอศกรีม คนที่เคยชิมบอกว่า รสชาติของไอศกรีมนี้เหมือนกระเทียมเน่า พูดงี้แล้วยังมีใครอยากลองอีกรึเปล่า

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **