5 ที่เที่ยว แสนโรแมนติก รับวันวาเลนไทน์ ควงหวานใจมาสวีทกัน

5 ที่เที่ยว แสนโรแมนติก รับวันวาเลนไทน์ ควงหวานใจมาสวีทกัน

เนื่องจากในวันพิเศษๆ อย่าง วันวาเลนไลน์ หลายๆ คู่ คง กำลังมองหาที่เที่ยวสุดโรแมนติกกันใช่ไหมคะ ไว้มาสวีทกันแบบฟินๆ เพิ่มความหวานให้กับคู่รัก ทาง poodtueng.com จึงขอมาแนะนำ 5 ที่เที่ยว แสนโรแมนติก รับวันวาเลนไทน์ ควงหวานใจมาสวีทกัน บอกเลยว่าจะว้าวแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนบ้าง

แนะนำ 5 ที่เที่ยว แสนโรแมนติก รับวันวาเลนไทน์ ควงหวานใจมาสวีทกัน

  1. ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์
5 ที่เที่ยว แสนโรแมนติก
ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

มาเริ่มกันเลยกับที่แรก บอกเลยว่าจะเป็นที่เที่ยวสุดโรแมนติก ที่มีความสวยงามแบบสุดๆ ห้ามพลาดเลย  เพราะที่นี่ครบครันทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว เรียกได้ว่ามีทุกอย่างครบ จบในที่เดียว ซึ่งนอกจากการออกแบบอาคารที่สวยงามในแบบฉบับไทยๆ แล้ว ก็ยังมีร้านอาหารให้ได้นั่งกินข้าวท่ามกลางบรรยากาศสวย ๆริมแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย
ไม่เพียงเท่านั้นยังจะมีชิงช้าสวรรค์ยักษ์ ซึ่งมีความสูงประมาณ 60 เมตร ให้ได้ขึ้นไปนั่งชมวิวกรุงเทพฯ และสายน้ำเจ้าพระยายามเย็นกันอีกด้วย โรแมนติกมากแค่ไหน ถามใจดู

  1. ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา

บอกเลยว่า จะพลาดไม่ได้กับ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดชิล  ที่มีให้เราได้เลือกอย่างมากมาย ไว้มารับบรรยากาศดีๆ กับหวานใจ โดยเฉพาะยามเย็นที่บรรยากาศจะสวยงามโรแมนติกสุด ๆ มีลมเย็น ๆ พัดตลอด ได้นั่งมองวิถีชีวิตริมน้ำเจ้าพระยาสุดเรียบง่าย ไม่ต้องรีบร้อน เป็นการพักผ่อนไปในตัวอีกด้วย หรือถ้ายังโรแมนติกไม่พอ แนะนำให้พาคนรักไปดินเนอร์กันบนเรือที่จะล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ รับรองได้เลยว่าบรรยากาศดีระดับ 10 ดาว แน่นอน

  1. ร้านอาหารบนดาดฟ้า ชมวิวกรุงเทพฯ มุมสูง
5 ที่เที่ยว แสนโรแมนติก
ร้านอาหารบนดาดฟ้า

แน่นอนว่า ร้านอาหารบนดาดฟ้า ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่จะพาหวานใจมาสวีทแบบสุดๆ ใครที่อยากสร้างความทรงจำสุดพิเศษกับคนรู้ใจ แนะนำให้พาไปดินเนอร์ชมวิวกรุงเทพฯ มุมสูงกันที่ร้านอาหารบนดาดฟ้าค่ะ ซึ่งในกรุงเทพฯ ก็มีหลากหลายร้านให้เลือกตามแต่ความชอบใจ

  1. ปั่นจักรยาน ในสวนรถไฟ
5 ที่เที่ยว แสนโรแมนติก
ปั่นจักรยาน ในสวนรถไฟ

นอกจากจะได้สวีทกันแล้ว ยังได้เป็นการออกกำลังกายไปในตัวอีกด้วย บอกเลยว่าปังสุดๆ โดยที่ สวนรถไฟ หรือสวนวชิรเบญจทัศ เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีทั้งต้นไม้น้อยใหญ่ สวนสวย ๆ และสระน้ำ คอยให้ความสดชื่นและเติมออกซิเจนให้กับคนกรุง ซึ่งก็มีเส้นทางปั่นจักรยานเล็ก ๆ ที่ทอดวนไปมาภายในสวน สามารถมาปั่นจักรยานชิล ๆ กันได้ในวันหยุด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นที่น่าสนใจให้ทำอีกเพียบ เช่น การพายเรือคายัก, การชมผีเสื้อที่อุทยานผีเสื้อและแมลงกรุงเทพฯ, การนั่งปิกนิกชิล ๆ, การวิ่งออกกำลังกาย เป็นต้น

  1. ย่านเก่าของกรุงเทพฯ
5 ที่เที่ยว แสนโรแมนติก
ย่านเก่าของกรุงเทพฯ

มาถึงที่สุดท้ายอย่าง ย่านเก่าของกรุงเทพฯ บอกเลยว่าดีสุดๆ ห้ามพลาดเลย อย่างนางเลิ้ง, วังหลัง, สามแพร่ง, ท่าเตียน หรือท่าพระจันทร์ เป็นต้น จะไม่ได้มีความสวยงามหรือตื่นเต้นอะไรมากนัก แต่ก็ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ความที่ไม่มีอะไรแต่มันกลับมีอะไรที่น่าค้นหามากกว่านั้นค่ะ โดยเฉพาะของกินอร่อย ๆ บางชนิดยังหากินได้ยากในยุคปัจจุบัน การพาคนพิเศษไปตระเวนเดินเที่ยวชมชุมชนเก่าแก่ พร้อมกับกินของอร่อยไปด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน

และนี้ก็คือ5 ที่เที่ยว แสนโรแมนติก รับวันวาเลนไทน์ ควงหวานใจมาสวีทกัน ที่เราได้นำมาแนะนำให้กับทุกคน บอกเลยว่าแต่ละที่เหมาะแก่การชวนแฟนมาสวีทแบบสุดๆ ไปเลย สำหรับคู่ไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวสุดโรแมนติก บอกเลยว่าห้ามพลาดเลยค่ะ รับรองว่าฟินโดนใจแน่นอน

5 วัดดังที่สายมู ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

วันนี้เราจะมา แนะนำ 5 วัดดังที่สายมู ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ขอพรเรื่องไหนก็ปัง  เอาใจสายมู ที่ทั้งงดงาม นอกจากความสวยงามของเจดีย์และโบสถ์ และความสงบในจิตใจที่เกิดจากการไหว้พระทำบุญแล้ว บางวัดยังโดดเด่นในเรื่องขอพรให้ได้สมดังปรารถนาด้วย เรียกว่าเป็นทั้งที่เที่ยวและที่พึ่งทางใจไปในที่เดียวกันเลย มีวัดไหนบ้าง ไปชมกันเลย

5 วัดดังที่สายมู ไม่ควรพลาดเด็ดขาด
5 วัดดังที่สายมู ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **