สมาร์ทโฟนใหม่ของ OPPO อาจใช้ชื่อรุ่น Find N 5G

สมาร์ทโฟนใหม่ของ OPPO อาจใช้ชื่อรุ่น Find N 5G

ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า OPPO กำลังพัฒนาสมาร์ตโฟนจอพับมาสักพักแล้ว โดยผู้ปล่อยข่าวหลุดที่มีชื่อเสียงอย่าง Digital Chat Station ได้ออกมาโพสต์ถึงอุปกรณ์ใหม่ของ สมาร์ทโฟนใหม่ของ OPPO อาจใช้ชื่อรุ่น Find N 5G พร้อมทั้งโพสต์ภาพ OPPO N3 ซึ่งเป็นอุปกรณ์ในปี 2014/2015 ที่มีกล้องหมุนได้

ข่าวลือ! สมาร์ทโฟนใหม่ของ OPPO อาจใช้ชื่อรุ่น Find N 5G

สมาร์ทโฟนใหม่ของ OPPO อาจใช้ชื่อรุ่น Find N 5G

เทรนด์ล่าสุดสำหรับวงการสมาร์ตโฟนคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากสมาร์ตโฟนจอพับ (Foldable Smartphone) ที่ปัจจุบันหลายบริษัทกำลังแข่งขันกันพัฒนาสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นใหม่ออกมาให้เร็วที่สุด แม้ว่าเทคโนโลยีสำหรับสมาร์ตโฟนประเภทนี้ยังมีจุดบกพร่องให้ต้องพัฒนาและมีราคาที่สูง แต่ Samsungก็ได้พิสูจน์ให้ทั่วโลกเห็นว่า เราสามารถมีสมาร์ตโฟนพับได้ที่ใช้งานได้จริง ๆ ไม่ใช่รุ่นที่เปิดตัวมาเพื่อเป็นรุ่นทดลอง

สมาร์ทโฟนใหม่ของ OPPO อาจใช้ชื่อรุ่น Find N 5G

โพสต์ที่ 2 ที่ระบุว่า OPPO Find N 5G จะใช้จอพับได้ รวมถึงอาจมีการใช้เซนเซอร์ Sony IMX766 50 ล้านพิกเซล สำหรับกล้องเซลฟี ทั้งยังอ้างอิงถึงฟีเจอร์ของ Xiaomi Mi 11 Ultra ที่มีกล้องซ่อนอยู่ใต้หน้าจอ

การที่รุ่นนี้ใช้ชื่อ Find แสดงถึงความเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่จะมาพร้อมสเปกและฟีเจอร์ระดับ Hi-end อีกทั้งสิทธิบัตรล่าสุดจากบริษัทยังเกี่ยวกับ กล้องป๊อปอัป รวมถึงสิทธิบัตรเกี่ยวกับสมาร์ตโฟนจอพับแบบเปลือกหอย ที่มีหน้าจอหันออกด้านนอกและแผงกล้อง (camera) ที่นูนออกมา

ข้อมูล :  GSMArena

ติดตามข่าวไอทีได้ที่นี่ : poodtueng.com

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **