อัพเดทข่าวลือ iPad mini 6 อาจใช้ชิป A15

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

อัพเดทข่าวลือ iPad mini 6 อาจใช้ชิป A15 รองรับฟีเจอร์ Smart Connector สำหรับเชื่อมต่อกับคีย์บอร์ดตัวใหม่จากแอปเปิ้ล แท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่เตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ความคืบหน้าล่าสุดเผยตัวเครื่องจะมาพร้อมกับชิปเซ็ตประมวลผลตัวใหม่ ตามไปดูพร้อม poodtueng.com กันเลย

อัพเดทข่าวลือ iPad mini 6 อาจใช้ชิป A15

เปิดตัว OPPO Watch 2 ชิป Snapdragon Wear 4100

มีการออกแบบที่เหมือน iPad Air 4 โดยไม่มีปุ่มโฮม และทั้ง Face ID หรือปุ่มเปิด/ปิดของ Touch ID โดย iPad mini‌ ใหม่ อาจใช้ชิป A14 หรือ ชิป A15 และคาดว่าจะมีพอร์ต USB-C แทนพอร์ต Lightning ซึ่งจะทำให้ Apple เข้าใกล้การทิ้ง Lightning ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ iPad

นอกจากนี้แล้วยังมีข้อมูลของ iPad รุ่นเริ่มต้นตัวใหม่ iPad 10.2 (2021) ถูกเผยออกมาด้วยพร้อมกัน โดยในรุ่นนี้ยังไม่มีข้อมูลมากนัก ทราบเพียงว่าตัวเครื่องใช้ชิปเซ็ต Apple A13 ซึ่งเป็นตัวเดียวกับ iPhone 11 นั้นเอง

เปิดตัว OPPO Watch 2 ชิป Snapdragon Wear 4100

มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ไร้ปุ่มโฮมพร้อมขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นโดยมีขนาดตัวเครื่องเท่าเดิม อีกทั้งเสริมพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB-C ที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้หลากหลายและมี Smart Connector สำหรับเชื่อมต่อกับคีย์บอร์ดไร้สายรุ่นใหม่อีกด้วย ส่วนของชิปเซ็ตประมวลผลจะใช้ตัวใหม่ล่าสุด Apple A15 และคาดการณ์ว่าจะถูกอัพเกรดแรมให้เพียงพอกับการใช้งานโดยรวมมากยิ่งขึ้น

เปิดตัว OPPO Watch 2 ชิป Snapdragon Wear 4100

รุ่นใหม่จะถูกพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่ในรูปแบบไร้ปุ่มโฮม พร้อมปรับขนาดหน้าจอใหม่จากเดิม 7.9 นิ้วเป็น 8.4 นิ้ว พร้อมปรับขอบหน้าจอให้บางลง นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยในรูปแบบสแกนลายนิ้วมือที่ปุ่มพาวเวอร์และรองรับการเชื่อมต่อผ่าน USB-C ส่วนสเปกต่าง ๆ ภายในยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาอย่างแน่ชัด ทว่าจะถูกอัพเกรดใหม่ให้เหมาะสมกับการใช้งานในปี 2021 อย่างแน่นอน

เปิดตัว OPPO Watch 2 ชิป Snapdragon Wear 4100

 iPad mini 6 รุ่นใหม่ที่กำลังจะถูกเปิดตัว จะพลิกโฉมดีไซน์ใหม่ครั้งใหญ่ในรอบ 9 ปี ปรับขนาดหน้าจอใหม่ใหญ่ขึ้นพร้อมอัพเกรดสเปกภายในใหม่ยกชุด

ข้อมูลเพิ่มเติม :  Macrumors

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **