ชาวศาสตร์มืดห้ามพลาด Hogwarts Legacy จะมีเวทมนตร์คำสาปให้เราเล่น

ชาวศาสตร์มืดห้ามพลาด Hogwarts Legacy จะมีเวทมนตร์คำสาปให้ใช้กัน

สาวกแฮรี่ห้ามพลาด เพราะ ชาวศาสตร์มืดห้ามพลาด Hogwarts Legacy จะมีเวทมนตร์คำสาปให้ใช้กัน ทีมพัฒนา HogwartsLegacyออกมาตอบรับความคิดเห็นของแฟนๆ ที่มีการคาดเดาเกี่ยวกับคำสาปภายในเกมจากการปรากฎในตัวอย่าง หลังจากเปิดตัวเป็นทางการใน State of Play พร้อมกับได้เห็นรายละเอียดต่างๆ ของHogwartsLegacy เกมที่ได้ Avalanche Software พัฒนา เรื่องราวย้อนกลับไป 1800 ปี ก่อนเรื่องราวทั้งหมดในภาพยนตร์ Harry Potter

ชาวศาสตร์มืดห้ามพลาด Hogwarts Legacy จะมีเวทมนตร์คำสาปให้ใช้กัน

ในโพสต์ทวิตเตอร์ของ Warner Bros. Games มีการปล่อยตัวอย่างสั้นเกี่ยวกับการใช้เวทมนตร์ขณะต่อสู้ ถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นแสงดีเขียวสว่างเหมือนคำสาปโทษผิดสถานเดียว (Unforgiveable Curse) พร้อมกับการปรากฎตัวของเวทมนตร์ 1 ใน 3 คำสาป “คำสาปพิฆาต (Avada Kedavra)” พร้อมกับข้อความ “พวกเราเข้าใจแล้ว พวกคุณทุกคนต้องการร่ายเวทมนตร์คำสาป”

เป็นการยืนยันว่าเวทมนตร์คำสาปจะมีให้เล่นกันใน Hogwarts Legacyด้วย แถมตัวละครเอกสามารถใช้ได้ด้วย อย่างที่รู้กันว่าคำสาปพิฆาต (Avada Kedavra) ปรากฎในหนังสือนิยายและภาพยนตร์ Harry Potter มีความเป็นไปได้ที่การร่ายเวทมนตร์คำสาปอาจมีความแตกต่างกันออกไป และภายในเกมอาจมีการปรับลดพลังลง เวทมนตร์คำสาปอาจได้รับการปลดล็อกช่วงท้ายเกม ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ได้หลังจบเนื้อเรื่องหลัก

Hogwarts Legacyมีคิวจะวางจำหน่ายช่วงปลายปี ค.ศ. 2022 ให้กับ PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch และ PC

บทความน่าสนใจ

แอชลีย์ บาร์ตี ประกาศแขวนแร็กเก็ต อำลาการแข่งขันเทนนิส

เทียบตาราง 2 เต็งแชมพรีเมียร์ลีก แมนซิตี้ vs ลิเวอร์พูล

เดอบรอยน์ เผยขอเป็นคนตัดฝัน ลิเวอร์พูล หวังครอง 4 แชมป์

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **