บียาร์เรอัล ไม่จบแค่นี้ลุ้นรอบชิง ตอร์เรสเผยเตรียมหวดลิเวอร์พูลในบ้าน

บียาร์เรอัล ไม่จบแค่นี้ลุ้นรอบชิง ตอร์เรสเผยเตรียมหวดลิเวอร์พูลในบ้าน

หลังจากศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในคืนวันพุธที่ 27 เมษาที่ผ่านมา ได้บุกไปพ่ายแก่ลิเวอร์พูล บียาร์เรอัล ไม่จบแค่นี้ลุ้นรอบชิง เซ็นเตอร์ฮาล์ฟประจำทีมเผย เตรียมจัดหนักจัดเต็มใส่หงส์แน่นอน ด้วนกุนซือ เอเมรี่ ก็เสริมต่อว่า เรายังเชื่อมั่นว่าเราจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศให้ได้

นี่ยังไม่ใช่นัดตัดสิน!! บียาร์เรอัล ไม่จบแค่นี้ลุ้นรอบชิง เปา ตอร์เรส เซ็นเตอร์ฮาล์ฟประจำทีมเผย พร้อมหวด หงส์แดงในบ้านเต็มที่ งานนี้มีสิทธิ์ลุ้นเข้าชิงแน่นอน อูไน เอเมรี่ เสริม เรายังไม่จบแค่นี้

แสดงความมั่นใจว่าเราจะสามารถเข้ารอบชิงได้อย่างแน่นอน สำหรับทีม บียาร์เรอัล ที่บุกไปพ่ายให้แก่ ลิเวอร์พูล ในคืนวันพุธที่ 27 เมษาที่ผ่านมา ในศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ด้วยสกอร์ 2-0 เหล่าผู้คนในทีมก็ออกมามาให้สัมภาษณ์กับสื่อหลังจบเกม โดยกล่าวว่าบียาร์เรอัลยังไม่จบแค่นี้ เราพร้อมชิงตั๋วรอบชิงเสมอ

“เรารู้สึกว่าเราถูกลงโทษจากความผิดพลาดของเราเอง ครึ่งแรกเราจัดการกับสถานการณ์ได้ดี แต่ครึ่งหลังเราผิดพลาดกันเล็กน้อย แผนของเราตั้งอยู่บนไอเดียที่ว่าพวกเขาอาจได้ประตูนำ แต่แผนของเราเป็นเหมือนเกมที่มิวนิค เราต้องคุมสถานการณ์ให้ได้ แต่ความผิดพลาดของเราลงโทษเรา”

“เรากลับบ้านโดยแพ้สองประตู แต่เรายังมั่นใจ หากเราได้ประตูแรกในสิบนาทีแรกสัปดาห์หน้า เราก็จะกลับสู่เกมได้ ฟุตบอลยังเหลืออีกหลายอย่างสำหรับเกมรอบตัดเชือก”

“เราต้องเล่นเกมโยนยาว มันลดความกดดันให้เรา มันเป็นแผนของเรา แต่เราส่งบอลไปไม่ถึงกองหน้า เราเจอกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งมาก”

“ประตูแรกเป็นการแฉลบ เพร์วิส เอสตูปิญาน และพวกเขาไม่ปล่อยให้เราตั้งตัว ดังนั้นประตูที่สองจึงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และเราไม่อาจจับจังหวะเกมของตัวเองได้”

“เราอยากบอกกับแฟนๆว่ามันจะต่างไปสำหรับสัปดาห์หน้า เราจะเป็นตัวเองอีกครั้ง เราแสดงให้เห็นกับ บาเยิร์น และมันจะเป็นเกมที่แตกต่างไป เรายังมั่นใจที่จะชนะ บียาร์เรอัล ยังมีโอกาส” เปา ตอร์เรส เซ็นเตอร์ฮาล์ฟทีม บียาร์เรอัล กล่าวหลังเกมพ่ายลิเวอร์พูล

นอกจากนี้ก็มีทาง อูไน เอเมรี่ นายใหญ่ บียาร์เรอัล ออกมากล่าวถึงเรื่องราวในเกมพ่าย หงส์แดง นี้ด้วยเช่นกัน กล่าวว่า “ในการแข่งขันรอบรองฯ คุณจำเป็นต้องเจอกับทีมคู่แข่งที่ทรงพลังแบบนี้อยู่แล้ว แถม ลิเวอร์พูล ชั่วโมงนี้กำลังอยู่ในช่วงที่เข้าฟอร์มมากๆ ด้วย จริงๆ แล้วเราก็อยากชนะแหละ เราอยากจะคอนโทรลเกม แต่พวกเขาไม่เปิดโอกาสให้เราทำแบบนั้น เราพยายามรับอย่างดีที่สุดแล้ว แต่ผมมั่นใจว่า เกมที่ ลา เซรามิก้า จะแตกต่างออกไปแน่นอน เราจะทดสอบพวกเขาได้มากขึ้น เรายังคงมีความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยม”

บทความน่าสนใจ

แมนยู สู้ทวงตั๋วแชมเปียนส์ลีก เปิดบ้านรับ เชลซี สู้ศึกเต็มอัตรา

ลิเวอร์พูล ไล่อัด เอเวอร์ตัน 2-0 ชิงความเป็นใหญ่แห่งศึกเมอร์ซี่ย์ไซด์

ประกาศวันชิงฟุตบอล เอฟเอ คัพ อย่างเป็นทางการ

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **