โตโน่ เปิดใจหลังลงเล่น ไทยลีก 12 นาที ในนัดส่งท้าย

โตโน่ เปิดใจหลังลงเล่น ไทยลีก 12 นาที ในนัดส่งท้าย

                โตโน่ เปิดใจหลังลงเล่น ไทยลีก 12 นาที ในนัดส่งท้าย ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในนัดสุดท้ายของฤดูกาล 2021-22 สำหรับนักร้องหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ที่ก่อนหน้านี้ได้มาเซ็นสัญญาเป็นนักฟุตบอลอาชีพกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ตั้งแต่ศึกเอเอฟซี เเชมเปียนส์ ลีก 2021

โตโน่ เปิดใจหลังลงเล่น ไทยลีก 12 นาที ในนัดส่งท้าย ที่วิเศษที่สุดในชีวิต

โดยรายการดังกล่าวมีชื่ออยู่ในซุ้มม้านั่งสำรอง ก่อนที่นัดส่งท้ายในไทยลีก 2021-22 โตโน่ ได้ลงสนามในฐานะตัวจริงครั้งแรก พร้อมรับตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุก เล่นไปทั้งหมด 12 นาที ก่อนถูกเปลี่ยนตัวออกไป

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความหลังจบการแข่งขัน ขอบคุณแฟนบอลที่คอยเชียร์และสนับสนุนนักฟุตบอล พร้อมกับเขียนเล่า 12 นาที 30 วินาที เป็นช่วงเวลาที่วิเศษที่สุดในชีวิต

“แฟนบอลทุกคนครับ ผมขอบคุณนะครับ ที่คอยเชียร์ คอยสนับสนุนนักฟุตบอล ทีมฟุตบอลทั้งสโมสรและทีมชาติ รวมถึงตัวผมด้วย 12 นาที 30 วินาที มันเป็นเวลาที่วิเศษที่สุดในชีวิต ไม่ใช่เพราะผมได้ลงเล่นไทยลีก แต่เพราะผมได้เล่นเคียงข้างนักฟุตบอลในสีเสื้อราชบุรีทุกคน รวมถึงขอนแก่นคู่แข่งที่ผมก็รักด้วย

ได้เล่นต่อหน้าแฟน ๆ ทั้งในสนามและทางบ้าน มันเป็นเกียรติ และความภาคภูมิใจที่สุดแล้วครับ ถ้าพวกเราทุกคนให้การสนับสนุน ให้ความสนใจ ใส่ใจในกีฬานี้ต่อไป ผมเชื่อว่าฟุตบอลไทยจะสร้างความสุข สร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเด็ก ๆ และคนดูไปอีกนาน…Bye Bye PHAKIN96″ #ปีศาจ #ราชบุรี #PK96″

โตโน่ ลงเล่น ไทยลีก 12 นาที ในนัดส่งท้าย
โตโน่ ลงเล่น ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

โตโน่ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

ติดตามชมข่าวกีฬาอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **