ซาลาห์ สนข้อเสนอบาร์ซ่า ส่อแววย้ายซบ เจ้าบุญทุ่ม ซัมเมอร์นี้

ซาลาห์ สนข้อเสนอบาร์ซ่า ส่อแววย้ายซบ เจ้าบุญทุ่ม ซัมเมอร์นี้

ประเด็นร้อนทำแฟนหงส์เตรียมใจ กับข่าวล่าสุดจากสื่อแดนกระทิงดุ ที่ออกมาเผยว่า ซาลาห์ สนข้อเสนอบาร์ซ่า ส่อแววลา หงส์แดง เตรียมตัวย้ายค้าแข้งเป็นหัวหอกให้กับ เจ้าบุญทุ่ม ในซัมเมอร์นี้ หลังจากที่สัญญากับลิเวอร์พูลไม่คืบหน้า กับศูนย์หน้าชาว อียิปต์ ที่ฟอร์มเด่น

หลังปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่กับลิเวอร์พูล โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สนข้อเสนอบาร์ซ่า ส่อแววย้ายซบซัมเมอร์นี้ สื่อดังแดนกระทิงดุเผย

ก่อนหน้านี้ได้มี่าวออกมาว่า บาร์เซโลนา อีกหนึ่งทีม ที่กระโดดเข้ามาให้ความสนใจกับ หัวหอกหงส์แดง แม้ว่าพวกเขากำลังมีปัญหาเรื่องการเงิน ซึ่งพวกเขากำลังมองหาหัวหอกดีๆ มาเสริมทัพพวกเขากันเป็นอย่างมากในตอนนี้ โดยทางประธานสโมสรบาร์ซ่าก็ได้ออกแถลงว่าถอนตัวจากการดึง ฮาแลนด์ เนื่องจากต้องการบริหารทางการเงินให้ดีกว่านี้ แต่พวกเขาเล็งเป้ามาที่ โมซาล่าห์ ซะมากกว่า

แน่นอนว่าสัญญาฉบับใหม่ของโม ยังไม่ลุล่วงกับลิเวอร์พูล หากเป็นอย่างงี้ต่อไป อาจจะทำให้หลายสโมสรเล็งตัวเขาไปครองอย่างแน่นอน และถ้าหากลิเวอร์พูลไม่อยากเสียตัวของโมซาล่าห์ไปฟรีๆ ภายในซัมเมอร์นี้ พวกเขาจะต้องปักป้ายขายกันก่อนหน้าจะปล่อยฟรีนั่นเอง

หลังปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่กับลิเวอร์พูล โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สนข้อเสนอบาร์ซ่า ส่อแววย้ายซบซัมเมอร์นี้ สื่อดังแดนกระทิงดุเผย

เพราะสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้ “เจ้าบุญทุ่ม” เล็งเป้ามาที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ มาเป็นพิเศษ พร้อมจับตาดูอย่างใกล้ชิด พร้อมจะฉก ซาลาห์ ไปร่วมทีมด้วยค่าตัวแบบถูกๆ

จนล่าสุด สื่อสเปนอย่าง “สปอร์ต” รายงานว่า บาร์ซ่า เตรียมควักกระเป๋าประมาณ 58 ล้านปอนด์ (ราว 2,552 ล้านบาท) เพื่อกระชากตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ หัวหอกแห่ง อียิปต์ มาร่วมทีมกันในซัมเมอร์นี้ ขณะที่ ลิเวอร์พูล แม้ต้องการค่าตัวมากกว่านี้ แต่ถ้าการต่อสัญญาใหม่ยังยืดเยื้อต่อไป พวกเขาอาจจำใจยอมรับข้อเสนอดังกล่าว

หากข้อสรุปบทตกลงของ หงส์แดง กับหัวหอกจอมเก๋ายังไม่คืม ตลาดซัมเมอร์นี้คงจะมีชื่อของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ บรรจุไว้เตรียมปล่อยกันอย่างแน่นอน

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แนวรุกชาวอียิปต์ ซึ่งซัดไปแล้ว 20 ประตูนำเป็นดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ อนาคตในถิ่นแอนฟิลด์ ยังไม่แน่นอนเนื่องจากสัญญาฉบับเดิมจะหมดในปี 2023 แต่การขยายสัญญาใหม่ยังไม่สามารถหาบทสรุปได้จนถึงตอนนี้

บทความน่าสนใจ

ลิเวอร์พูล พิจารณาขายซาล่าห์ แก่บาร์เซโลน่า

3ทัพยักษ์เต็งคว้า โมซาล่าห์ หลังสัญญาฉบับใหม่ไม่คืบ

ซาลาห์ ยัน ไม่ลาพรีเมียร์ลีก แม้ไม่ได้อยู่ถิ่น แอนฟิลด์

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **