โรนัลโด้ สูญเสียลูกชาย จากการคลอด คนวงการฟุตบอลร่วมให้กำลังใจ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
โรนัลโด้ สูญเสียลูกชาย จากการคลอด คนวงการฟุตบอลร่วมให้กำลังใจ 

เป็นข่าวร้ายของคนวงการฟุตบอล หลังหัวหอกชาวโปรตุเกส ที่กำลังค้าแข้งให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน โรนัลโด้ สูญเสียลูกชาย ซึ่งเป็นฝาแฝดจากการคลอด เมื่อวันจันทร์ที่ 18 เมษยน 2565 ที่ผ่านมานี้ โดยเหล่าแฟนๆ พร้อมเพื่อนร่วมวงการฟุตบอลต่างได้ออกมากล่าวแสดงความเสียใจกับดาวยิงประจำทีมในครั้งนี้

คนวงการฟุตบอลร่วมแห่ส่งกำลังใจ หลังจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สูญเสียลูกชาย ซึ่งเป็นแฝด จากการคลอด เมื่อวันจันทร์ที่ 18 เมษาที่ผ่านมานี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องเศร้าของคนวงการฟุตบอลที่ต้องเผชิญกับข่าวอันเป็นฝันร้ายของหัวหอก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงวัย 37 ปี ที่กำลังกล่าวว่าใกล้ได้เป็นว่าที่พ่อลูกอ่อนอีกหนึ่งคู่หลัง จอร์จิน่า โรดริเกซ คู่รักหวานใจของเขาตั้งครรภ์แฝดตั้งแต่เมื่อเดือน ต.ค.ปีก่อน

แต่ทะว่าเรื่องเลวร้ายก็ต้องมาเกิดขึ้นกับเขา หลังจากที่ทารกแฝดเพศชายเสียชีวิตจากการคลอด แต่ก็ยังมีเรื่องดีที่ว่าทารกคู่แฝดเพศหญิงยังคงปลอดภัยดี จึงส่งผลให้คนในวงการฟุตบอลอังกฤษพากันส่งกำลังใจปลอบขวัญ โรนัลโด้ กันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมอาชีพ รวมไปถึงแฟนๆ ของเจ้าตัวเอง

ต้นสังกัดปัจจุบันของเจ้าตัวอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจกับเจ้าตัวในครั้งนี้กันด้วย “ความเจ็บปวดของนายคือความเจ็บปวดของเรา คริสเตียโน่ โรนัลโด้”

โดยเพื่อนร่วมทีมอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจพร้อมให้กำลังในหัวหอกชาวโปรตุเกสไว้ด้วยเช่นเดียวกัน “ขอส่งความรักและกำลังใจให้นายและครอบครัวเข้มแข็งในเวลานี้”

ลีกฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษอย่าง พรีเมียร์ลีก ก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยกล่าวว่า “ทุกคนที่ พรีเมียร์ลีก ขอส่งกำลังใจให้กับคุณ และครอบครัวของคุณ คริสเตียโน่”

โดยเรื่องราวเลวร้ายในครั้งนี้ย่อมส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของดาวเตะวัย 37 ปี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นี้โดยตรง ซึ่งจะทำให้มีผลกับเกมพบลิเวอร์พูลนั้นมากน้อยแค่ไหน เราต้องไปชมกัน

บทความน่าสนใจ

ฮาแลนด์ เตรียมร่วมทีม แมนซิตี้ หลังบรรลุข้อตกลง รับค่าเหนื่อยอื้อ

เชลซีเกมง่ายซัดพาเลซ ซิวตั๋วเข้ารอบชิง เอฟเอ คัพ เตรียมสางแค้นหงส์แดง

รังนิกโอด เกมรับแมนยูห่วยแตก เกือบไม่สามารถเอาชนะทีมท้ายตารางได้

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **