โรนัลโด้ สูญเสียลูกชาย จากการคลอด คนวงการฟุตบอลร่วมให้กำลังใจ

โรนัลโด้ สูญเสียลูกชาย จากการคลอด คนวงการฟุตบอลร่วมให้กำลังใจ 

เป็นข่าวร้ายของคนวงการฟุตบอล หลังหัวหอกชาวโปรตุเกส ที่กำลังค้าแข้งให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน โรนัลโด้ สูญเสียลูกชาย ซึ่งเป็นฝาแฝดจากการคลอด เมื่อวันจันทร์ที่ 18 เมษยน 2565 ที่ผ่านมานี้ โดยเหล่าแฟนๆ พร้อมเพื่อนร่วมวงการฟุตบอลต่างได้ออกมากล่าวแสดงความเสียใจกับดาวยิงประจำทีมในครั้งนี้

คนวงการฟุตบอลร่วมแห่ส่งกำลังใจ หลังจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สูญเสียลูกชาย ซึ่งเป็นแฝด จากการคลอด เมื่อวันจันทร์ที่ 18 เมษาที่ผ่านมานี้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องเศร้าของคนวงการฟุตบอลที่ต้องเผชิญกับข่าวอันเป็นฝันร้ายของหัวหอก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงวัย 37 ปี ที่กำลังกล่าวว่าใกล้ได้เป็นว่าที่พ่อลูกอ่อนอีกหนึ่งคู่หลัง จอร์จิน่า โรดริเกซ คู่รักหวานใจของเขาตั้งครรภ์แฝดตั้งแต่เมื่อเดือน ต.ค.ปีก่อน

แต่ทะว่าเรื่องเลวร้ายก็ต้องมาเกิดขึ้นกับเขา หลังจากที่ทารกแฝดเพศชายเสียชีวิตจากการคลอด แต่ก็ยังมีเรื่องดีที่ว่าทารกคู่แฝดเพศหญิงยังคงปลอดภัยดี จึงส่งผลให้คนในวงการฟุตบอลอังกฤษพากันส่งกำลังใจปลอบขวัญ โรนัลโด้ กันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมอาชีพ รวมไปถึงแฟนๆ ของเจ้าตัวเอง

ต้นสังกัดปัจจุบันของเจ้าตัวอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจกับเจ้าตัวในครั้งนี้กันด้วย “ความเจ็บปวดของนายคือความเจ็บปวดของเรา คริสเตียโน่ โรนัลโด้”

โดยเพื่อนร่วมทีมอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจพร้อมให้กำลังในหัวหอกชาวโปรตุเกสไว้ด้วยเช่นเดียวกัน “ขอส่งความรักและกำลังใจให้นายและครอบครัวเข้มแข็งในเวลานี้”

ลีกฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษอย่าง พรีเมียร์ลีก ก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยกล่าวว่า “ทุกคนที่ พรีเมียร์ลีก ขอส่งกำลังใจให้กับคุณ และครอบครัวของคุณ คริสเตียโน่”

โดยเรื่องราวเลวร้ายในครั้งนี้ย่อมส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของดาวเตะวัย 37 ปี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นี้โดยตรง ซึ่งจะทำให้มีผลกับเกมพบลิเวอร์พูลนั้นมากน้อยแค่ไหน เราต้องไปชมกัน

บทความน่าสนใจ

ฮาแลนด์ เตรียมร่วมทีม แมนซิตี้ หลังบรรลุข้อตกลง รับค่าเหนื่อยอื้อ

เชลซีเกมง่ายซัดพาเลซ ซิวตั๋วเข้ารอบชิง เอฟเอ คัพ เตรียมสางแค้นหงส์แดง

รังนิกโอด เกมรับแมนยูห่วยแตก เกือบไม่สามารถเอาชนะทีมท้ายตารางได้

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **