รังนิก ส่งรายชื่อนักเตะใหม่ ให้บอร์ดแมนยูพิจารณา

รังนิก ส่งรายชื่อนักเตะใหม่ ให้บอร์ดแมนยูพิจารณา

ผู้จัดการชั่วคราว แมเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ราล์ฟ รังนิก ส่งรายชื่อนักเตะใหม่ ให้กับบอร์ดบริหารของทีมเก็บไว้พิจารณากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เจ้าตัวเผย อาจมีการเสริมทัพนักเตะใหม่ พร้อมออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยว่า เอริค เทน ฮาก จะมานั่งแท่นกุนซือคนใหม่คุมทีมในฤดูกาลหน้าอย่างเป็นทางการ

ไม่ต้องร้างแชมป์นาน 30 ปีเหมือนลิเวอร์พูล!! รังนิก ส่งรายชื่อนักเตะใหม่ ให้บอร์ดแมนยูพิจารณา พร้อมยืนยันยื่นรับ เอริค เทน ฮาก นั่งแท่นกุนซือคนใหม่ซีซันหน้า

เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 2565 ที่ผ่านมาไม่นานนี้ ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการชั่วคราว แมเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลสำคัญกับสื่อวงการกีฬา โดยกล่าวว่าได้มีการขยับขยายเรื่องราวภายในทีมที่กล่าวว่ามีการเพิ่มรายชื่อนักเตะเข้าไปให้กับบอร์ดบริหารของ ปีศาจแดง เพื่อพิจารณาดึงตัวนักเตะหลายตำแหน่งมาร่วมปั้นเกมที่โรงละครแห่งความฝัน พร้อมยอมรับกับสื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เอริค เทน ฮาก จะมานั่งแท่นกุนซือคนใหม่คุมทีมในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน นายใหญ่ชายเยอรมันยอมรับกับ สกาย สปอร์ตส์

ผู้จัดการชั่วคราว แมเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชาวเยอรมันได้ออกมากล่าวว่า แมนยูต้องมีการเปลี่ยนแปลงโดยเริ่มจากการเสริมทัพนักเตะ ซึ่งเรารับรองได้เลยว่า ไม่จำเป็นต้องรอนานถึง 4-5 ปีเพื่อกลับมาเป็นใหญ่อีกครั้ง และไม่จำเป็นต้องร้างแชมป์นานเหมือนบางทีม

“น่าจะมีนักเตะย้ายมาสองสามรายซึ่งขึ้นอยู่กับสไตล์ของผู้จัดการทีมคนใหม่ และเพื่อผลประโยชน์ของ แมนฯ ยูไนเต็ด”

“ผมส่งรายชื่อนักเตะให้กับบอร์ดไปแล้ว ผมไม่คิดว่าสโมสรอย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด สมควรรออีกสามหรือสี่ปีเพื่อการคว้าแชมป์ ผมไม่คิดว่ามันจำเป็นขนาดนั้น”

“หากคุณรู้ว่าคุณต้องการเล่นฟุตบอลในสไตล์ไหน และนักเตะคนไหนในตำแหน่งไหนที่เหมาะสม คุณก็ต้องมองหาพวกเขา และโน้มน้าวให้พวกเขาย้ายมา”

“ลิเวอร์พูล ได้อันดับแปดในซีซั่นแรกของ คล็อปป์ พวกเขาไม่ได้เล่นฟุตบอลยุโรป พวกเขาจึงเน้น พรีเมียร์ลีก ในซีซั่นที่สองได้อย่างเต็มที่ รวมถึงฟุตบอลถ้วยด้วย”

“จากนั้นพวกเขาก็ใช้ตลาดนักเตะสร้างทีมขึ้นมาด้วยการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมหลายครั้ง มันไม่ได้ซับซ้อนอะไร มันไม่ใช่การทดลองทางวิทยาศาสตร์”

“มีความจำเป็นต้องสร้างทีมสำหรับอนาคต ผมไม่คิดว่าเราจะต้องรอนาน 30 ปีที่ร้างแชมป์เหมือนที่เกิดกับ ลิเวอร์พูล” ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการชั่วคราว แมเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้กล่าวทิ้งท้ายกับ สกาย สปอร์ตส์

บทความน่าสนใจ

แมนซิตี้ จัดเต็มเกมพบ ไบรท์ตัน เตรียมทวงคืนตำแหน่งจ่าฝูง

คล็อปป์ลั่น เห็นใจแมนยู นักเตะเดี้ยงเยอะ สภาพทีมยากต่อการจัดการ

บรูโน่ กล่าวขอโทษแฟนผี ไร้ข้อแก้ตัว แมนยูฟอร์มสุดห่วย

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **