รังนิกกล่าว แมนยูไล่ตามลิเวอร์พูลสบาย เพียงแค่ต้องรู้จุดสำคัญ

รังนิกกล่าว แมนยูไล่ตามลิเวอร์พูลสบาย เพียงแค่ต้องรู้จุดสำคัญ

ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ราล์ฟ รังนิกกล่าว แมนยูไล่ตามลิเวอร์พูลสบาย มันไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากเกินไปสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และไม่จำเป็นต้องใช้ระวะเวลาที่ยาวนาน โดยหากเราขอเวลาในการพักให้เลือกนักเตะในตลาดสัก 2-3 ครั้งก็เพียงพอที่จะทำให้เสริมทัพนักเตะและทำให้ทีมกลับมาเป็นใหญ่อีกครั้งได้อย่างง่ายดาย

ไม่ต้องใช้เวลาระยะยาวก็ตามสบายๆ รังนิกกล่าว แมนยูไล่ตามลิเวอร์พูลสบาย มันไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากเลยที่จะสามารถเทียบเท่ากับ หงส์แดง กุนซือ ปีศาจแดงมั่นใจ

ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับการกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งของ ปีศาจแดง ว่า มันเป็นไปได้ และมันไม่ได้ยากเกินไปที่เราจะสามารถไล่ตาม ลิเวอร์พูล หากมองว่า แมนยูนั้นมีศักยภาพมากพอ และสามารถแก้ไขได้อย่างถูกจุด ไม่จำเป็นต้องใช้ระยะเวลาที่นานในการเข้าที่ของทีม แต่ต้องขอเวลาในการชอปนักเตะเพิ่มสัก 2-3 ครั้งก็เพียงพอแล้ว

สำหรับเกมในค่ำคืนนี้ ในคืนวันอังคารที่ 19 เมษายน 2565 เวลา 02.00 น. จะเป้นการพบกันของ ลิเวอร์พูล ที่จะเปิดบ้านต้อนรับการไปเยือนของ แมนฯ ยูไนเต็ด ราล์ฟ รังนิก ยังคงตกอยู่ในสภาวะทีมที่มีนักเตะไม่ค่อยจะเพรียบพร้อมสักเท่าไหร่ แต่ยังคงมีตำแหน่งที่สามารถทดแทนกันได้

“ผมไม่คิดว่าสโมสรระดับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ควรจะต้องใช้เวลา 3 หรือ 4 ปีเพื่อที่จะขึ้นไปอยู่ในระดับเดียวกับพวกเขาให้ได้ และผมไม่คิดว่ามันจำเป็นต้องใช้เวลานานขนาดนั้นด้วย ก่อนหน้านี้เราพูดถึง ลิเวอร์พูล เกี่ยวกับเรื่องที่ว่าพวกเขาใช้เวลานานแค่ไหนกว่าที่จะมาถึงขุดนี้ได้”

“ถ้าคุณรู้ว่าคุณกำลังต้องการอะไรแล้วล่ะก็ แค่การใช้เวลาในตลาดการเสริมทัพไปสัก 2 หรือ 3 ตลาดก็น่าจะเพียงพอแล้ว (ในการทำให้ทีมยกระดับได้) แต่ถ้าคุณไม่รู้ว่าคุณกำลังมองหาอะไรอยู่แล้วล่ะก็มันก็จะเป็นงานหินเหมือนกับการงมเข็มในมหาสมุทรนั่นแหละ”

“มันไม่ใช่เรื่องที่ซับซ้อนเลย มันไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากจนเข้าใจได้ยาก แต่การที่จะทำให้ตัวเองมีกระแสลมที่ดีที่สุดน่ะคุณก็จำเป็นต้องรู้ว่าเป้าหมายของคุณอยู่ที่ไหน ถ้าคุณไม่รู้เรื่องนั้นแล้วล่ะก็มันก็จะเป็นงานยากอยู่เสมอ” ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าว

บทความน่าสนใจ

แม็กไกวร์ ลั่นต้องได้ 3 แต้ม ขวางลุ้น 4 แชมป์ลิเวอร์พูลไม่ใช่เป้าหมาย

พรีวิวก่อนแข่ง แดงเดือด ลิเวอร์พูลพบแมนยู

โรนัลโด้ สูญเสียลูกชาย จากการคลอด คนวงการฟุตบอลร่วมให้กำลังใจ 

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **