เปิดเหตุผล ลิเวอร์พูล ยังไม่ประสบผลการเจรจากับ โมซาลาห์

เปิดเหตุผล ลิเวอร์พูล ยังไม่ประสบผลการเจรจากับ โมซาลาห์

เปิดเหตุผล ลิเวอร์พูล เพราะอะไร ทำไมสัญญาฉบับใหม่ของ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ยังไม่คืบหน้าและลังเลใจอยู่ เพราจะพาทุกๆ คนไม่ว่าจะเป็นแฟนหงส์ หรือแฟนของบังโมมาหาคำตอบในเหตุปัจจัยของเรื่องนี้กันอย่างชี้ชัด โดยเปิดเหตุและผลของทางต้นสังกัตเดอะเรดส์

ทำไมถึงยังไม่ต่อ!! เปิดเหตุผล ลิเวอร์พูล ยังไม่ประสบความสำเร็จในการต่อสัญญากับ ดาวยิงแห่ง อียิปต์ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่า ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่ง พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับโมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ได้คิดทบทวนกันดู แต่ทะว่ามันยังคงไม่โดนใจของดาวยิงแห่ง อียิปต์ เนื่องจากเขายังบอกว่าฟอร์มการเล่นและสถิติของเขานั้น คงจะได้รับค่าตอบแทนที่สูงมากกว่าที่เดอะเรดส์เสนอมาให้ เฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป จึงดูไม่ยินดีที่จะตอบรับข้อเรียกร้องค่าเหนื่อยของแข้งชาวอียิปต์

ซึ่งมันก็เป็นการแสดงออกที่ชัดเจนแล้วว่า ลิเวอร์พูล นั้นจะไม่ขอจ่ายเกินเพดานค่าแรงในปัจจุบันอย่างแน่นอน ซึ่งพวกเขาได้กล่าวหลักความคิดมาไว้แล้วตลอดว่า จะไม่ยอมจ่ายหนักเกินค่าเหนื่อยปัจจุบันที่สูงมาก เพื่อไม่ให้กำแพงรายจ่ายของพวกเขานั้นต้องพังทลายลงไป

ทำไมถึงยังไม่ต่อ!! เปิดเหตุผล ลิเวอร์พูล ยังไม่ประสบความสำเร็จในการต่อสัญญากับ ดาวยิงแห่ง อียิปต์ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์

ลิเวอร์พูล เป้นหนึ่งในยักษ์ใหญ่แห่งสโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษก็จริง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าพวกเขาจะเป็นสโมสรที่มีเงินทุนมากมาย ดังนั้น คำเรียกร้องของโมฮาเหม็ด ซาล่าห์ นั้นก็เป็นไปได้ยากที่พวกเขาจะยอมจ่ายทันที จึงต้องมีการคิดกันอย่างรอบบคอบ เพื่อไม่ให้ส่งผลที่ตามมา

โดยปัจจุบัน ลิเวอร์พูลมี เวอร์จิล ฟาน ไดก์ ที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในทีมตอนี้อยู่ที่ 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งกล่าวกันว่าข้อเรียกร้องที่โมซาล่าห์เรียกร้องมานั้นสูงถึง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ อาจเป็นตัวเลขที่ดูสมเหตุสมผลเมื่อพิจารณาจากฟอร์มของเขา แต่ทางสโมสรกลับมองว่า การตอบรับข้อเรียกร้องของนักเตะเพียงคนเดียวอาจทำให้โครงสร้างที่คงเอาไว้มานานต้องเสียหาย

ซึ่งมันจะส่งผลในระยะยาวกับนักเตะคนอื่นๆ ที่กำลังจะหมดสัญญา แน่นอนว่าหากกำแพงรายจ่ายค่าเหนื่อยของ โมซาล่าห์ ที่สูงถึง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ก็จะทำให้ ซาดิโอ มาเน อีกคนที่สัญญากำลังจะหมดลงในฤดูร้อน 2023 พร้อมๆกับ ซาลาห์ อาจจะต้องยื่นข้อเสนอที่สูงมากเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมี อลิสซอน, ฟาน ไดก์, เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และ จอร์แดน เฮนเดอร์สันที่ต้องการต่อสัญญากับทีมกันต่อไปอีก อาจทำให้เพดานรายจ่ายของ ลิเวอร์พูล สูงขึ้นไปอีกหลายเท่า อาจทำให้ถึงการล่มลงเปรียบเสมือน อาร์เซนอลในอดีตก็เป็นได้ ซึ่งมันก็ต้องข้องเกี่ยวกันกับเรื่องบริหารกันด้วยนั่นเอง

บทความน่าสนใจ

ลิเวอร์พูล พิจารณาขายซาล่าห์ แก่บาร์เซโลน่า

3ทัพยักษ์เต็งคว้า โมซาล่าห์ หลังสัญญาฉบับใหม่ไม่คืบ

ซาลาห์ ยัน ไม่ลาพรีเมียร์ลีก แม้ไม่ได้อยู่ถิ่น แอนฟิลด์

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **