กวาร์ดิโอล่า เผย คล็อปป์ กับการต่อสัญญาใหม่ไม่ได้มีผลกับตน

กวาร์ดิโอล่า เผย คล็อปป์ กับการต่อสัญญาใหม่ไม่ได้มีผลกับตน

กุนซือแมนซิตี้ โดนจับตาพร้อมจี้ประเด็นเส้นทางกับ เรือใบสีฟ้า โดยยกตัวอย่างกุนซือ หงส์แดง เจ้าตัว กวาร์ดิโอล่า เผย คล็อปป์ กับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ลิเวอร์พูล ถึงปี 2026 นั้นไม่ได้ส่งผลอะไรในการตัดสินใจของตนบนเส้นทางกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมกล่าวว่า ระยะเวลา 1 ปีนั้นยาวนานมากสำหรับผม

เขาจะต่อสัญญาก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของผมและซิตี้!! กวาร์ดิโอล่า เผย คล็อปป์ กับการต่ออายุกับลิเวอร์พูล ไม่ได้ส่งผลอะไรกับสัญญาระหว่างตนกับ แมนฯซิตี้

เป้ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้อออกมาเคบื่อไหวหลังจากที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้เซ็นน้ำหมึกลงในสัญญาฉบับใหม่กับ ลิเวอร์พูล เพิ่มจากเดิมอีก 2 ปี ทำให้สื่อต้องนำเรื่องนี้มาสอบถามความคิดเห็นกับกุนซือคนปัจจุบันของซิตี้ ที่มีอายุสัญญาไล่เรี่ยกันกับนายใหญ่หงส์แดง

ซึ่งไม่ว่าจะเป็น เป้ป กวาร์ดิโอล่า และเจอร์เก้น คล็อปป์ ก่อนหน้านี้ก็ไม่มีเส้นทางที่แน่นอนกับต้นสังกัด แต่ทะว่าล่าสุดทางนายใหญ่ หงส์แดง ก็ได้ต่ออายุงานเพิ่มอีก 2 ปีด้วยกัน เลือกขยายสัญญาของตัวเองไปจนถึงปี 2026 แล้ว

“แต่ละคนต่างก็มีสถานการณ์ของตัวเเอง ถ้าเราตัดสินใจที่จะอยู่กับที่ใดที่หนึ่งให้นานกว่าเดิมมันก็ต้องมาจากการที่เราตัดสินใจร่วมกัน ไม่ใช่เพราะว่าเพื่อนร่วมงานของผมเลือกที่จะอยู่กับทีมของเขาต่อไป ผมมีคู่แข่งหลายคนตลอดช่วง 14 หรือ 15 ปีที่ผมทำงานด้านคุมทีม ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องดีสำหรับ พรีเมียร์ลีก ที่ เจอร์เก้น ต่อสัญญากับทีมของเขา เขากับสโมสรของเขาตัดสินใจที่จะร่วมงานกันต่อไป”

“ตอนนี้ผมคิดถึงเรื่องเดือนสุดท้ายที่รอเราอยู่มากกว่า หลังจากนั้นเราถึงจะค่อยมีเวลาให้พิจารณาเกี่ยวกับมัน (อนาคตของ กวาร์ดิโอล่า) ผมรู้สึกว่า 1 ปีมันเป็นเวลาที่ยาวนานเลยนะ ตอนนี้ผมกำลังสนุกกับช่วงนี้ของฤดูกาล พอจบซีซั่นแล้วเราก็จะมีเวลาให้พิจารณากันเอง”

“ผมมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับท่านประธานและ ซีอีโอ ผมมีความสุขมากๆ และตอนนี้มันก็ไม่มีที่ไหนที่จะดีไปกว่าที่นี่อีกแล้ว ผมนึกภาพไม่ออกเลยว่ามีทีมไหนที่จะดีไปกว่าที่นี่ แต่มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมเท่านั้น (ในเรื่องที่ว่าจะต่อสัญญากับ แมนฯ ซิตี้ หรือไม่) มันขึ้นอยู่กับหลายเรื่องและสถานการณ์ต่างๆ ด้วย ดังนั้นเราจะค่อยพิจารณาเกี่ยวกับมัน” เป้ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าว

บทความน่าสนใจ

รือดิเกอร์ เตรียมชูเสื้อกับ ราชันชุดขาว หลังสิ้นฤดูกาลนี้ สื่อดังวงการลูกหนังยัน

คล็อปป์ ต่อสัญญาใหม่ ลิเวอร์พูล อยู่ยาว 2026 พร้อมตั้งแผนอนาคตทำแฟนหงส์ยิ้ม

ท็อปโฟร์เริ่มห่าง แมนยู เปิดบ้านเจ๊า เชลซี ทำได้เพียงแบ่งแต้มเท่านั้น

ยูอดีตกุนซือ แมนเชสเตอร์ ฝากข้อความถึง เทน ฮาก

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **