ดิว็อค โอริกี้ เปิดใจ ทึ่ง หลังเกมพาทีมชนะในศึกเมอร์ซี่ย์ไซด์

ดิว็อค โอริกี้ เปิดใจ ทึ่ง หลังเกมพาทีมชนะในศึกเมอร์ซี่ย์ไซด์

ดิว็อค โอริกี้ สุดยอดซูเปอร์ซับอันดับ 1 ของ ลิเวอร์พูล ที่เป็นผู้พา หงส์แดง เอาชนะเกม เมอร์ซี่ย์ไซด์ ดาร์บี้ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายนที่ผ่านมาที่แอนฟิลด์ โดยเจ้าตัวได้ถูกเปลี่ยนตัวลงมาเพื่อพลิกเกมชนะได้ในเกมนี้ เป็นหนึ่งในคีย์แมนสำคัญช่วยทีมชนะไม่ทิ้งห่างแต้มกับแมนฯซิตี้ได้

คล็อปป์ชูเป็นตำนานสูหน้าหงส์ที่เทียบระดับโลก ดิว็อค โอริกี้ ปลาบปลื้มเกมพบ เอเวอร์ตัน “มันเป็นสถิติที่ยอดเยี่ยมมาก” ก่อนอำลา ลิเวอร์พูล หลังจบซีซัน

ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565 ที่ผ่านมาเวลา 22.30 น. เป็นการพบกันของ ลิเวอร์พูล พบกับ เอเวอร์ตัน ที่สนามแอนฟิลด์ เป็นศึกเพื่อร่วมเมืองชิงความเป็นใหญ่แห่งเมอร์ซี่ย์ไซด์ ดาร์บี้ โดยเกมนี้มีผลสำคัญกับ หงส์แดงต้องการ 3 แต้มเพื่อไม่ทิ้งห่างท้ายแมนฯซิตี้ และพวกเขาทำสำเร็จโดยมีคีย์แมนสำคัญที่ลงมาช่วยให้เกมนี้เอาชนะได้

ดิว็อค โอริกี้ อะไหล่สำคัญที่ทาง เจอร์เกน คล็อปป์ เลือกเปลี่ยนลงมาเพื่อทำให้เกมนี้ หงส์แดง พลิกล็อคกลับมาเอาชนะได้ กุนซือชาวเยอรมันชูว่า ศูนย์หน้าเบอร์ 27 เป็นบุคคลสำคัญในเกมนี้อย่างมาก พร้อมกล่าวว่า “เขาคือตำนานไม่ว่าจะเป็นเรื่องในหรือนอกสนาม เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม เป็นศูนย์หน้าระดับโลกที่แท้จริง และเป็นตัวจบสกอร์ที่ดีที่สุดของเราเสมอ” โดยเส้นทางหลังจากนี้ของ โอริกี้ คาดว่าจะแยกทางกับลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน

คล็อปป์ชูเป็นตำนานสูหน้าหงส์ที่เทียบระดับโลก ดิว็อค โอริกี้ ปลาบปลื้มเกมพบ เอเวอร์ตัน "มันเป็นสถิติที่ยอดเยี่ยมมาก" ก่อนอำลา ลิเวอร์พูล หลังจบซีซัน

“มันเป็นสถิติที่ยอดเยี่ยมมาก ผมคิดถึงแต่การเล่นฟุตบอลเท่านั้น แต่มันเป็นเกมที่ยาก และเราต้องการมัน” ดิว็อค โอริกี้ หัวหอก ลิเวอร์พูล กล่าวถึงเกมที่พบกับ เอเวอร์ตัน

บทความน่าสนใจ

ลิเวอร์พูล ไล่อัด เอเวอร์ตัน 2-0 ชิงความเป็นใหญ่แห่งศึกเมอร์ซี่ย์ไซด์

ประกาศวันชิงฟุตบอล เอฟเอ คัพ อย่างเป็นทางการ

แผน เทนฮาก ไร้แมกไกวร์ เดอะ การ์เดี้ยนเผยหากคุมทีม

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **