เดแคลน ไรซ์ ปักป้ายขาย 150 ล้านปอนด์ เวสต์แฮมหวังปล่อยซัมเมอร์นี้

เดแคลน ไรซ์ ปักป้ายขาย 150 ล้านปอนด์ เวสต์แฮมหวังปล่อยซัมเมอร์นี้

แข้งขุนค้อนตัวเจ๋ง เดแคลน ไรซ์ ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่กับต้อนสังกัด ทำให้ เวสต์แฮม ตัดสินใจปักป้ายขายกันในซัมเมอร์นี้ ด้วยราคาที่มหาโหด เพื่อไม่ให้เสียดาวเตะอังกฤษ วัย 23 ปีไปแบบฟรีค่าตัว หลังขุนค้อนไม่ประสบความสำเร็จในการเจรจายื้อยุดเอาไว้ได้

ทีมไหนไหวจ่ายมาจบ!! เวสต์แฮม หวังปล่อย เดแคลน ไรซ์ ด้วยราคา 150 ล้านปอนด์ ซัมเมอร์นี้ หลังจากยื้อไว้ไม่สำเร็จ

สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้ออกมาปักป้ายประกาศขาย เดแคลนไรซ์ กองกลางคนเก่งของสโมสรในตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ โดยหวังปล่อยตัวด้วยราคา 150 ล้านปอนด์ (ประมาณ 6,600 ล้านบาท) เพื่อแลกกับการรับกลางกลางสัญชาติอังกฤษไปร่วมทัพ

เดแคลนไรซ์ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ถูกมั่นหมายจับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากที่เขาได้โชว์ผลงานกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้อย่างโดดเด่น ซึ่งมียักษ์ใหญ่หลายทีมตามจีบมาเป็นระยะๆ โดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ เชลซี ซึ่งมีข่าวคอยพัวพันกับกลางกลางสัญชาติอังกฤษคนนี้มากที่สุด ซึ่งไรซ์ ยังคงเหลือสัญญากับ เวสต์แฮม จนถึงช่วงซัมเมอร์ ปี 2024

ทีมไหนไหวจ่ายมาจบ!! เวสต์แฮม หวังปล่อย เดแคลน ไรซ์ ด้วยราคา 150 ล้านปอนด์ ซัมเมอร์นี้ หลังจากยื้อไว้ไม่สำเร็จ

เดลี่ เมล สื่อดังแดนผู้ดี ออกาเปิดเผยว่า “เวสต์แฮม ยอมรับแล้วว่าพวกเขาไม่มีทางรั้ง ไรซ์ เอาไว้ได้ และต้องขายเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะไม่ว่ายังไงก็ไม่สามารถเกลี้ยกล่อมให้เขาต่อสัญญาได้เลย แต่ “ขุนค้อน” ก็จะไม่ยอมขายเขาหากได้ราคาต่ำกว่า 150 ล้านปอนด์แน่นอน”

ซึ่งถ้าหากแข้ง เดแคลนไรซ์ วัย 23 ปีได้ย้ายทีมด้วยค่าตัวระดับนั้นมันก็จะทำให้เขาเป็นแข้งชาวอังกฤษที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลกทันที

บทความน่าสนใจ

เทียบตาราง 2 เต็งแชมพรีเมียร์ลีก แมนซิตี้ vs ลิเวอร์พูล

เดอบรอยน์ เผยขอเป็นคนตัดฝัน ลิเวอร์พูล หวังครอง 4 แชมป์

ผลประกบคู่ เอฟเอ คัพ รอบรอง

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **