เดอบรอยน์ เปิดใจ ผลเกมดวลแอตมาดริด 1-0 ถึงถิ่น

เดอบรอยน์ เปิดใจ ผลเกมดวลแอตมาดริด 1-0 ถึงถิ่น

เดอบรอยน์ เปิดใจ ผลเกมดวลแอตมาดริด ด้วยสกอร์ 1-0 ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อคืนวันอังคารที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา โดยกล่าวเปิดใจว่าเกมนี้เป็นเกมที่หนักและอึดอัดที่สุด แต่เราก็สามารถเอาชนะมาได้อย่างหวุดหวิด สกอร์เท่าไหร่ไม่เกี่ยว แต่ชนะก็คือชนะ

ชนะก็คือชนะ ลูกเดียวก็คือชนะ!! เดอบรอยน์ เปิดใจ ผลเกมดวลแอตมาดริด เป็นเกมที่อึดอัด แต่สามารถเอาชนะมาได้ด้วยสกอร์ 1-0 ก่อนเตรียมตั้งรับในถิ่นตัวเอง

เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางประสบการณ์สูงจาก แมนฯ ซิตี้ เปิดอกว่า ในเกมดวลแอตเลติโก มาดริด ก่อนกำชัยได้ด้วยสกอร์ 1-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ 5 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ได้มีการแข่งขันศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นั้นไม่ได้ง่ายเลย เราพยายามเค้นเพื่อทำประตูอย่างหนักจนสุดท้ายเราก็สามารถทำได้

ชนะก็คือชนะ ลูกเดียวก็คือชนะ!! เดอบรอยน์ เปิดใจ ผลเกมดวลแอตมาดริด เป็นเกมที่อึดอัด แต่สามารถเอาชนะมาได้ด้วยสกอร์ 1-0 ก่อนเตรียมตั้งรับในถิ่นตัวเอง

“เกมในครึ่งแรกเป็นไปอย่างยากลำบาก ครึ่งหลังเรามีโอกาสสองสามครั้ง และมันเป็นเรื่องดีที่เราส่งบอลเข้าประตูได้”

“ผมวิ่งหาพื้นที่ และ ฟิล โฟเด้น ผ่านบอลมาให้อย่างสมบูรณ์แบบ ผมจำเป็นต้องนิ่งเข้าไว้ และโชคดีที่ผมไม่พลาด พวกเขาเล่นแบบมีกองหลังห้าคน และมีห้ากองกลาง ผมบอกกับทุกคนถึงเรื่องนี้ และเราพยายามซ้อมกันในสนามซ้อม”

“เราต้องรักษาฟอร์มให้ได้ และไม่หลงไปเล่นตามเกมของพวกเขา มันเป็นแนวทางการเล่นของเรา หนึ่งศูนย์ก็คือหนึ่งศูนย์ ผมคาดเอาไว้แล้ว หากเกมเป็นไปอย่างยากลำบาก พวกเขาก็อาจเปิดเกมรุกมากขึ้น” เควิน เดอ บรอยน์ กองกลาง แมนฯ ซิตี้ กล่าว

นอกจากนี้ เขายังกล่าวต่อในเรื่องที่กำลังจะเจอ ลิเวอร์พูล ในเกมที่ซิตี้ออฟแมนเชสเตอร์นั้น ต้องเดือดอย่างแน่นอน “มันเหลือเวลาอีกห้าวัน ทั้งสองทีมลงเล่นวันนี้ มันเป็นบิ๊กแม็ตช์ และทุกคนตั้งตารอรวมถึงนักเตะด้วย” เดอบรอยน์ กล่าวปิดท้าย

บทความน่าสนใจ

คล็อปป์ เผย พอใจผลงานบุกชนะเบนฟิก้า ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

อาร์เตต้า ขอโทษแฟนบอล “เราพยายามกันอย่างเต็มที่”

แมนยู ร่วมสังเวียนคว้า อีริคเซ่น เพลย์เมคเกอร์จาก เบรนท์ฟอร์ด ซัมเมอร์นี้

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **