บรูโน่ กล่าวขอโทษแฟนผี ไร้ข้อแก้ตัว แมนยูฟอร์มสุดห่วย

บรูโน่ กล่าวขอโทษแฟนผี ไร้ข้อแก้ตัว แมนยูฟอร์มสุดห่วย

บรูโน่ กล่าวขอโทษแฟนผี หลังจากที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกพ่าย ลิเวอร์พูล ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ด้วยสกอร์สูงถึง 4-0 ในคืนวันอังคารที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา เจ้าตัวกล่าว ผมต้องทนเห็นสภาพทีมในช่วงที่ตกต่ำที่สุดจะเรียกได้ว่ามันเป็นฝันร้ายเลยก็ว่าได้ มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวขอโทษเหล่าแฟนบอล ปีศาจแดง

ผมต้องทนดูทีมในสภาพที่เลวร้าย! บรูโน่ กล่าวขอโทษแฟนผี ไร้ข้อแก้ตัว หลังเกิดข้อผิดพลาดทำทีมถึงจุดตกต่ำเข้าขั้นเป็นฝันร้าย

ผมต้องทนเห็นฟอร์มอันสุดเลวร้ายในเกมนี้ บรูโน่ แฟร์นันด์ส มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวขอโทษเหล่าแฟนบอลของทีม หลังทัพ ปีศาจแดง พ่ายย่อยยับให้กับ ลิเวอร์พูล ที่แอนฟิลด์ ด้วยสกอร์ 4-0 เพราะก่อนหน้านี้ทางแฟนผีได้ตั้งความหวังว่าพวกเขาจะกลับมาฮึดสู้ได้อีกครั้งหลังสามารถเอาชนะ นอริช ได้ แต่ทะว่าฟอร์มการเล่นในวันนี้น่าสิ้นหวังอย่างมาก

ผมต้องทำดูทีมในสภาพที่เลวร้าย! บรูโน่ กล่าวขอโทษแฟนผี ไร้ข้อแก้ตัว หลังเกิดข้อผิดพลาดทำทีมถึงจุดตกต่ำเข้าขั้นเป็นฝันร้าย

“แน่นอนว่ามันเป็นผลการแข่งขันที่เลวร้ายอีกครั้ง ผมไม่สามารถพูดอะไรได้มากกว่านี้ ผมคิดว่าต่อให้เราจะพูดขอโทษแฟนบอลมากแค่ไหนมันก็คงไม่เพียงพอต่อสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เห็นได้ชัดว่าตอนนี้เราไม่สามารถทำอะไรได้ แฟนบอลไม่สมควรจะต้องมาเห็นเราเล่นด้วยฟอร์มแบบนี้เลย พวกเขาสมควรได้สิ่งที่ดีกว่านี้จากเรา”

“การที่พวกเขายังพยายามสนับสนุนเราจนถึงท้ายที่สุด และการที่พวกเขายังอยู่ในสนามเพื่อปรบมือให้เราหลังจากเจอกับผลการแข่งขันแบบนี้ไปแล้วมันสื่อให้เห็นว่าพวกเขาควรจะได้สิ่งที่ดีกว่านี้จากเรา เราอยากยกระดับการเล่นของเราให้สูงขึ้นกว่านี้ให้ได้”

“ผมคิดว่าทุกคนวิ่งกันเต็มที่แล้วนะ ผมคิดว่าทุกคนพยายามกันแล้ว ผมคิดว่ามันไม่มีใครหรอกที่ไม่ทุ่มเทแบบ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม เราต้องสู้เพื่อเราเอง, เพื่อสโมสร, เพื่อแฟนๆ และเพื่อทุกคน เราต้องพูดกันแบบเปิดอกภายในทีม แต่เรื่องนั้นจะเป็นความลับแค่ภายในทีมเท่านั้น ตอนนี้มันจบไปแล้ว และเราก็ต้องคิดถึงเกมหน้า”

“ลิเวอร์พูล กำลังสู้เพื่อลุ้นแชมป์ ส่วนเราไม่ได้มีลุ้นอะไรเลยในตอนนี้ (นอกจากการติดท็อปโฟร์ให้ได้) คุณจะเห็นถึงความแตกต่างได้จากแต้มของทั้ง 2 ทีม ผมไม่จำเป็นต้องมาพูดเกี่ยวกับความแตกต่างของระดับเลย”

“เราต้องประเมินตัวเองตั้งแต่หัวยันหางแล้วเข้าใจให้ได้ว่าอะไรที่มันผิดพลาด เราจะสู้จนถึงท้ายที่สุด เราต้องทำอย่างนั้น ถ้ามีใครไม่อยากจะสู้แล้วล่ะก็พวกเขาก็ควรจะพักไปซะ มันไม่ควรมีใครที่จะมีท่าทีท้อแท้และคิดว่าทุกอย่างมันจบลงแล้ว เราทุกคนต้องตระหนักว่ามันมีบางอย่างที่เราสู้เพื่อมัน อย่างน้อยเราก็ต้องสู้เพื่อตราสโมสร” บรูโน่ แฟร์นันด์ส มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าว

บทความน่าสนใจ

ลิเวอร์พูล ซัดยับ แมนยู กด 4 ลูกขึ้นนำจ่าฝูงมี 76 แต้ม

ลิเวอร์พูล ยังสน กาบี ยินดีทุ่มจ่ายค่าฉีกสัญญาเพื่อให้ได้ตัวมาร่วมทีม

รังนิกกล่าว แมนยูไล่ตามลิเวอร์พูลสบาย เพียงแค่ต้องรู้จุดสำคัญ

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **