อาร์เตต้า ขอโทษแฟนบอล “เราพยายามกันอย่างเต็มที่”

อาร์เตต้า ขอโทษแฟนบอล "เราพยายามกันอย่างเต็มที่"

อาร์เตต้า ขอโทษแฟนบอล หลังนำทีมพ่ายให้กับ คริสตัล พาเลซ แบบขาดรอย 3-0 ทำแฟนบอลงงจากทีมฟอร์มเด่นต้องดับวูบแบบฟอร์มโคตรห่วย “เราพยายามกันอย่างเต็มที่ แต่ยอมรับว่าเราเล่นได้ห่วยแตก” กุนซือใหญ่แห่งทัพ ปืนใหญ่กล่าวขอโทษผ่านสื่อที่ทำให้ผิดหวัง

มิเกล อาร์เตต้า ขอโทษแฟนบอล กล่าว เราพยายามกันอย่างเต็มที่แล้ว แต่เล่นห่วย หลังพ่ายให้กับ คริสตัล พาเลซ แบบขาดรอย 3-0

“เดอะ กันเนอร์ส” บุกไปแพ้ คริสตัล พาเลซ 0-3 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา ด้วยฟอร์มการเล่นที่ผิดรูปแบบเห็นได้ชัด จนถูกแฟนบอลวิจารย์ยับถึงการเล่นที่ไม่น่าเป็นไปได้นี้ของ ปืนใหญ่ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล กล่าวขอโทษกับแฟนๆ พร้อมยอมรับว่าพวกเรานั้นเล่นได้ห่วยจริง โดยผลหลังจากจบเกมนี้ทำให้อาร์เซนอลต้องร่วงลงไปอยู่อันดับ 5 เป็นรางไก่เดือยทองทั้งที่แข่งน้อยกว่าหนึ่งนัด

มิเกล อาร์เตต้า ขอโทษแฟนบอล กล่าว เราพยายามกันอย่างเต็มที่แล้ว แต่เล่นห่วย หลังพ่ายให้กับ คริสตัล พาเลซ แบบขาดรอย 3-0

“ตั้งแต่เริ่มเกมเลย เราเหมือนไม่สู้ เมื่อคุณมาเยือนที่นี่ คุณจำเป็นต้องสู้ คุณจำเป็นต้องพยายามเอาชนะในการปะทะ และต้องเล่นให้ดุดัน ซึ่งวันนี้เราไม่มีสิ่งเหล่านั้นเลย และเหนือสิ่งอื่นใดเลยคือ เราเล่นกับบอลได้แย่มากๆ”

“ช่วงครึ่งหลังเราพยายามกันอย่างเต็มที่ เรามีโอกาสสวยๆ สามหรือสี่หน แต่พวกเขาที่มีโอกาสเพียงน้อยนิดดันมาได้ลูกจุดโทษอีก ผมขอยอมรับคำวิจารณ์ และขอโทษแฟนบอลของเราทุกคน เพราะฟอร์มการเล่นแบบนี้มันไม่คู่ควรกับสโมสรแห่งนี้เลย โดยเฉพาะช่วงครึ่งแรก”

“ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ พาเลซ ด้วย เพราะพวกเขาคู่ควรกับการเป็นฝ่ายชนะ ส่วนเราก็มีความเจียมตัวมากพอที่จะน้อมรับคำวิจารณ์ “ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล วัย 40 ปี กล่าวเปิดใจหลังจบเกมพ่าย คริสตัล พาเลซ

บทความน่าสนใจ

แมนยู ร่วมสังเวียนคว้า อีริคเซ่น เพลย์เมคเกอร์จาก เบรนท์ฟอร์ด ซัมเมอร์นี้

ลิเวอร์พูล จ่อคว้าตัว คาร์วัลโญ่ แสกหน้า เรอัล มาดริด

เดแคลน ไรซ์ ปักป้ายขาย 150 ล้านปอนด์ เวสต์แฮมหวังปล่อยซัมเมอร์นี้

ยูเวนตูส หวังให้ ป็อกบา หั่นค่าเหนื่อยย้ายร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **