เรื่องย่อ ซีรีย์เกาหลี “Now, We Are Breaking Up” ความรัก มักมาพร้อมกับคำว่า เลิกรา

เรื่องย่อ ซีรีย์เกาหลี “Now, We Are Breaking Up” ความรัก มักมาพร้อมกับคำว่า เลิกรา

               วันนี้ Poodtueng.com จะมาเล่า เรื่องย่อ ซีรีย์เกาหลี “Now, We Are Breaking Up” ความรัก มักมาพร้อมกับคำว่า เลิกรา ซีรีย์ เรต 19+ ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ซีรีย์ที่เล่าเรื่องราวหลากหลายรสชาติ ของ ‘ความรัก’ และ ‘การเลิกรา’ ที่มีฉากหลังเกิดขึ้นในแวดวงแฟชั่น จากภาพตัวอย่างที่ปล่อยออกมา ได้เผยให้เห็นฉากการพบกันระหว่าง ฮายองอึน และ ยุนแจกุก ที่งานเลี้ยงงานหนึ่ง ซึ่งทั้งสองได้เผยออร่าออกมาผ่านภาพลักษณ์ที่งดงาม และสายตาที่เอาจริงเอาจังนั้นได้บอกใบ้ถึงความรักของพวกเขาที่จะเกิดขึ้นในไม่ช้าอยากรู้เรื่องราวจะว่าเป็นยังไงมาดูกันเลย

แนวซีรีส์ : เมโลดราม่า เรต 19+

รายชื่อนักแสดง : ซงฮเยคโย รับบทเป็น ฮายองอึน, จางกียง รับบทเป็น ยุนแจกุก, ชเวฮีซอ รับบทเป็น ฮวังชีซุก, คิมจูฮอน รับบทเป็น ซอกโดฮุน, เซฮุน รับบทเป็น ฮวังชีฮยอง, จูจินโม รับบทเป็น ประธานฮวัง, ชาฮวายอน รับบทเป็น มินฮเย-อก, เซฮุน รับบทเป็น ฮวังชีฮยอง, ยุนจองฮี รับบทเป็น ชินยูจอง

จำนวนตอนออกอากาศ : 16 ตอน

รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ : Viu ทุกวัน ศุกร์-เสาร์ เวลา 21.00 น.

เรื่องย่อ ซีรีย์เกาหลี “Now, We Are Breaking Up”

เรื่องย่อ ซีรีย์เกาหลี “Now, We Are Breaking Up”

เรื่องย่อ : แม้ว่าบรรดาแฟชั่นดีไซเนอร์ ต่างพากันวาดหวังอยากสร้างผลงานขึ้นหิ้งสุดคลาสสิก ที่จะคงอยู่ตลอดกาล ทว่าพวกเขาก็ยังต้องติดตามเทรนด์โลกที่แปรเปลี่ยนอยู่เรื่อย ๆ ตามกาลเวลา ความรักก็เช่นกัน คนเรานัดพบและออกเดตกันหลายครั้งเพื่อตามหารักแท้ยั่งยืนเพียงหนึ่งครั้ง แต่ทั้งโชคชะตาและความรักกลับไม่มีอะไรคงอยู่ตลอดไป มีข้ออ้างมากมาย อย่างเช่น “เราไม่ได้เกิดมาคู่กัน” หรือ “เวลาของเราหมดแล้ว” มักจะถูกยกมาใช้ในการบอกเลิกอีกฝ่ายเสมอ และนี่ก็อาจจะแค่เป็นวิถีชีวิตปกติก็ได้

แฟชั่นดีไซเนอร์วัย 38 ปี ฮายองอึน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) หัวหน้าทีมนักออกแบบเสื้อผ้าของห้างสรรพสินค้า The One คือผู้ที่อยู่กับความเป็นจริงของชีวิต จนทำตัวเย็นชากับคนรอบข้างและความรัก ยองอึนหน้าตาสะสวย เก่ง ฉลาด และมีหน้าที่การงานดี สำหรับเธอแล้วผู้ชายก็ได้แค่แรงกระตุ้น ในอดีตยองอึนเคยทุ่มเทให้กับความรักหมดหัวใจ แต่ตอนนี้เธอตั้งใจจะไม่มีวันทำแบบนั้นอีกแล้ว

ฮายองอึนทำงานอย่างหนักเพื่อคว้าสัญญากับแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง สำหรับงานฉลอง 30 ปี ห้าง The One (เดอะวัน) แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่เธอวางแผนไว้ แถมเธอยังต้องไปนัดบอดแทนเพื่อนและเจ้านาย ฮวังชีซุก (รับบทโดย ชเวฮีซอ) อีกด้วย เธอได้พบกับช่างภาพชื่อ ยุนแจกุก (รับบทโดย จางกียง) ที่นั่น ตอนแรกเธอแสดงท่าทีไม่แยแสเขา เนื่องจากมัวคิดเรื่องงาน แต่ไม่นานต่อมาเธอกลับต้องการความช่วยเหลือจากเขา เพื่อให้มาถ่ายงานแฟชั่นด่วนให้

การได้ทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรก ฮายองอึน อดทึ่งในการทำงานของยุนแจกุกไม่ได้ มากไปกว่าการทำงานอย่างมืออาชีพ ปฏิสัมพันธ์ของเขากับนายแบบและนางแบบลื่นไหล นอกจากนี้ผลงานรูปถ่ายแฟชั่นที่มีชีวิตชีวา และมุมกล้องอันสวมงามแปลกตา ของ มิสเตอร์เจ ถูกใจเธอมาก ๆ จนออกปากชมเขาไป

ซีรีย์เกาหลี “Now, We Are Breaking Up” ความรัก มักมาพร้อมกับคำว่า เลิกรา

ยุนแจกุก ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังผู้ซื่อตรงกับหัวใจตัวเอง และซื่อสัตย์กับความรัก กลับมาปรากฏตัวอยู่ต่อหน้ายองอึนอีกครั้ง และมันทำให้เธอหวั่นไหว? ที่แท้ สองหนุ่มสาว เคยมีความสัมพันธ์วันไนท์สแตนด์ หลังอาฟเตอร์ปาร์ตี้งาน โคเรียแฟชั่นวีคปูซาน ก่อนจากกัน ยุนแจกุก พยายามขอเบอร์ติดต่อเพื่อสานสัมพันธ์ เพราะประทับใจในตัวยองอึนมาก แต่ถูกเธอปฏิเสธ

งานครบรอบ 30 ปีของเดอะวันกำลังจะมีขึ้นในอีกไม่กี่วัน เพื่อจัดงานให้ปัง ยองอึนและสมาชิกในทีมนักออกแบบต้องทำงานอย่างหนัก และยองอึนตัดสินใจเลือก ฮเยริน (รับบทโดย ยูรา) นางแบบ และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง มาเป็นนางแบบให้เสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ และเลือกใช้ บริษัทประชาสัมพันธ์ Vision PR ของ ซอกโดฮุน (รับบทโดย คิมจูฮอน) ดูแลงานครบรอบ 30 ปี ของ เดอะวัน

แต่หนทางกลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะฮเยรินเรื่องมากขั้นสุด แถมมีอคติเหยียดแบรนด์แฟชั่นในประเทศอย่างหนัก จึงไม่ให้ความร่วมมือง่าย ๆ นางเหวี่ยงวีนติโน่นขอเปลี่ยนนั่นแก้ไขนี่ จนทีมงานน้ำตาตก และถึงขั้นมีปากเสียงกัน ยองอึนให้ลูกทีมขอโทษฮเยริน

สุดท้ายเธอต้องตัดสินใจครั้งใหญ่หนึ่งวันก่อนจัดงาน ยองอึนพยายามติดต่อ ชินยูจอง (รับบทโดย ยุนจองฮี) นางแบบรุ่นใหญ่ เซเล็บฯ และ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง มียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมสูงกว่า 6 แสนฟอลโลเวอร์ มาร่วมงานแทน ฮเยริน และ ซอกโดฮุน สั่งลบข่าวฮเยรินจนเกลี้ยงโซเชียลในพริบตาเดียว

“Now, We Are Breaking Up” ความรัก มักมาพร้อมกับคำว่า เลิกรา

ชินยูจอง มาร่วมงาน “เดอะวัน บอกเล่าเทรนด์” งานฉลอง 30 ปี ของเดอะวัน และสวมชุดแบรนด์ SONO ของทีมยองอึน และถูก Vision PR ประโคมข่าวจนพูดถึงบนโซเชี่ยลอย่างครึกโครม ทำเอาฮเยรินแทบกระอักที่ถูกเทโดยไม่คาดคิด เป็นยุนแจกุกนั่นเองที่เป็นคนโทร.ไปขอร้องให้ ชินยูจอง มาร่วมงานนี้ แต่แล้วเขาก็แทบช็อค เมื่อได้รู้จากชินยูจอง ในระหว่างกำลังเดินทางไปยังสนามบิน เพื่อกลับไปทำงานที่ปารีส ว่า ฮายองอึน คือ คนรักของ ยุนซูวาน พี่ชายของเขาที่เสียชีวิตไป

เขายกเลิกการเดินทางกลับปารีส และ มาเป็นช่างภาพ ถ่ายแค็ตตาล็อก แบรนด์ SONO คอลเล็คชั่นใหม่ใหม่ให้เดอะวันในวันต่อมา สร้างความประหลาดใจให้กับ ยองอึน เป็นอย่างมาก แต่เธอกลับยิ่งประหลาดใจไปมากกว่านั้น เมื่อถูกแจกุกรุกถามทันทีที่เจอหน้าและอยู่ลำพังสองต่อสองว่า

“ไม่ทราบว่า คนที่ชื่อยุนซูวาน คุณรู้จักเขาหรือ้ปล่า” คำถามนี้ทำเอายองอึน ตะลึง และอึ้งไปในทันที ด้วยที่ผ่านมาเธอคิดว่าลืมเขาไปแล้ว

“รู้จักค่ะ” เธอตอบเขาไป และบอกอีกว่า “ตอนนี้ฉันก็ยังพยายายามเลิกกับเขาอยู่ค่ะ”

ยุนแจกุก ต้องรู้ให้ได้ถึงเบื้องหลังการตายของพี่ชายของเขา และพยายามเข้าใกล้ ฮายองอึน เพื่อค้นหาความจริง

“Now, We Are Breaking Up”
ความรัก มักมาพร้อมกับคำว่า เลิกรา
ซีรีย์เกาหลี

ติดตามรับชม ความรักของ ทั้งคู่ ว่าจะลงเอยอย่างสมหวัง หรือ ต้องแยกจากกันตลอดกาล ทุกวัน ศุกร์-เสาร์ เวลา 21.00 น. ทาง Viu

หนังที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **