หนังใหม่เตรียมฉาย 2022 น่าติดตาม

แนะนำ 6 หนังใหม่เตรียมฉาย 2022 ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

คอหนังห้ามพลาดกับ หนังใหม่เตรียมฉาย 2022 นี้ ซึ่งมีหนังที่หลายคนต่างตั้งตารอคอยกันอย่างแน่นอน ครบรสครบอารมณ์กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ขนทัพมาถล่มกันในปีนี้ จะมีหนังเรื่องอะไรกันบ้าง และจะมีเรื่องไหนถูกใจเพื่อนๆ อยู่บ้าง ไปติดตามชมกันเลย

แนะนำ 6 หนังใหม่เตรียมฉาย 2022 ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

หลังจากที่โรงภาพยนตร์เริ่มกลับมาเปิดให้บริการกันอีกครั้ง เราก็จะสามารถรับชมหนังที่ชอบได้สมอารมณ์มากยิ่งขึ้น โดยใครกำลังเฝ้ารอหนังเรื่องใด หรือกำลังหาหนังตามชมในโรงอยู่นั้น ก็มาติดตามกันไปพร้อมๆ เราได้เลย

1.Spencer

การติดตามเรื่องราวโลกใต้ก้นบึ้งจิตใจของ ไดอาน่า ในช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเธอ เราจะได้เห็นการประกอบชิ้นส่วนต่าง ๆ ในชีวิตของเธอ ด้วยการเริ่มต้นกับการที่เธอได้รับชื่อ Spencer มา เธอจะสามารถประติดประต่อชีวิตให้สมบูรณ์ได้หรือไม่ ไปรอติดตามชมกัน

Spencer หนังใหม่เตรียมฉาย 2022

ในส่วนของ Spencer นั้นได้เปิดฉายมาตั้งแต่ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ในวันที่ 13 มกราคม 2565 หากใครที่ยังไม่ได้รับชมก็สามารถไปย้อนดูกันได้

2.Moonfall

มหาภัยพิบัติที่ร้ายแรงที่สุดของชาวโลก เมื่อดวงจันทร์พุ่งเข้าชนผิวโลก จึงก่อให้เกิดโศกนาตกรรมอย่างใหญ่หลวงของมวลมนุษย์ หากไม่สามารถหยุดยั้งมันก่อนจะเกิดขึ้น จากดวงจันทร์ที่วงโครของมันกำลังจะพุ่งเข้าหาโลก โดยมีนักบินอวกาศและนักทฤษฎีวิทยาศาสตร์ช่วยกันหาวิธีหยุดยั้งการพุ่งชนในครั้งนี้ ซึ่งพวกเขามีเวลาไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นเพื่อไม่ให้มันทำลายล้างโลก ไปลุ้นพร้อมๆ กันว่าพวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่

Moonfall หนังใหม่เตรียมฉาย 2022

Moonfall เข้าฉายครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ของไทยเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา และยังคงฉายอยู่ในโรงในขณะนี้อยู่ หากใครที่เป็นคอภาพยนตร์แนวไซไฟห้ามพลาดเด็ดขาด

3.death on the nile

ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์(death on the nile) อีกหนึ่งเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ของอากาธ่า คริสตี้ ในคราวที่นักสืบเออร์กูล ปัวโรต์ได้ล่องเรือสำราญไปบนแม่น้ำไนล์ เขาได้พบเจอกับคดีฆาตกรรม ลินเนดจ์ ลิตเวย์ หญิงสาวผู้สวยสดและมีพร้อม การล่องเรืออันแสนสงบสุขจึงกลายเป็นความโกลาหล ปัวโรต์ต้องปะติดปะต่อเรื่องราวเพื่อไขปริศนา ท่ามกลางทิวทัศน์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของเมื่ออียิปต์

death on the nile หนังใหม่เตรียมฉาย 2022

death on the nile มีกำหนดการณ์เข้าฉายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 ในประเทศไทย แต่สามารถเข้าไปดูรอบการฉายได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

4.Uncharted

ภาพยนตร์ที่ใครหลายคนรอคอย แสดงนำโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก และ ทอม ฮอลแลนด์ ที่จะพาทุกคนไปพลิกโฉมเกมในรูปแบบภาพยนตร์โดย เนธาน เดรค คือตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ตัวละครเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่สำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าเรื่องราวในวัยหนุ่มของเนธาน เดรค ต้องมารอดูกันว่าพวกเขาจะพาเราไปผจญภัยในโลกแบบไหน

Uncharted หนังใหม่เตรียมฉาย 2022

Uncharted มีกำหนดการณ์ฉายในวันที่ 18 กุมภานี้ หากผู้ใดกำลังเฝ้ารอก็อีกไม่นาน ไม้รับชมกันอย่างจุใจแน่นอน

5.The Batman

กลับมาอีกครั้งกับ The Batman นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพททินสัน (จาก “Tenet”, “The Lighthouse”, “Good Time”) ผู้รับบทเป็น แบทแมน เศรษฐียอดนักสืบ อัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธม สร้างจากซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังแห่ง DC Comics

The Batman / poodtueng

The Batman มีกำหนดเข้าโรงฉายวันที่ 4 มีนาคม 2565 กันนี้ รอกันอีกไม่นาน แฟนๆ ซุปเปอร์ฮีโร่ DC ต้องไม่พลาด

6.Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ รู้ว่าพ่อมดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลสัน) เริ่มเดินแผนการหวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวคนเดียว เขาจึงมอบหมายให้ศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นำทัพเหล่าพ่อมด-แม่มด รวมถึงมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญเผชิญหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย ที่พวกเขาต้องต่อสู้กับสัตว์วิเศษทั้งเก่าและใหม่ รวมถึงกองทัพผู้ติดตาม กรินเดลวัลด์ ในสถานการณ์ที่ต้องเดิมพันสูงเช่นนี้ ดัมเบิลดอร์ จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักของเขากลับมาได้หรือไม่ไปติดตามชมกันอีกไม่นานนี้

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore / poodtueng

สำหรับแฟนๆ ของหนังโลกเวทมนต์ห้ามพลาดกับ Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore ที่มีกำหนดฉาย 13 เมษายน 2565 นี้

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ แนะนำ 6 หนังใหม่เตรียมฉาย 2022 ที่เราได้เอามาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ติดตามกันในวันนี้ และเราหวังว่ามันจะโดนใจหลายคนอยู่เช่นกัน

บทความน่าสนใจ

All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ ซอมบี้ Gen-Z ปี 2022 จาก Netflix

รีวิวหนัง Munich: The Edge of War มิวนิค ปากเหวสงคราม

รีวิว House of Gucci : โศกนาฏกรรมแห่งโลกแฟชั่น รวมพลังดารา

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **