หนัง Netflix เดือนธันวาคม เตรียมเข้าใหม่ แบบครบรส

หนัง Netflix เดือนธันวาคม เตรียมเข้าใหม่ แบบครบรส

               เตรียมขนมไว้หรอดูกันจุก ๆ ได้เลย สำหรับเดือนสุดท้ายของปีนี้ มีหนังเตรียมเข้าใหม่รออยู่เพียบ วันนี้ Poodtueng.com ก็จะมาแนะนำ หนัง Netflix เดือนธันวาคม เตรียมเข้าใหม่ แบบครบรส ให้ทุกคนได้เตรียมจัดเวลาไว้ดูหนังกันแบบครบทุกเรื่องไปเลย บอกเลยว่าสนุกทุกเรื่องอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยว่าจะมีเรื่องไหนเข้าใหม่บ้าง

หนัง Netflix เดือนธันวาคม

The Power of Dog

The Power of Dog

กำหนดออกอากาศ 1 ธันวาคม

เรื่องราวของ ฟิล เบอร์แบงก์ เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความกลัวและเกรงกลัวต่อคนรอบข้าง เมื่อพี่ชายของเขาพาภรรยาใหม่และลูกชายกลับบ้าน ฟิลก็ทรมานพวกเขาจนกระทั่งเขาพบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับความเป็นไปได้ของความรัก

ปริศนารูหลอน

ปริศนารูหลอน

กำหนดออกอากาศ 2 ธันวาคม

เมื่อครอบครัวสามแม่ลูกประสบเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้ต้องเผชิญหน้ากับความผิดปกติที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว จนทำให้พวกเขาเข้าไปพัวพันกับปัญหาและความลับสุดซับซ้อนที่ถูกซุกซ่อนมาอย่างยาวนาน เตรียมตัวให้พร้อมก่อนสัมผัสความเข้มข้นของเรื่องราวความลับที่ถูกซุกซ่อนไว้ในครอบครัว และกลิ่นอายความลี้ลับที่แทรกซึมอยู่ในทุกอณู

Single All The Way - หนัง Netflix เดือนธันวาคม

Single All The Way

กำหนดออกอากาศ 2 ธันวาคม

เรื่องราวของเพื่อนรักที่คบกันมานาน ในวันคริสต์มาสที่ต้องเผชิญความวุ่นวาย ครอบครัวที่ชอบเจ้ากี้เจ้าการในการจัดหาคู่ให้ลูกชาย เขาจึงชวนเพื่อนรักไปพักที่บ้านของครอบครัวด้วยกันเพื่อช่วยใช้ไปเป็นเครื่องป้องกัน แต่หลังจากนัดบอดที่ครอบครัวช่วยจัดการให้ผ่านพ้นไปด้วยดี ทุกคนในครอบครัวก็เริ่มเห็นปฏิกิริยาแปลก ๆ ของสองหนุ่ม และสงสัยว่าทั้งคู่อาจแอบรักกัน เมื่อตกลงพ้องใจกันว่าทั้งสองคนเหมาะที่จะเป็นคู่รักกันมาก ๆ ทุกคนในครอบครัวจึงช่วยกันหาทางให้สองหนุ่มเปิดใจให้กัน แต่ปัญหาก็คือ พวกเขากลัวว่าหากรักกันแล้วล่ม มิตรภาพอันยาวนานในฐานะเพื่อนจะล่มตามไปด้วย ต้องไปติดตามว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร

Our Beloved Summer

Our Beloved Summer

กำหนดออกอากาศ 6 ธันวาคม

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะถ่ายทอดความรู้สึกที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนของคู่รักที่เลิกรากันถึงขั้นที่ว่าไม่อยากจะพบเจอกันอีก แต่ทว่าพวกเขาต้องกลับมารวมตัวกันหน้ากล้องอีกครั้ง เนื่องจากสารคดีที่พวกเขาเคยถ่ายทำในโรงเรียนมัธยมเมื่อ 10 ปีก่อน จู่ ๆ ก็ได้รับความนิยมขึ้นมา

The Unforgivable

The Unforgivable

กำหนดออกอากาศ 10 ธันวาคม

เรื่องของ รูธ สเลเตอร์ (แซนดร้า บูลล็อค) เพิ่งได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำหลังติดคุกจากคดีอาชญากรรมร้ายแรงและกลับมาใช้ชีวิตในสังคมที่ไม่ยอมรับอดีตของเธอ หลังจากโดนตัดสินอย่างรุนแรงจากที่ที่เธอเคยเรียกว่าบ้าน ความหวังเดียวที่จะไถ่บาปนี้ได้คือการออกค้นหาน้องสาวที่เธอเองจำใจต้องทิ้งไป

Back to the Outback - หนัง Netflix เดือนธันวาคม

Back to the Outback

กำหนดออกอากาศ 10 ธันวาคม

เรื่องราวของ การออกตามล่าเริ่มขึ้นเมื่อบรรดา “สัตว์ร้าย” (แล้วก็พริตตี้บอย โคอาลาชื่อดัง) หลุดออกมาจากสวนสัตว์ป่าประเทศออสเตรเลียแล้วก็พากันกลับไปเอาท์แบ็ค เจอกับผองสหายน่ารักน่าเอ็นดูกับพรรคพวกน่าลุ้นในรูปภาพยนตร์ตลกขบขันสำหรับครอบครัวเรื่องใหม่

Aggretsuko: Season 4

Aggretsuko: Season 4

กำหนดออกอากาศ 16 ธันวาคม

เป็นคาแรคเตอร์จาก Sanrio ที่สร้างขึ้นโดย Yeti ซึ่งตัวคาแรคเตอร์นี้นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ วัยทำงาน และด้วยความนิยมที่ล้นหลาม ก็ได้ถูกนำมาดัดแปลงสร้างเป็นอนิเมะสั้น ๆ ฉายอยู่บนช่อง TBS Television เมื่อปี 2016 เป็นเรื่องราวของ Retsuko สาวแพนด้าแดงที่ทำงานเป็นพนักงานอยู่ในออฟฟิศแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งในแต่ละวันเธอก็ต้องทนต่อนิสัยแย่ ๆ ของรุ่นพี่ เพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงเจ้านายที่บ้าอำนาจ แล้วพอถึงเวลาเลิกงานเธอก็จะไปร้องเพลง Death Metal เพื่อระบายอารมณ์ที่เก็บเอาไว้ออกมา

The Silent Sea - หนัง Netflix เดือนธันวาคม

The Silent Sea

กำหนดออกอากาศ 24 ธันวาคม

เป็นชีรีส์แนว Sci-Fi ลึกลับระทึกขวัญ เล่าเรื่องของทีมทหารและนักวิจัยที่เดินทางไปเก็บตัวอย่างลึกลับที่สถานีวิจัยซึ่งถูกทิ้งร้างอยู่บนดวงจันทร์ที่ทั้งมืดมิดและเงียบสงัด ทั้งนี้ก็เพื่ออนาคตของโลกใบนี้ที่น้ำและอาหารกำลังขาดแคลน เนื่องจากพื้นดินได้กลายเป็นทะเลทรายไปแล้ว โดยมี กงยู รับบทเป็น ฮันยุนแจ ทหารจากหน่วยรบอวกาศ ผู้นำที่มีความสามารถ มีคุณธรรม และยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ในขณะที่ แบดูนา รับบทเป็น ดร. ซงจีอัน เพื่อนร่วมทีมของยุนแจในภารกิจเดียวกัน

Don’t Look Up - หนัง Netflix เดือนธันวาคม

Don’t Look Up

กำหนดออกอากาศ 24 ธันวาคม

เป็นเรื่องราวของนักดาราศาสตร์ระดับล่าง 2 คนที่ต้องออกเดินสายประชาสัมพันธ์ครั้งสำคัญเพื่อเตือนให้มวลมนุษยชาติรู้ว่าดาวเคราะห์น้อยดวงหนึ่งกำลังจะพุ่งเข้ามาชนโลกจนย่อยยับ ในอีก 6 เดือน ในขณะที่รัฐบาลพยายามปิดบังข่าวนี้กับสาธารณชน เขียนบทและกำกับโดยอดัม แม็คเคย์

บทความที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **