3 หนังรัก ที่จะพาอิ่มเอมหัวใจทุกครั้งที่ดู

3 หนังรัก ที่จะพาอิ่มเอมหัวใจทุกครั้งที่ดู

“หนังรัก” ถูกทำออกมาหลายรูปแบบ บางครั้งหนังรักบางเรื่อง อาจจะไม่ได้จบด้วยการครองรักกันแบบหนุ่มสาว หรืออยู่ด้วยกันตลอดไป แต่มันก็พาให้เราใจฟูได้แบบไม่รู้ตัว และหากถามว่าหนังแบบไหน ที่ทำออกมาแล้วได้รับความสนใจจากคนทุกกลุ่มมากที่สุด มันก็คงเป็นหนังนรักนี่แหละ ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ถ้าคุณไม่รู้จะหาอะไรมาสร้างความเพลิดเพลินให้ตัวเอง ลองตาม Poodtueng.com ไปสำรวจ 3 หนังรัก ที่จะพาอิ่มเอมหัวใจทุกครั้งที่ดู กันเถอะ ไม่แน่ว่า 1 ใน 3 หนังรักนี้ อาจจะพาคุณอิ่มเอมในช่วงวันหยุด แบบไม่เคยเป็นมาก่อนก็ได้

3 หนังรัก ที่จะพาอิ่มเอมหัวใจทุกครั้งที่ดู

  1. Me Before You
Me Before You

มาเริ่มต้นหนังรักสุดโรแมนติก ที่ได้คะแนน 8 เต็ม 10 จากชาวเน็ต อย่างเรื่อง Me Before You กันเลยค่ะ เรื่องดัดแปลงมาจากนิยายขายดีตลอดกาลของ นิวยอร์ก ที่เล่าเรื่องราวของลูอิซ่า คลาร์ก สาววัย 26 ปีที่มีบุคลิกล่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดี ที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก และต้องดิ้นรนในการหางานทำ และวิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มวัย 31 ปี ที่เกิดอุบัติเหตุรถชนจนป่วยเป็นอัมพาตนานถึง 2 ปี และไม่สามารถขยับตัวในส่วนล่างได้ ทำให้ชีวิตของเขาดูน่าเบื่อไปในพริบตา จนได้เจอกับ ลูอิซ่า คลาร์ก ที่เข้ามาทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงดูแล วิล เมื่อหนุ่มสาว 2 คนใกล้ชิดกัน แน่นอนว่ามันต้องเกิดเป็นความรักเกินขึ้น แต่ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ทุกคนต้องไปติดตามใน Me Before You นะคะ

  1. Call Me By Your Name
Call Me By Your Name

หลายคนอาจจะคิดว่าความรักแบบชายชาย หรือความวาย มันเพิ่งมาบูมเอาช่วงปีหรือสองปีหลังมานี้ แต่ความจริงไม่ใช่แบบนั้นเลย เพราะกระแสความแรกของซีรีส์วาย และความรักแบบโนเจนเดอร์ มันถูกถ่ายทอดออกมานานแล้ว ซึ่งหนังหนึ่งเรื่อง ที่บอกความรักรูปแบบนี้ได้อย่างลงตัว และเป็นหนังที่อยู่ในใจหลาย ๆ คน คงต้องยกให้ Call Me By Your Name ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของสองหนุ่มต่างวัย ที่เดินทางมาเจอกันและมีเรื่องราวความรักเกิดขึ้นระหว่างในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ ระหว่างเด็กหนุ่มวัย 17 ปี อย่างเอลิโอ และชายหนุ่มวัย 24 ปี โอลิเวอร์ ที่มาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยงานวิจัยของพ่อเอลิโอ ซึ่งหนังได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของทั้งคู่ออกมาได้อย่างหวาน ซึ้ง แบบสุด ๆ บอกเลยว่าไม่ว่าจะคนโสดหรือมีคู่ก็น้ำตาคลอ แต่ก็มีช่วงเวลาที่ได้ฟินจนจิกหมอนได้เหมือนกัน สาววายคนไหน ที่ยังไม่เคยดูเรื่องนี้ ต้องรับไปเฝ้าหน้าจอดูให้ไวเลยนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

  1. สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก
สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

ปิดท้ายกันที่หนังรักฝั่งไทย ที่ถูกต่างชาติซื้อลิขสิทธิ์เอาไปทำต่อในเวอร์ชั่นต่าง ๆ มาแล้ว อย่างเรื่อง สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารักกันบ้าง เรื่องนี้เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ได้ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มาประกบคู่กับ มาริโอ้ เมาเร่อ สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก บอกเล่าเรื่องราวของพี่โชนและน้องน้ำ

ที่เป็นเรื่องราวความรักของเด็กวัยรุ่นวัยมัธยมอย่าง น้ำ เป็นเด็กมัธยมต้นหน้าตาธรรมดาที่ไปแอบชอบรุ่นพี่สุดหล่อ เท่ที่สุดในโรงเรียน ที่มีสาว ๆ กรี๊ดเต็มไปหมด จนเป็นสาเหตุที่ทำให้น้ำตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่สวยขึ้น เรียกได้ว่าความรักของคู่นี้ก็มีอุปสรรคให้ต้องลุ้นกันตลอดทั้งเรื่อง สำหรับใครที่กำลังแอบชอบใครอยู่ แนะนำว่าต้องดูเรื่องนี้เลยค่ะ รับรองว่าอิ่มเอมหัวใจแบบสุดโต่งแน่นอน

ความจริงแล้ว หนังรัก ยังมีอีกหลายเรื่องที่น่าติดตาม และจะทำให้เราเห็นมุมมองความรัก ในแบบที่ต่างกันออกไป แต่อิ่มเอมหัวใจได้ไม่แพ้กัน เอาไว้ในครั้งหน้า Poodtueng.com จะเลือกมาให้ทุกคน ได้ทำความรู้จักเพิ่มเติมนะคะ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **