ดูดวงรายวันที่ 31 มีนาคม 2565

การดูดวง ศาสตร์ที่มีมาแต่โบราณกาล บางคนว่าเป็นหลักสถิติ บางคนว่าเป็นพลังพิเศษ การดูดวงก็ยังเป็นที่นิยมของบุคคลทั่วไปในทุกยุคทุกสมัยและในทุก ๆ ประเทศ เพราะหลายคนก็อยากรู้อนาคต เพื่อที่จะมีความหวังในการดำรงชีวิตอยู่ และเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับสิ่งที่จะเข้ามาในชีวิตต่อไป วันนี้ Poodtueng ดูดวงรายวันที่ 31 มีนาคม 2565 ของท่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ดูดวงรายวันที่ 31 มีนาคม 2565

1 ดูดวงรายวันที่ 26 มีนาคม 2565

การงาน มีความหวงแหนการงานในสิ่งที่ทำอยู่ตลอด  หน้าที่ความรับผิดชอบที่รักยิ่งชีพ ไม่ยอมให้ใครมารุกราน ตั้งใจทำงาน  ชีพจรลงเท้าตลอด จะได้เดินทางไปในสถานที่ติดน้ำติดทะเล 

การเงิน   มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน ทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารจะได้รับคำตอบที่ดี  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนให้โชค

ความรัก   การประคองความรักให้ก้าวหน้า ลูกหลานอภิชาตบุตรจะนำข่าวดีมาให้

คนโสด เนื้อคู่จะมาจากสถานที่ติดน้ำติดทะเล

สุขภาพ  ระวังภูมิแพ้  มีน้ำมูกไหล  รวมถึงผื่นคันขึ้นตามตัว

2

การงาน  มีการงานได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่อยู่เสมอ   ติดต่อซื้อขายใช้โทรศัพท์เป็นหลัก  มีการงานเข้ามาตั้งแต่เช้ายันเย็นรายได้ดี  รวมถึงทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป

การเงิน มีรายจ่ายและรายได้เข้ามาตลอดสิ้นเดือนก็อย่างนี้เคลียร์ทุก ๆ ปัญหาแต่มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ ใครมีหลายเบอร์ต้องใช้เบอร์ที่ไม่ค่อยได้ใช้หรือเบอร์ที่ไม่ชอบ

ความรัก  คนโสด จะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า มีหน้าที่การงานที่ดี

คนมีแฟนแล้ว  มีความสุขกับครอบครัวมีความรักหวานชื่น  จะทำอะไรก็ดูดีไปทุกๆอย่าง   คนที่ทะเลาะกันจะได้คืนดี 

สุขภาพ   แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองตลอด   

3 ดูดวงรายวันที่ 26 มีนาคม 2565

การงาน  การพร้อมที่จะออกงาน  หางานใหม่  การเริ่มต้นที่จะทำกิจการเป็นของตนเอง  การซ่อมแซมที่อยู่อาศัย  หรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใคร   การไปงานศพ

การเงิน  มีเงินเข้ามาตลอด  แต่ก็ใช้จ่ายตลอดเช่นเดียวกัน   มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค   การซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่หรือซ่อมโทรศัพท์

ความรัก       คนโสด มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามารักแบบอิสระไม่ผูกมัด

คนมีครอบครัว การดูแลเอาใจใส่กันและกันตลอด    การทำอะไรร่วมกันอยู่เสมอถึงแม้ความเห็นไม่ตรงกันแต่ก็รักกัน

สุขภาพ  ต้องระวังการเจ็บป่วยแบบกะทันหัน  โดยเฉพาะโรคโควิดต้องเอาใจใส่มาก ๆ  คนที่ยังไม่เป็นต้องมีความสะอาดมาก ๆ

4

การงาน  ประสบความสำเร็จมาก ๆ ในเรื่องการงาน  มีผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจได้รับตำแหน่งที่ต้องการ   มีการเดินทางไกลไปต่างประเทศในอนาคต  การทำงานเครือข่ายองค์กรใหญ่ทำงานทั้ง 7 วันแต่ได้ดี

การเงิน มีโชคลาภดวงดีตั้งแต่เช้ายันค่ำ   มีเงินได้ตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้   การเคลียร์หนี้สินหมดทุก ๆ อย่าง

ความรัก      คนโสดมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามารักแบบอิสระไม่ผูกมัด

คนมีแฟนแล้ว การดูแลเอาใจใส่กันและกันตลอด    การทำอะไรร่วมกันอยู่เสมอถึงแม้ความเห็นไม่ตรงกันแต่ก็รักกัน

สุขภาพ   ยังคงมีไอ มีเสมหะ น้ำมูก  ต้องรักษาตัวหรือพักผ่อนให้มาก ๆ  และมีความสะอาดอยู่เสมอ

5 ดูดวงรายวันที่ 26 มีนาคม 2565

การงาน  กังวลใจในเรื่องเป้าการค้าขายพยายามเร่งยอดให้ได้  แต่สุดท้ายก็มีผู้ใหญ่มาช่วยเหลือทำให้รอด   การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งสูงขึ้น จะได้เดินทางไปวัดกะทันหัน 

การเงิน  มีเงินเข้ามาตลอดตั้งแต่เช้ายันค่ำ  มีความสุขกับการได้ซื้อสิ่งสำคัญ บ้าน  รถ ที่ดิน  หรือบางคนปลดหนี้หมดทุกอย่าง  รวมถึงได้รับข่าวดีจากธนาคาร

ความรัก       คนโสด จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาในชีวิต

คนมีแฟนแล้ว  ช่วยกันหาเงินเข้าบ้านให้มากที่สุดเพื่อความมั่นคง  คนที่รักใครอยู่จะสมหวังผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน 

สุขภาพ  ระวังอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วยแบบกะทันหัน  แต่รู้ตัวทันป้องกันทานยาดักเอาไว้ก่อน  หรือกักเก็บตัวเองเรียบร้อย  ให้สวดมนต์ไหว้พระจะดีมาก 

6

การงาน  การงานที่ต้องเร่งรีบแข่งกับเวลาอยู่ตลอดทั้งวัน  การค้าขายที่จะต้องส่งยอดปิดยอดให้ลูกค้าช่วยตลอดโดยเฉพาะลูกค้าที่สนิทช่วยมาปิดยอดซื้อต้องตื้อหรือมีของล่อใจถึงจะมา

การเงิน  หมุนเคลียร์หนี้สินตลอด แต่ก็ทำได้มีคนคอยช่วยเหลือทั้งอายุมากและคนอายุน้อยกว่า  มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถ

ความรัก       คนโสด จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาตลอด

คนมีแฟนแล้ว ไม่ค่อยจะถูกกันเท่าไหร่ความรักทะเลาะกันบ่อย  รวมถึงจ้องจับผิด ขี้บ่น จุกจิกจู้จี้มาก ๆ จนรำคาญ   ต้องหาเวลาไปทำบุญครั้งใหญ่แล้วครอบครัว  หรือใครบางคนป่วยทั้งบ้าน  

สุขภาพ มีความป้องกันและระวังตัวเองสูงมากเพราะต้องเจอผู้คนและสุ่มเสี่ยงจะเจ็บป่วยได้หากประมาท

7 ดูดวงรายวันที่ 26 มีนาคม 2565

การงาน  ใจมันสู้ตลอด  พยายามใช้สมองและความอดทนทุก ๆ สถานการณ์  ทำอะไรแล้วต้องไปให้สุดไม่หยุดกับที่  ถึงจะมีการแข่งขันสูงก็จะต้องได้ดี   

การเงิน พยายามประหยัดมัธยัสถ์อยู่ทุก ๆ เรื่อง  การซ่อมแซมเรื่องของการเงินหลังทำเรื่องผิดพลาดเอาไว้   ช่วงเช้าไปแล้วจะได้รับเงินข่าวดีมีโชคลาภดวงดี

ความรัก      คนโสด จะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า

คนมีครอบครัว  การช่วยเหลือกันหาเงินหาทองเคลียร์หนี้สินในช่วงสิ้นเดือน  แต่จะได้รับข่าวดีเรื่องลูกรวมถึงมีลูกได้สำหรับใครที่อยากจะมี

สุขภาพ  การรักษาตัวจากโรคยอดฮิต การดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ฟรี กับ Poodtueng.com

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **