ดูดวงรายวันที่ 28 เมษายน 2565

ดูดวงรายวันที่ 28 เมษายน 2565

การดูดวง ศาสตร์ที่มีมาแต่โบราณกาล บางคนว่าเป็นหลักสถิติ บางคนว่าเป็นพลังพิเศษ การดูดวงก็ยังเป็นที่นิยมของบุคคลทั่วไปในทุกยุคทุกสมัยและในทุก ๆ ประเทศ เพราะหลายคนก็อยากรู้อนาคต เพื่อที่จะมีความหวังในการดำรงชีวิตอยู่ และเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับสิ่งที่จะเข้ามาในชีวิตต่อไป วันนี้ Poodtueng ดูดวงรายวันที่ 28 เมษายน 2565 ของท่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ดูดวงรายวันที่ 28 เมษายน 2565

1 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน สำหรับบางคนจะมีการงานเกิดการเปลี่ยนแปลงช่วงปลายเดือน  ต้องหาวิธีเตรียมการแก้ไขเอาไว้ล่วงหน้า  ตลอดเวลาทำงานให้ทุก ๆ อย่างผ่านไปได้ดี 

การเงิน มีการเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  จะทำอะไรก็ได้ดีที่สุด   โดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์  มีความสุขกับงานที่ทำผลิตออกดอกออกผลเป็นกำไร  

ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะเข้ามาโดยบังเอิญไม่ได้ตั้งใจ

คนมีครอบครัว  การดูแลคนรักและต้องช่วยเหลือครอบครัวตัวเองให้ดีมีความสุขกันทุกคน 

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของการพักผ่อนน้อยให้มาก ๆ มีโอกาสปวดหัวเป็นไมเกรนหรือต้องไปตรวจไวรัสโควิด-19 เพื่อมายืนยันในการทำงาน

2

การงาน ประสบการณ์ที่มีผ่านมาเยอะก็พยายามแก้ไขทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางด้านที่ดี   ต้องเสียเงินค่าซ่อมเครื่องมือเครื่องใช้หรือการต่อเติมอะไรในช่วงนี้อยู่ตลอด

การเงิน จะมีรายจ่ายอยู่เป็นเงาตามตัวเพราะใกล้สิ้นเดือนค่าใช้จ่ายสิ่งต่าง ๆ มีเข้ามา แต่เงินใหญ่ก็ยังมีเข้ามาด้วยทำให้ไม่มีปัญหาแน่นอนโดยเฉพาะคนที่อยากมีโชคลาภจะสมหวังจากเลขที่บ้านให้โชคดี

ความรัก  คนโสด จะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนมีฐานะดีแต่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

คนมีครอบครัว ต้องระวังคำพูดและอารมณ์  ช่วงนี้คนรักผันผวนและแปรปรวนอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่แน่นอน สิ่งที่ดีที่สุดคือการเตรียมพร้อมและเข้าใจ

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุหรือการจะทำอะไรต้องรอบคอบอยู่เสมอรวมถึงการกิน ต้องระวังอาหารเป็นพิษ

3 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  พยายามขยันมากเป็นพิเศษเพราะใกล้สิ้นเดือน  การตั้งเป้ายอดรายได้ที่จะต้องปิดให้ได้ยอดที่สวยจึงต้องขยันเป็นพิเศษมาชดเชยทดแทนในส่วนที่ขาดหายไปแต่จะผ่านไปได้ดี

การเงิน  ค่าใช้จ่ายเยอะเป็นพิเศษแต่จะผ่านไปได้เพราะหาเงินได้เยอะ   จะมีโชคลาภกับคนผิวขาวหน้าตาดีจะนำมา

ความรัก  คนโสด มีโอกาสพบรักกับคนเคยมีครอบครัวมาแล้วแต่รวยจะเข้ามาช่วยเหลือ

คนมีครอบครัว  มีปากเสียงหรือความน้อยใจต่อกันบ้าง  ต้องระวังห้ามใจร้อนหรือกดดันด้วยคำพูด  ต้องพากันไปทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพทุกอย่างจะดี 

สุขภาพ ยังอยู่ท่ามกลางคนที่ป่วยต้องรอบคอบสักนิดหรือมีความระมัดระวังบางคนต้องไปตรวจไวรัสโควิด-19 เพื่อมายืนยันความแน่ใจของตัวเองเพราะบางครั้งก็มีความหวาดระแวงคิดมากเหมือนกัน

4

การงาน มีความคิดสร้างสรรค์มีความฉลาดในการทำงานหรือทำมาหากิน เรียกว่าจะต้องมีงานอยู่ตลอดไม่ปล่อยให้ทุกสิ่งทุกอย่างล่าช้า   โดยเฉพาะคนที่ประกอบอาชีพออนไลน์จะได้ดีเป็นพิเศษรวมถึงอาหารของกิน

การเงิน   จะสร้างกำไรได้ดีเป็นพิเศษ  หรือคนที่สะสมของมีมูลค่าจะได้ดี  และอสังหาริมทรัพย์จะสร้างรายได้ดีเป็นพิเศษมีโชคมีลาภดวงดีกับบ้านเลขที่

ความรัก      คนโสด ต้องระวังสักนิดมีโอกาสคบกับคนมีเจ้าของแล้ว

คนมีครอบครัว มีความเจ้าชู้และนักรักมาก ๆ  มีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้ามและเพศเดียวกัน

สุขภาพ  ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับอาหารการกิน  ท้องผูกท้องเสียหรือน้ำหนักขึ้นมากต้องหาเวลาออกกำลังกายในบ้านแล้ว

5 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  ทุกอย่างเริ่มเข้าที่กลับคืนสู่สภาพเดิม ทั้งการงานทยอยกลับคืนมาเหมือนเดิม  แต่เป็นการทำอะไรล่วงหน้าหรือวางแผนล่วงหน้ารับมือสิ่งที่จะเกิดขึ้น

การเงิน  คำนวณล่วงหน้าอยู่ตลอดในการใช้จ่ายอะไรคิดและวิเคราะห์ในสิ่งที่จะเกิดขึ้นในความน่าจะเป็นของเงินทองดูทิศทางตลาด จะมีโชคลาภจากหมายเลขบัตรประชาชน

ความรัก  คนโสด จะพบรักกับคนผิวขาวเจ้าเนื้อเป็นคนเก่งมีความฉลาดจะเข้ามาเติมเต็มให้กับความรักที่ดีขึ้น

คนมีครอบครัวคนรักห่วงใยและเป็นห่วงอยู่เสมอ คอยเตือนคอยส่งข้อความให้กำลังใจ  จะได้รับข่าวดีจากลูกบริวาร

สุขภาพ   ดูแลและป้องกันเอาใจใส่เป็นพิเศษ  เพราะไม่อยากจะเป็นผู้ล้มเหลวจึงต้องป้องกันตัวเองสูงสุด  ใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น 

6

การงาน การไม่ยึดติดมีทั้งสิ่งที่ต้องยอมเสียไปและพยายามหาในสิ่งที่ดีเข้ามาแทนที่   เอาความสุขเป็นที่ตั้งอาหารการกินความอุดมสมบูรณ์แม้จะต้องใช้เงินมากมายก็แต่คนที่เราดูแลจะต้องมีความสุข

การเงิน  ใช้จ่ายเยอะแต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่เสมอ  เพียงแต่ต้องซื้อความสุขทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว  เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในยุคที่มีปัญหา แต่จะมีโชคลาภให้ซื้อเลขที่แปลกประหลาดหรือเลขซ้ำเลขเบิ้ลจะดวงดี

ความรัก      คนโสด จะพบรักกับผู้ใหญ่นิสัยเด็กมีความร่าเริงและสดใสจะเข้ามาเติมเต็มในชีวิต

คนมีครอบครัว  ห่วงใยคนรักและคนในครอบครัวเป็นพิเศษพยายามจะปกป้อง  ดูแลทุกข์สุขของคนในครอบครัวให้ดีที่สุด 

สุขภาพ  ระวังฟกช้ำดำเขียวหรือเจ็บตามลำตัวแขนขา ระวังลื่นล้มในสถานที่เราคุ้นเคยห้ามประมาทโดยเด็ดขาด

7 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  มีความสำเร็จในเรื่องของการงานทุกสิ่งทุกอย่าง ถึงจะมีการแก้ไขแต่ก็จะผ่านไปได้ดี รวมถึงการประสานงานกับใคร ๆ จะได้รับคำชม ชีพจรลงเท้าแต่มีความสะอาดและระมัดระวังอยู่เสมอ จะนอนดึกสักนิดต้องอาศัยคนอายุน้อยคอยช่วยเหลือจึงจะสำเร็จ ในบางเรื่องของการงาน ใช้คำพูดการเจรจาจะดีที่สุด

การเงิน  เก็บเล็กผสมน้อยแต่ก็มีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะช่วงมืดค่ำจะมีคนโอนเงินให้ มีโชคลาภจากการติดต่อหรือประสานงานเป็นพ่อค้าแม่ค้าคนกลางจะดีมาก

ความรัก คนโสด จะมีคนเข้ามาในชีวิตแต่เป็นคนชอบคิดเล็กคิดน้อย  ต้องทำใจให้กว้าง ๆ จึงจะดีจะคบกันไปได้นานแต่ถ้าคิดเล็กคิดน้อยอาจจะต้องจบลง

คนมีครอบครัว  ยังคงมีความอ่อนไหวกับอารมณ์ความรู้สึก  บางครั้งก็คิดเล็กคิดน้อย  บางครั้งก็รักมากเหลือเกิน  เรียกว่าแปรปรวนและผันผวน

สุขภาพ  ต้องพักผ่อนให้เพียงพอและเอาใจใส่ไม่ควรเดินทางไปสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคไวรัสโควิด-19   ล้างมืออยู่เสมอรวมถึงสวมหน้ากากระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา

ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ฟรี กับ Poodtueng.com

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **