ดูดวงรายวันที่ 26 เมษายน 2565

ดูดวงรายวันที่ 26 เมษายน 2565

การดูดวง ศาสตร์ที่มีมาแต่โบราณกาล บางคนว่าเป็นหลักสถิติ บางคนว่าเป็นพลังพิเศษ การดูดวงก็ยังเป็นที่นิยมของบุคคลทั่วไปในทุกยุคทุกสมัยและในทุก ๆ ประเทศ เพราะหลายคนก็อยากรู้อนาคต เพื่อที่จะมีความหวังในการดำรงชีวิตอยู่ และเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับสิ่งที่จะเข้ามาในชีวิตต่อไป วันนี้ Poodtueng ดูดวงรายวันที่ 26 เมษายน 2565 ของท่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ดูดวงรายวันที่ 26 เมษายน 2565

1 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน มีความขยันในเรื่องของการงานพร้อมที่จะบุกเบิกอะไรใหม่ ๆ เพียงแต่ต้องอาศัยแนวร่วม หรือกัลยาณมิตรจึงจะได้ดี   มีการลงทุนอะไรใหม่ ๆ จะประสบความสำเร็จโดยเฉพาะในเรื่องของที่ดิน อสังหาริมทรัพย์และ การเก็งกำไรเรื่อง

การเงิน มีเงินเข้าตั้งแต่เช้ายันค่ำ   มีผลกำไรได้จากส่วนต่างที่ลูกค้าหรือการปันผล    มีโชคลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก คนโสด จะพบรักกับคนมีฐานะการเงินที่ดีเข้ามาในชีวิต

คนมีครอบครัว  คนรักดูแลเป็นอย่างดีมีความสุขการเอาใจใส่ทั้งครอบครัว  หรือญาติของคนรัก   ลูกหลานบริวารเป็นอภิชาตบุตรพึ่งพาอาศัยได้

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ทุกสิ่งทุกอย่าง  แข็งแรงมาก คนที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น  

2

การงาน ชีพจรลงเท้าอยู่ในเรื่องของการงานหรือเป็นสื่อกลางในการติดต่อประสานงานให้กับใคร    มีความรับผิดชอบและดูแลเอาใจใส่อยู่ตลอด   จะมีคนเดินทางมาหา รวมถึงได้ทานอาหารทะเลซีฟู้ด   

การเงิน รู้จักค่าของการเงินพยายามประหยัดและอดออมในการใช้แบบมีความคิด  และจะมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   รายจ่ายเต็มไปหมด  แต่ยังโชคดีมีโชคลาภกับหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก  คนโสด จะมีผู้ใหญ่อายุมากผิวขาวเจ้าเนื้อเข้ามาชอบมารักและสนิทสนมด้วย

คนมีครอบครัว การประคองครอบครัวให้ผ่านมรสุมไปให้ได้   คนรักดูแลเอาใจใส่ทุกอย่างรวมถึงการพูดจาให้เป็นกำลังใจอยู่เสมอ  

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้หรือผื่นคัน  เดินทางไปไหนต้องระวังเกี่ยวข้องกับอากาศ ควรมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง

3 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  พยายามแก้ไขในเรื่องของการงานให้ผ่านทุกอุปสรรคไปให้ได้   มักจะมีเรื่องวิ่งเต้นอยู่ตลอดรวมถึงคนพยายามให้เราเป็นผู้ประสานงานให้กับใคร   เกี่ยวข้องกับเงินใต้โต๊ะ การติดสินบน      

การเงิน  ใช้จ่ายเยอะ ค้นหาของอร่อย ใช้เงินเก่งมาก แต่ยังโชคดี มีโชคลาภจากเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก  คนโสด ระวังพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วแต่ดื้อที่จะรักและทรมานจิตใจแต่ก็ขอให้ได้รักก็พอ

คนมีครอบครัว  มีความเจ้าชู้นักรักรวมถึงการพูดโกหกกับคนรัก   การมีรักแทรกซ้อน  ชู้สาว  

สุขภาพ ระวังการตั้งครรภ์โดยไม่พร้อม   ต้องเอาใจใส่สักนิดโดยเฉพาะวัยรุ่น    รวมถึงการไปตรวจเกี่ยวข้องกับมะเร็งปากมดลูกหรือมะเร็งเต้านม 

4

การงาน มีการแข่งขันในเรื่องของการงานสูงแต่เราก็ผ่านมาได้ทุกครั้ง   ต้องอาศัยครอบครัวรวมถึงคนในบ้านคอยช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่ตลอด จะมีการเดินทางแบบกะทันหัน ไปเที่ยวหาความสุขรวมถึงอาหารของกิน  โดยเฉพาะมื้อเที่ยงและมื้อเย็น

การเงิน   ใช้จ่ายเยอะแต่ยังโชคดีมีคนคอยสนับสนุนหรือช่วยเหลือ โดยเฉพาะผู้ปกครองคนในบ้าน จะมีโชคลาภซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้าง

ความรัก      คนโสด จะพบรักขณะเดินทาง  แต่เป็นความรักที่ไม่ผูกมัดเลือกความสุขเป็นหลัก

คนมีครอบครัว มีความสนุกสนานร่าเริงกับครอบครัวที่อบอุ่น

สุขภาพ  มีโอกาสซ่อมแซมปรับปรุง  โดยเฉพาะในเรื่องของการทำศัลยกรรมความงาม   ใครเจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น

5 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการเดินทางหรือการเดินทางไปต่างประเทศได้สำหรับใครบางคน จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและช่วยเหลือ  ถึงจะมีการแข่งขันที่สูงแต่เราก็จะติดอันดับทำการค้าได้ตลอด

การเงิน  มีโชคดีมาก่อนเลยมักจะมีโชคลาภการเสี่ยงโชคเกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถ หรือการเดินทางไปไหนขอให้ซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้างมีโอกาสได้รับโชครางวัลใหญ่

ความรัก  คนโสด จะพบรักในขณะเดินทางกลับผู้ใหญ่ใจดีหน้ายิ้มมีเสน่ห์

คนมีครอบครัวได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีกับคุณครับ   รวมถึงมีโชคลาภกับคนรัก  การตั้งครรภ์

สุขภาพ   เกี่ยวข้องกับการปวดเมื่อยแขนขาหรือกล้ามเนื้อ   ใช้เวลาการนอนพักผ่อนพักฟื้นสักระยะอาการจะดีขึ้น   มีโอกาสทำบุญใส่บาตรหรือได้ไปวัดจะดีมาก

6

การงาน มีการแข่งขันที่สูงอยู่ตลอด  แต่เราก็จะต้องผ่านไปได้ทำทุกวิถีทางแม้จะต้องอาศัยพรรคพวก  หรือบางครั้งทำหลายหลายอย่างพร้อมกัน   งานหนักงานเบาสู้ทั้งหมด   หรือบางคนอาจจะต้องใช้ใต้โต๊ะด้วย  เพื่อความอยู่รอด  ถึงแม้จะถูกเอารัดเอาเปรียบก็ต้องทน

การเงิน  มีคนเรียกร้องผลประโยชน์ตลอดและก็ต้องจ่ายด้วย   การเสียเงินเพื่อความสบายใจ จะมีโชคลาภดวงดีจากเลขสามตัวหน้าบัตรประชาชน 

ความรัก      คนโสด มีโอกาสพบรักแบบเก็บเสื้อผ้าตามกันเลยหรือมีความสุขแม้เขาจะมีเจ้าของแล้วก็ไม่สนเพราะเป็นความรักแบบความพึงพอใจ  

คนมีครอบครัว  มีโอกาสตั้งครรภ์ได้สำหรับคนที่พร้อมแล้ว

สุขภาพ  เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินท้องเสีย ท้องผูก   เพราะช่วงนี้กินเก่งซื้อความสุขอะไรก็ชอบกิน

7 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  การทำงานดึกดื่นมืดค่ำ   รวมถึงมีการงานเข้ามาแบบกะทันหันมีความรับผิดชอบเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี  การเดินทางไปเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลหรือการไปงานศพ  การทำบุญเกี่ยวข้องกับโลงศพหรือบริจาคทานให้กับมูลนิธิต่าง ๆ

การเงิน  ใช้จ่ายเยอะในเรื่องของอาหารขนมของกินและเครื่องอุปโภคบริโภค  จะมีโชคลาภเกี่ยวข้องกับสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก คนโสด จะโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบหรือการอยู่กันเลย  รวมถึงการหนีตามกัน

คนมีครอบครัว  มีความเป็นห่วงและความกังวลกับคนรัก  ญาติพี่น้องของคนรัก   แต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นทุกปัญหาไปได้

สุขภาพ  ต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษโดยเฉพาะคนต้องเจอผู้คนมาก ๆ  ต้องดูแลความสะอาดเป็นพิเศษเพราะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับไวรัส โควิด หรือเป็นแล้วอาการดีขึ้น

ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ฟรี กับ Poodtueng.com

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **