ดูดวงรายวันที่ 25 เมษายน 2565

daily-horoscope-april-25-2022

การดูดวง ศาสตร์ที่มีมาแต่โบราณกาล บางคนว่าเป็นหลักสถิติ บางคนว่าเป็นพลังพิเศษ การดูดวงก็ยังเป็นที่นิยมของบุคคลทั่วไปในทุกยุคทุกสมัยและในทุก ๆ ประเทศ เพราะหลายคนก็อยากรู้อนาคต เพื่อที่จะมีความหวังในการดำรงชีวิตอยู่ และเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับสิ่งที่จะเข้ามาในชีวิตต่อไป วันนี้ Poodtueng ดูดวงรายวันที่ 25 เมษายน 2565 ของท่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ดูดวงรายวันที่ 25 เมษายน 2565

1 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน มีโอกาสเกี่ยวข้องกับการเดินทางชีพจรลงเท้าแบบกะทันหัน      เกี่ยวข้องกับความสุขและการงาน   ใครอยากเปลี่ยนงานมีโอกาสสมหวังในสัปดาห์นี้   ติดต่ออะไรกับใครแต่งตัวให้เนี้ยบสะอาดจะดีมาก   การประกวดประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดัง

การเงิน มีการเงินเข้ามาแบบตลอดทั้งวันโชคดีแต่เช้ายันค่ำเสี่ยงโชคได้เกี่ยวข้องกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค  หรือมีโอกาสซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ใช้คำพูดออดอ้อนจะมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก

ความรัก คนโสด มีโอกาสพบรักกับคนมีชื่อเสียงหน้าตาดีมีฐานะการเงินการทองมีโอกาสแต่งงาน หรือมีโอกาสตั้งครรภ์

คนมีครอบครัว  จะมีโชคลาภดวงดีกับคนรัก

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับการเสริมสวยความงามการทำศัลยกรรมความงาม   ใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นหรือการตรวจ ATK ปลอดภัย ไม่ติดโควิด

2

การงาน จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือตลอดในเรื่องของการงาน  รวมถึงใครที่อยากจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงจะประสบความสำเร็จ     การทำธุรกิจส่วนตัวยิ่งดีมากมีความรอบคอบเพียงแต่ต้องใช้เวลาสักนิด

การเงิน มีความโชคดีในเรื่องของการเงินมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน  รวมถึงการมีโชคลาภดวงดีจากเลขสามตัวท้ายจากบัตรประชาชนให้โชค  และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก  คนโสด จะพบรักกับผู้ใหญ่นิสัยดีและมีโอกาสเป็นคนในเครื่องแบบ จะได้แต่งงานมีความผาสุกในวันข้างหน้า

คนมีครอบครัว จะได้ดีกับลูกหลานบริวารรวมถึงมีโอกาสตั้งครรภ์

สุขภาพ ให้เอาใจใส่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจรวมถึงผื่นคัน  เดินทางไปไหนต้องระวังความร้อนและความเครียดรวมถึงไมเกรนขึ้นได้

3 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  มีความสามารถอยู่ตลอดมักจะมีคนเรียกใช้หรือติดต่อในเรื่องของการงานอยู่เสมอ   มีลูกค้าเข้าร้านอยู่ตลอดทั้งวัน  และมีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่ติดน้ำติดทะเลรวมถึงแม่น้ำและภูเขา      

การเงิน  เรียกว่ารับทรัพย์ตลอดทั้งวัน  ซื้อขายแลกเปลี่ยนโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับบ้านที่ดินคอนโดดีมากสมหวัง  มีโชคลาภเกี่ยวข้องกับบ้านเลขที่ให้โชค  และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก  คนโสด จะพบรักกับคนมีฐานะหน้าตาดีมีโอกาสเป็นชาวต่างชาติได้ด้วย

คนมีครอบครัว  มีความขัดแย้งกันบ้างเล็กน้อยหรือตามง้อกันอยู่ตลอด  แต่ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้   รวมถึงใครที่มีครอบครัวแล้วจะได้ลูกเป็นกาวใจ

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจ   แต่ไม่รุนแรงมากมายนักแค่นอนพักผ่อนก็ดีขึ้น

4

การงาน มีความกังวลใจในเรื่องของการงาน  การตัดสินใจเปลี่ยนแปลงโยกย้ายแต่ต้องรอผู้ใหญ่คอยสนับสนุนอีกสักพักจะสมหวัง เอกสารสัญญาบางสิ่งบางอย่างต้องแก้ไข   รวมถึงการสิ้นสุดสัญญาบางสิ่งต้องมีการต่อสัญญาใช้เงิน

การเงิน   ใช้เงินมากมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนสัญญาบางสิ่งบางอย่างสิ้นสุด  รวมถึงการติดต่อธนาคารกู้ แต่จะได้รับคำตอบที่ดี  มีโอกาสเสียเงินค่าซ่อมอุปกรณ์ทำงานหรือเสียเงินจากโทรศัพท์    ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่เพื่อนำมาใช้ในการงานที่เกี่ยวข้องกับออนไลน์

ความรัก      คนโสด มีโอกาสพบรักทางโลกโซเชียลหรืออาศัยพ่อสื่อ

คนมีครอบครัว ต้องระวังคำพูดและอารมณ์   โดยเฉพาะคนที่ชอบขุดคุ้ยปัญหาเก่าๆ มาจี้แทงคนรัก  ทำให้โกรธหรือมีความโมโห แต่สุดท้ายก็ต้องตามง้อตามขอโทษกัน

สุขภาพ  ยังเกี่ยวข้องกับการรักษาหรือการทำศัลยกรรมความงาม บางคนเกี่ยวข้องกับการติดไวรัสโควิด อยู่ระหว่างพักรักษาตัวอยู่

5 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  มีโครงการความคิดการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้น  หรือบางคนเลือกที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่เพื่อนำไปปรับกลยุทธ์ใช้กับงานเดิมที่ทำอยู่  ต้องแข่งกับเวลา   แต่ทุกอย่างผ่านไปได้ดี

การเงิน  มีคนคอยสนับสนุนในเรื่องของการเงินอยู่ตลอด ผู้ใหญ่ใจดี   หรือมีสอบชิงทุนอะไรก็มักจะได้ มีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก  คนโสด จะพบรักในงานรื่นเริงหรือเพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จัก   พบและสนิทสนมกันไว

คนมีครอบครัว มีความสุขคอยช่วยเหลือกันอยู่ตลอด   คนที่เคยมีปัญหาก็ให้อภัยกัน จะได้เดินทางไปทานอาหารในสถานที่สวยงาม 

สุขภาพ   ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดันวิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนอายุมากต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ   ไม่ควรทำอะไรรีบร้อน 

6

การงาน มีความโดดเด่นในเรื่องของการงานอยู่ตลอด หรือบางคนจะเดินทางไกลไปต่างประเทศก็สมหวัง     มีชื่อเสียงกับสิ่งที่ทำหรือบางคนได้ออกรายการทีวีรวมถึงโลกโซเชียล ได้เดินทางไปในสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับมาอีกครั้ง และการร่วมงานกับคนเก่าในอดีต

การเงิน  มีโชคลาภตั้งแต่เช้ายันค่ำดวงดีมากเกี่ยวข้องกับเลขทะเบียนรถ  และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค   ติดต่ออะไรกับใครสมหวังได้เงินแน่นอน   

ความรัก      คนโสด จะพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนไทยที่อยู่ต่างแดน

คนมีครอบครัว  มีความสุขกับครอบครัวที่ดี  ช่วงวันหยุดจะได้เดินทางไปเที่ยวรวมถึงการจองตั๋วเรียบร้อยแล้ว ใครอยากมีลูกสมหวัง  หรือได้ข่าวดีจากลูกหลานบริวารอภิชาตบุตร

สุขภาพ  ต้องเกี่ยวข้องกับการรักษาหรือการช่วยเหลือคนเจ็บคนป่วยแต่จะได้ดีเพราะจริงใจเอาใจใส่คนเจ็บคนป่วยอยู่ตลอด หรือตัวเราเป็นอะไรก็รักษาหาย  

7 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำแต่ทุกอย่างต้องใช้กาลเวลา เรียกว่าช้าแต่ชัวร์ ไม่ว่าจะรอการติดต่อการงานกับใคร ต้องอดทนตลอด   แต่ในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ   มีชื่อเสียงได้ออกรายการทีวีและโลกโซเชียล  มีคนกล่าวถึงอยู่ตลอด จะมีลูกค้าเพิ่มขึ้นสำหรับใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว

การเงิน  มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันแต่ก็ใจบุญตลอดทั้งวันเช่นเดียวกัน    เมตตามีน้ำใจกับทุกคนหมู่เหล่า จะมีโชคลาภจากความฝันและความจินตนาการหรือดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก คนโสด จะพบรักกับคนหน้าตาดีสนุกสนานแต่ชอบขี้บ่นหรือจุกจิกจู้จี้สักนิดต้องอดทน  

คนมีครอบครัว  คมีความสุขครอบครัวอบอุ่น   แต่ต้องคอยช่วยเหลือทุกคนในบ้านอยู่เสมอ

สุขภาพ  ยังคงมีผื่นคันรวมถึงการปวดเมื่อย และใครบางคนกำลังรักษาตัวกับโรคยอดฮิตไวรัสโควิดแต่ก็รักษาหายได้ 

ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ฟรี กับ Poodtueng.com

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **