ดูดวงรายวันที่ 20 เมษายน 2565

20 เมษายน 2565

การดูดวง ศาสตร์ที่มีมาแต่โบราณกาล บางคนว่าเป็นหลักสถิติ บางคนว่าเป็นพลังพิเศษ การดูดวงก็ยังเป็นที่นิยมของบุคคลทั่วไปในทุกยุคทุกสมัยและในทุก ๆ ประเทศ เพราะหลายคนก็อยากรู้อนาคต เพื่อที่จะมีความหวังในการดำรงชีวิตอยู่ และเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับสิ่งที่จะเข้ามาในชีวิตต่อไป วันนี้ Poodtueng ดูดวงรายวันที่ 20 เมษายน 2565 ของท่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ดูดวงรายวันที่ 20 เมษายน 2565

1 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน ยังคงมีความเข้มแข็งที่ซ่อนความอ่อนไหว   โดยเฉพาะเรื่องของการงานและการดำเนินชีวิตในวันข้างหน้า  แต่ยังดีที่พร้อมจะฟันฝ่าพร้อมจะเผชิญกับปัญหาทุกอย่างด้วยความเข้มแข็งที่มีอยู่บ้าง

การเงิน ใช้จ่ายเยอะมากในช่วงนี้โดยเฉพาะคำนวณเรื่องค่าไฟค่าน้ำรวมถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่รออยู่อีก จะครบกำหนดจ่ายก็คือสิ้นเดือน   เดี๋ยวจะเอาตัวเลขใบบิลใบเสร็จเสี่ยงโชคเลยยังดวงดี

ความรัก      คนโสด จะพบรักหลังสงกรานต์มานี้ติดต่อกับคนที่พึ่งรู้จักกัน

คนมีครอบครัว  ช่วยเหลือซึ่งกันและกันช่วงนี้รักครอบครัวมากที่สุด  แต่ก็ยังมีความเสียสละห่วงใยทุก ๆ ครอบครัวเช่นเดียวกัน พ่อ แม่ พี่น้อง

สุขภาพ ดูแลให้ตัวเองเข้มแข็งปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ  พยายามออกกำลังกาย  รวมถึงหาวิธีแก้ไขหากใครเจ็บป่วยอยู่ 

2

การงาน ทำทุกอย่างเพื่อให้เกิดรายได้มีความขยันรวมถึงพร้อมที่จะเรียนรู้ปรับปรุงอะไรใหม่ ๆ ให้กับตนเอง   หรือแม้กระทั่งแก้ไขในสิ่งที่ตัวเองบกพร่อง    พยายามซ่อมแซมในส่วนที่พังหรือเสียหายที่มีอยู่  ซ่อมรถ ซ่อมบ้าน ซ่อมโทรศัพท์

การเงิน รู้จักค่าของการเงินมากในช่วงนี้พยายามประหยัดมัธยัสถ์แต่ก็มีเหตุการณ์ที่จะต้องลงทุน  รวมถึงการซื้อทรัพย์สินบางสิ่งบางอย่างที่จำเป็น  รวมถึงมีโชคลาภจากการเสี่ยงบ้างเล็กน้อยไม่มากจากเลขมงคลดวงประจำวันให้โชค

ความรัก       คนโสด จะพบรักจากโลกออนไลน์และสนิทสนมกันมากขึ้นมีการนัดพบนัดเจอกัน

คนมีครอบครัว ยังคงมีปากเสียงรวมถึงความคิดมากที่จะต้องระวังในช่วงนี้  สำหรับคู่รักบางคนที่ชอบจับผิดรวมถึงมีความหวาดระแวง   ช่วงนี้ให้หลีกเลี่ยงความหงุดหงิดทุกชนิดห้ามขุดคุ้ยเรื่องเก่า

สุขภาพ มีความตึงเครียดซ่อนอยู่รวมถึงความอึดอัดที่พยายามปกปิดซ่อนเร้น  แต่ก็พร้อมที่จะระเบิดอารมณ์ได้อยู่เสมอ  ช่วงนี้ต้องหาวิธีผ่อนคลายรวมถึงการออกกำลังกายภายในบ้านจะช่วยได้

3 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  มีไอเดียใหม่ ๆ ที่อยากจะทำ  รวมถึงการแสวงหาในเรื่องของการงาน  หากอยากลงทุนหรืออยากจะทำอะไรกล้าคิดกล้าลงมือทำไปเลยจะได้ดี  โดยเฉพาะในเรื่องของอาหารรวมถึงการออนไลน์ทุกชนิด 

การเงิน  มีโชคและความดวงดีจะติดต่ออะไรกับใครในช่วงนี้ได้ดีมาก  รวมถึงการเก็งกำไรเกี่ยวข้องกับเล่นแร่แปรธาตุ   จะร่ำรวยรวมถึงได้ดีมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคมากในช่วงนี้

ความรัก       คนโสด พบรักโดยไม่คาดคิดมีโอกาสใช้ชีวิตร่วมกันรวมถึงการมีลูกตั้งครรภ์ได้ในช่วงนี้

คนมีครอบครัว  รักกันมากส่งดวงให้กันและกันในช่วงนี้รวมถึงมีความสุขกับครอบครัวที่ดีอบอุ่นหากใครเก็บตัวอยู่กับบ้านก็หาอะไรทำกิจกรรมดีดีร่วมกันทั้งอาหารของกินรวมถึงการออกกำลังกายภายในบ้าน

สุขภาพ แข็งแรงมีความสุขดูแลตัวเองเป็นพิเศษ  รวมถึงใครเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นรวมถึงหายและแข็งแรงเป็นปกติ

4

การงาน มีการเดินทางอยู่ตลอด  รวมถึงใช้สติปัญญารอบคอบวางแผนในเรื่องของการงานรวมถึงการเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้อื่นอยู่ตลอดในช่วงนี้

การเงิน    ใช้เงินเก่งซื้อความสุขทุกอย่างแต่ก็ยังมีผู้ใหญ่ให้ความรักความเมตตาคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ    รวมถึงการงานเอาตัวรอดได้เพราะรู้จักปรับตัวทำให้มีรายได้เข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็มีรายจ่ายเป็นเงาตามตัวเช่นเดียวกันเพราะความสุขให้กับทุก ๆ คนในครอบครัว

ความรัก      คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดีนิสัยเรียบร้อยเข้ามาในช่วงนี้

คนมีครอบครัว ออกแบบชีวิตรักได้ในช่วงนี้อยากให้คนรักเชื่อฟังเราต้องเอาใจใส่เขามีความสุขคิดก่อนทำอะไรอยู่เสมอทำให้เข้าใจเห็นอกเห็นใจกัน 

สุขภาพ   พิถีพิถันทุกอย่างรอบคอบทุกเรื่องในความสะอาด  รวมถึงความระมัดระวังเวลาเดินทางไปไหนสวมหน้ากากอนามัยล้างมือด้วยเจลอยู่เสมอ  คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นเพราะการทานยาและเอาใจใส่ตนเอง

5 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  อะไรจะเกิดก็เกิดรู้สึกปลงกับปัญหาทุกอย่างแล้ว  ช่วงนี้อารมณ์เบื่อประมาณพยายามรวบรวมความกล้ามาสู้กับปัญหาทุก ๆ อย่าง  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน   

การเงิน  ใช้จ่ายเยอะมากในช่วงนี้แต่ก็บอกได้เลยว่าอะไรจะเกิดก็เกิดจะเป็นหนี้ก็ยอมแต่ต้องขอให้ทุกคนไม่อดตัวเองไม่อดเป็นพอ  แต่ก็จะมีโชคมีลาภอยู่มีคนโอนเงินให้ช่วงค่ำ ๆ

ความรัก  คนโสด จะพบรักกับคนมีตำหนิมาแล้วและรู้จักกันมาก่อนหน้านี้จะบอกรักกัน

คนมีครอบครัว  ความเครียดกันทั้งคู่แต่บางครั้งก็เหมือนหาการเคลียร์หรือการระบายต่อกันแต่ก็ยังดีที่รักกันเหมือนเดิมให้อภัยกัน  

สุขภาพ   จะเป็นอะไรก็เป็นไปเลยช่วงนี้เบื่อและเหนื่อยกับโรคภัยไข้เจ็บ  แต่ก็ยังดูแลตัวเองนะเพียงแต่เลยคำว่าโรคประสาทมาแล้วกับความหวาดกลัว  

6

การงาน คงต้องยอมทุก ๆ อย่างเพื่อคนในครอบครัวมีความสุข  รวมถึงการทำงานอะไรพยายามแก้ไขอุปสรรคให้หมดไป

การเงิน  มีแต่รายจ่ายเข้ามาในช่วงนี้ต้องซื้อข้าวของอาหารรวมถึงค่าใช้จ่ายสิ่งต่าง ๆ ของคนในบ้านคนในครอบครัวจะตกอยู่ที่เรา  ห้ามเสี่ยงโชคการพนันในช่วงนี้ไม่มีดวงเลย

ความรัก      คนโสด พบรักกับผู้ใหญ่ใจดีมีฐานะการเงินดี

คนมีครอบครัว  ก็ยังดีที่มีความสุขกับคนในบ้านคนในครอบครัว  รวมถึงคนรักช่วยเหลือเป็นกำลังใจให้ตลอด  แต่ก็แอบกังวลนะเป็นห่วงทุก ๆ คน แต่เห็นทุกคนปลอดภัยก็ดีใจดีกว่าเจ็บป่วยใช่ไหม

สุขภาพ  ยังคงเฝ้าระวังในเรื่องของปัญหาโรคภัยไข้เจ็บอยู่ตลอดไม่เจ็บคอบ้างนิดหน่อยรวมถึงความคิดกังวลใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงแต่ก็ต้องปล่อยวางกันไปแล้วจะมีความสุข

7 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จมีเรื่องของการงานเข้ามาอยู่ตลอด  รวมถึงความโชคดีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาลูกค้าเก่าเก่ากลับเข้ามาติดต่ออีกครั้ง  รวมถึงจะมีโชคกับการงานทั้งของใหม่ด้วยเข้ามาแบบไม่คาดคิด 

การเงิน  ดวงดีในเรื่องของการเงินการทองในช่วงนี้รวมถึงมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคการพูดคุยการประสานงานให้กับใครและมีของกำนัน  แต่ก็ใช้เงินเก่งอยู่ตลอดนะหามากใช้มากเพราะใจบุญและมีโอกาสแบ่งปันให้ผู้อื่นอยู่ตลอดเหมือนกัน

ความรัก       คนโสด พบรักแน่นอนรวมถึงการเก็บเสื้อผ้าหนีตามกันมาอยู่ด้วยกันเลยช่วงนี้ตัดสินใจไว 

คนมีครอบครัว  มีความผาสุกมีสิ่งที่ดีเข้าใจกันและกันรวมถึงผ่านพ้นปัญหาร้าย ๆ ไปหมดแล้ว

สุขภาพ ช่วงนี้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษรวมถึงการเจ็บป่วยอะไรก็จะมีอาการดีขึ้น  เพราะเอาใจใส่ตนเองทานยาอยู่เสมอจะดีวันดีคืนรวมถึงแข็งแรงเหมือนเดิม

ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ฟรี กับ Poodtueng.com

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **