ดูดวงรายวันที่ 11 เมษายน 2565

ดูดวงรายวันที่ 11 เมษายน 2565

การดูดวง ศาสตร์ที่มีมาแต่โบราณกาล บางคนว่าเป็นหลักสถิติ บางคนว่าเป็นพลังพิเศษ การดูดวงก็ยังเป็นที่นิยมของบุคคลทั่วไปในทุกยุคทุกสมัยและในทุก ๆ ประเทศ เพราะหลายคนก็อยากรู้อนาคต เพื่อที่จะมีความหวังในการดำรงชีวิตอยู่ และเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับสิ่งที่จะเข้ามาในชีวิตต่อไป วันนี้ Poodtueng ดูดวงรายวันที่ 11 เมษายน 2565 ของท่าน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ดูดวงรายวันที่ 11 เมษายน 2565

1 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน บางคนทำงานแต่บางคนช่วงสงกรานต์เกี่ยวข้องกับการเดินทางสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือการปฎิบัติธรรม  รวมถึงมีโชคมีลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค การทำงานได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่

การเงิน มีเงินเข้ามาอย่างไม่คาดคิด  แต่ก็มีเหตุต้องให้ใช้จ่ายเรียกว่าเข้าซ้ายออกขวาแต่ก็ยังดีตรงที่ว่ามีเงินเข้ามาเป็นก้อนใหญ่  ใช้ซื้อความสุขหรือการทำบุญมีจิตเมตตา

ความรัก      คนโสด มีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญ

คนมีครอบครัว  มีความสุขมั่นคงกับครอบครัวที่รอบคอบและมีความคิดการสอนบุตรหลานให้รักกันและมีจิตเมตตา

สุขภาพ ดูแลและเอาใจใส่ตัวเองมีความมุ่งมั่นและเพียรพยายาม จิตใจเข้มแข็งฝึกสมาธิหรือการปฎิบัติธรรม คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีแพทย์รักษาเป็นคนเก่งมีฝีมือ

2

การงาน สงกรานต์นี้ทำอะไรแบบรอบคอบคิดการณ์ไกล   เก็บรายละเอียดทุกอย่างตั้งใจทำงานมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน คนที่อยากไปทำงานต่างประเทศให้ฉีดวัคซีนให้ครบทุกเข็มและรออีกสักนิดจะสมหวัง   

การเงิน ใกล้ ๆ สงกรานต์แล้วหาเงินเก่ง ใช้จ่ายก็เก่งเช่นเดียวกัน จะมีการลงทุนอะไรใหม่ ๆ โดยมีคนชักชวนให้เข้าร่วมหุ้น ใครที่จะกู้ยืมจะได้รับข่าวดีจากธนาคารหรือสถานที่สินเชื่อ

ความรัก       คนโสด มีโอกาสพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวและเป็นชาวต่างชาติได้ด้วย

คนมีครอบครัว มีแต่ความสุขการกินครอบครัวคนรักให้ความสนับสนุนทุกเรื่อง  

สุขภาพ ต้องระวังเจ้าเนื้อเพราะไปไหนก็แล้วแต่มีแต่การกินแถมหิวตอนดึก ต้องออกกำลังกายได้แล้วหรือระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับอาหาร

3 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  ต้องระวังเจ้าเนื้อเพราะไปไหนก็แล้วแต่มีแต่การกินแถมหิวตอนดึก ต้องออกกำลังกายได้แล้วหรือระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับอาหาร

การเงิน  มีคนโอนเงินให้ทั้งวันติดต่อการค้าอะไรดวงก็เฮงมีคนเหมาตลอด จะได้ซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์หรือขายก็ได้    ซื้อรถยนต์คันใหม่ รีไฟแนนซ์ผ่านตลอด หรือเลขทะเบียนให้โชคดี

ความรัก       คนโสด จะมีโอกาสพบรักกับคนที่มาจากดินแดนไกลโพ้นติดน้ำติดทะเลจะมาพบรักกัน

คนมีครอบครัว  คนที่พลัดพรากจากคนรักจะได้กลับมาพบเจอกันหลังจากห่างกันไปในช่วงการรอการกลับมาสงกรานต์นี้อย่างมีความสุข 

สุขภาพ  ระวังการพักผ่อนน้อยรวมถึงภูมิแพ้และผื่นคันได้ ต้องทานยาหาหมออาการจึงจะดีขึ้นรวมถึงการพักผ่อนให้มาก ๆ

4

การงาน      ช่วงสงกรานต์นี้จะมีความสุขทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานส่วนตัวหรือการงานห้างร้านบริษัท  ปรับตัวได้เข้าได้กับทุกคน การมีกัลยาณมิตรทั้งเพื่อนใหม่และเพื่อนเก่ารวมถึงมีสัตว์เลี้ยงเข้ามาในชีวิต    จะได้ดูหนังฟังเพลงฮิต จัดนิทรรศการ เรียกว่าความบันเทิงความสุข 

การเงิน   มีโชคลาภดวงดีจากความฝันหรือความจินตนาการ แต่ก็ใช้เงินเก่งมาก Shoppingทุกอย่างโทรสั่งออนไลน์

ความรัก      คนโสด จะได้พบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวมีฐานะการเงินการทองที่ดีมีดวงแต่งงานและสร้างครอบครัว

คนมีครอบครัว ได้เดินทางไปท่องเที่ยวหรือทานอาหารกับคนรักในสถานที่สวยงามห้างดัง โรงแรมหรู 

สุขภาพ   สำหรับคนอายุมากมีโอกาสวิงเวียนศีรษะ คนอายุน้อยมีโอกาสตั้งครรภ์   หรือใครบางคนกำลังรอการทำศัลยกรรมความงาม

5 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  มีความพิถีพิถันในการทำสิ่งใดก็ตามใช้ชีวิตแบบรอบคอบแต่สบาย ๆ จะได้เดินทางไปสถานที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้งหรือพบเพื่อนเก่า ๆ นัดพบนัดเจอ จะมีคนเดินทางมาหานำข่าวดีมาบอกในเรื่องของการงาน

การเงิน  รู้จักค่าของการเงินประหยัดมัธยัสถ์เก็บเล็กผสมน้อยหรือการปลดปล่อยพันธนาการจากหนี้สินทั้งหมดในอนาคต  โดยมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ

ความรัก  คนโสด จะพบรักกับคนอายุน้อยผิวขาวใจดีสนุกสนานหรือเป็นคนรักเก่ากลับมาอีกครั้ง 

คนมีครอบครัว  มีความสุขมากกับครอบครัวที่คอยช่วยเหลือเข้าได้ดีกับผู้ใหญ่  ลูกหลานบริวารเป็นคนดี  การเรียนการศึกษาดีมากได้รับคำชมจากครูบาอาจารย์  

สุขภาพ   ต้องอดทนทุกอย่างบางครั้งต้องอดอาหารเพื่อความสวยงามการมีหุ่นดีหน้าตาดีหรือการออกกำลังกาย  ที่เป็นอย่างนี้เพราะน้ำหนักขึ้นเสื้อผ้าใส่ชุดเก่าไม่ได้แล้ว การเอาใจใส่เรื่องแป้งน้ำตาลของกิน

6

การงาน หลังสงกรานต์ไปแล้วค่อยว่ากัน  อาจจะล่าช้าไปบ้าง   มีโอกาสจะมีชื่อเสียงโด่งดังจะประกวดอะไรในช่วงสงกรานต์มีโอกาสได้รับรางวัลหรือได้ออกรายการทีวีมีสื่อสัมภาษณ์รวมถึงโลกโซเชียล

การเงิน  ใช้จ่ายเก่งซื้อความสุขทั้งอาหารขนมนมเนยสถานที่ท่องเที่ยว  การจองทริปทั้งเครื่องบินและไปเที่ยวเกาะ  ใช้เงินซื้อความสุขทั้งสิ้นแต่มีให้ใช้

ความรัก      คนโสด ยังเป็นคนช่างเลือกถูกใจใครยากแม้มีคนประสานให้รู้จักกับใครก็ยังไม่ถูกใจ

คนมีครอบครัว  อะไรก็ลงตัวไปทุกอย่างแม้เคยมีปัญหาก็ลืมหมดมีแต่ความสุขให้กัน   บางคนพยายามมองข้ามสิ่งที่เคยมีปัญหามาแล้ว  เพราะมีลูก มีการลงทุนทำอะไรร่วมกัน

สุขภาพ ท้องผูก ท้องเสียง่าย การกินต้องระวังเป็นพิเศษหรือเจ็บคอปากร้อนในเจ็บลิ้น ต้องทานยาหาหมอ

7 ดูดวงรายวันที่ 2 เมษายน 2565

การงาน  สงกรานต์นี้จะมีงานใหญ่เข้ามาตลอดหรือมีคนมาจองงานติดต่อพูดคุย  ใครที่ลังเลในการตัดสินใจขอให้ทำจิตใจนิ่งสักพักเดี๋ยวจะได้ดีเองให้ชนะความกลัวความกังวล เอกสารสัญญาในช่วงนี้ที่สิ้นสุดจะได้เซ็นสัญญาต่อ   จะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือหรือมีกลุ่มทีม มีโอกาสออกสื่อหรือได้รับการสัมภาษณ์รายการทีวีหรือทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป

การเงิน  ใจะมีคนโอนเงินเข้ามาตลอดได้รับเงินก้อนใหญ่  มีโชคมีลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกับธนาคารจะได้รับข่าวดีได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์บ้านที่ดิน รถยนต์

ความรัก       คนโสด มีโอกาสพบรักบนโลกโซเชียลกับผู้ใหญ่มีฐานะการเงินการทองปลอมตัวเข้ามาจีบ

คนมีครอบครัว  มีความขัดแย้งกันบ้างแต่ก็จะผ่านไปได้บางทีคนรักชอบกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง

สุขภาพ พักผ่อนน้อยต้องหาเวลาพักผ่อนให้มาก ๆ รวมถึงการเจ็บคอ มีความดันสำหรับผู้ใหญ่อายุมากหรือใครที่เจ็บป่วยอยู่ต้องทานยาหาหมอและดูแลสุขภาพให้มาก ๆ

ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ฟรี กับ Poodtueng.com

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **