คาเฟ่ย่านสยามสแควร์ สุดชิค วัยรุ่นไม่ควรพลาด

คาเฟ่ย่านสยามสแควร์ สุดชิค วัยรุ่นไม่ควรพลาด

               สยามถือเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ เพราะมีร้านค้าต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเสื้อผ้า เครื่องประดับ ร้านอาหาร หรือคาเฟ่  เป็นย่านที่มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ อยู่มาก ทำให้คนไปเดินกันอยู่ตลอด แต่วันนี้ที่เราจะมาพูดถึงเป็น คาเฟ่ย่านสยามสแควร์ สุดชิค วัยรุ่นไม่ควรพลาด บอกเลยว่ากว่าจะเช็คอินให้ครบทุกร้าน ก็ใช้เวลากันไปยาว ๆ เลย ได้กินเครื่องดื่ม ขนมอร่อย แถมได้มีรูปเก๋ ๆ ลงอวดเพื่อน ๆ อีกด้วย ตาม Poodtueng.com ไปดูกันเลยว่ามีร้านไหนที่ต้องไปเช็คอินบ้าง

คาเฟ่ย่านสยามสแควร์ สุดชิค วัยรุ่นไม่ควรพลาด

Style Nanda Pink Pool Café

Style Nanda Pink Pool Café

เปิดทุกวัน เวลา 11.00-23.00 น. 

คาเฟ่บนไลฟ์สไตล์ช็อปสุดฮิตของย่านเมียงดง ประเทศเกาหลี ที่ยกขบวนความน่ารักสู่เมืองไทย ชวนสาว ๆ มาเปิดประสบการณ์ใหม่ และสนุกสนานในการท่องเที่ยว Pink Wonderland ได้มากขึ้น  โซนคาเฟ่ตั้งอยู่ด้านบนชั้น 4 ของช็อป ที่มาในคอนเซ็ปต์สระว่ายน้ำสุดเก๋ นอกจากจะอิ่มอร่อยกับ Pink Pool Cafe Signature ยังสามารถสนุกสนานไปกับ Photo Zone ที่เปิดโอกาสให้โพสท่าเก๋ ๆ ถ่ายภาพกันอีกด้วย

Tea 65

Tea 65

เปิดทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น.

สยามสแควร์วัน ชั้น 1, Siam Square ซอย 5

ร้านชาสุดคิวท์ในสยามสแควร์ซอย 5 ให้บรรยากาศเรียบหรูและดูดี เหมาะกับคนมีสไตล์ โดยทางร้านจะเน้นเสิร์ฟเมนูชาชงสดใหม่ แบบแก้วต่อแก้ว ด้วยเครื่อง Teapresso เพื่อคงสรรพคุณของใบชาแต่ละชนิดไว้ให้ได้มากที่สุด

Cheevit Cheeva Dessert Cafe

Cheevit Cheeva Dessert Cafe

เปิดทุกวัน เวลา 11.00-23.00 น.

สยามสแควร์วัน ชั้น 1, สยามสแควร์ซอย 5

ร้านขนมชื่อดัง ของดีของเด็ดจากจังหวัดเชียงใหม่ ที่ส่งตรงความอร่อยดับร้อนมาไว้ใจกลางเมือง นอกจากใส่ใจในเรื่องขนม ยังใส่ใจในเรื่องของการดีไซน์องค์ประกอบต่าง ๆ ด้วยการสื่อความรู้สึกผ่านงานอินทีเรียอีกด้วย

Coco Cabana Cafe

Coco Cabana Cafe

เปิดทุกวัน เวลา 11:00-21:00

สยามสแควร์ ซอย 4 (หลัง Digital Gateway)

คาเฟ่สีเหลือง ถ้ามา Hopping ที่นี่บอกเลยว่าใส่เสื้อฮาวายมาคือเหมาะมาก ใครอที่ยากหาโลเคชั่นถ่ายรูปแบบฟีล Tropical อะโลฮ่า คือต้องมาที่นี่เลยค่ะ ชวนเพื่อน จูงมือแฟนกันมาด้วย จะได้รูปกลับไปครบเซ็ต นอกจากคาเฟ่แล้ว ด้านในร้านก็มีขายเสื้อผ้าด้วย  ที่นี่เขาเสิร์ฟเครื่องดื่มเป็นเมนูที่เน้นวัตถุดิบธรรมชาติเลยค่ะ เพื่อเพิ่มความสดใส และสดชื่น

Mermaid Castle

Mermaid Castle

เปิดทุกวัน เวลา 12.00 – 21.00 น.

สยามสแควร์ซอย 2

ปราสาทนางเงือกน้อย หรือ คาเฟ่นางเงือก มีเมนูทั้งอาหาร และเครื่องดื่มที่ทั้งอร่อยทั้งน่ารัก รวมถึงสีสันที่น่าประทับใจค่ะ ต้องบอกว่า คนที่ชอบความมุ้งมิ้งน่ารัก ชอบสีสันสดใสของพาสเทล และสีชมพู ควรมาอย่างแรง ตัวร้านแบ่งออกเป็น 3 ชั้น ซึ่งที่ชั้น 1-2 เป็นโซนขายสินค้าที่เน้นกิมมิกความเป็นโลกใต้ท้องทะเลเอาไว้ในแทบทุกชิ้น ส่วนชั้น 3 จัดเป็นส่วนของคาเฟ่ สุดน่ารักที่อุดมไปด้วยเมนูเก๋ ๆ และพร็อบน่ารักให้ใส่ถ่ายรูปเล่นได้

Hello Kitty House Bangkok

Hello Kitty House Bangkok

เปิดทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.

Siam Square One

เนรมิตอาณาจักรสีชมพู โลกแห่งความคิวท์ของตัวละคร Hello Kitty ใน Hello Kitty House Bangkok แหล่งแฮงเอาต์ของคนรักคิตตี้ ภายในคอนเซ็ปต์บ้านที่สมบูรณ์แบบ  ที่พร้อมให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินทั้งบรรยากาศและเมนูอาหารเครื่องดื่มต่าง ๆ รวมไปถึงช็อปปิงสินค้าลิขสิทธิ์แท้ และทำสปาชิลล์ ๆ

Pinkplanter Cafe

Pinkplanter Cafe

เปิดทุกวัน เวลา 12.00-21.00

สยามสแควร์ ซอย 7

คาเฟ่สีชมพูสุดคิวท์ในคอนเซ็ปต์อะโลฮ่า ที่มาพร้อมกับมุมเก๋ ๆ สามารถถ่ายภาพอัพโหลดลงโซเชียลได้แทบทุกมุม นำเสนอเมนูสุดคิวท์ตอบโจทย์สาว ๆ สายหวานได้เป็นอย่างดี ที่สามารถทั้งชิมและช็อปให้จบได้ในที่เดียว

Cintage School

Cintage School

สยามสแควร์ซอย 10

มัลติแบรนด์สโตร์ที่เปลี่ยนชั้น 3 ของร้านให้กลายเป็นแคนทีนโรงเรียน สีชมพูสดใส ตลอดทั้งตึกตกแต่งด้วยล็อกเกอร์โรงเรียนสีชมพูน่ารัก พร้อมแปะสติกเกอร์เก๋ ๆ เพิ่มความสดใสให้กับบรรยากาศที่นี่ได้เป็นอย่างดี สำหรับเมนูของทางร้านเน้นเป็นเครื่องดื่มและเค้กเป็นหลัก

Seoulcial Club

Seoulcial Club

เปิดทุกวัน เวลา 10.30 – 22.00 น.

สยามสแควร์ซอย 3

ยกบรรยากาศความเป็นโคเรียนสไตล์ มาไว้ที่ใจกลางสยามสแควร์ ที่ตกแต่งแบบหวานละมุนเอาใจสาว ๆ ด้วยโทนสีชมพูและทอง ดูหรูหรา แต่ยังคงความสดใส ให้กับตัวร้านเอาไว้ด้วยดอกไม้หลากสีสัน ถึงแม้ว่าจะดูเป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ได้มีแต่เมนูขนมเท่านั้น

ATM TEA BAR

ATM TEA BAR

เปิดทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น.

สยามสแควร์ ซอย 9

ร้านชานมสไตล์มินิมอลสุดคิวท์ ที่มีเอกลักษณ์ในการสั่งเครื่องดื่มผ่านตู้ ATM เพิ่มความสนุกสนานให้กับการสั่งเครื่องดื่มมากยิ่งขึ้น ทางร้านมีหลากหลายเมนูซิกเนเจอร์ให้ได้ลิ้มลอง โดยใช้สูตรชานมจากฮอกไกโด และวัตถุดิบคุณภาพเป็นส่วนผสมในทุก ๆ แก้ว นอกจากชาแบบนมแล้ว ก็ยังมีชาใส ชาผลไม้ให้ได้ลองเช่นกัน สามารถเลือกความหวานได้หลายระดับ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **