ดาร์กช็อกโกแลตแคลน้อย เข้มข้น

ดาร์กช็อกโกแลตแคลน้อย เข้มข้น 

วันนี้ poodtueng จึงได้ไปสำรวจความเห็นของคนส่วนใหญ่เกี่ยวกับดาร์กช็อกโกแลต มาแนะนำ ดาร์กช็อกโกแลตแคลน้อย เข้มข้น ที่อร่อยถูกใจและควรลิ้มลอง มาให้คุณได้เป็นไอเดียเพื่อเลือกดาร์กช็อกโกแลตมารับประทานกันค่ะ

ดาร์กช็อกโกแลตแคลน้อย เข้มข้น 

ดาร์กช็อกโกแลตแคลน้อย เข้มข้น

ดาร์กช็อกโกแลต Pure Dark Chocolate

108 บาท

แบรนด์ช็อกโกแลตที่หลายคนชื่นชอบ โดยดาร์กช็อกโกแลตของ Merci รุ่นนี้มีส่วนผสมของโกโก้ 45% ซึ่งไม่เข้มข้นจนเกินไป มีความหวานอยู่ค่อนข้างมาก จึงเหมาะสำหรับคนที่อยากรับประทานดาร์กช็อกโกแลตแต่ไม่ชอบรสขมจัด อยู่ในรูปแบบห่อท๊อฟฟี่ชิ้นเล็ก ๆ จึงหยิบรับประทานได้อย่างสะดวกไม่ต้องหักเป็นชิ้น ๆ เหมือนช็อกโกแลตแท่งทั่วไป เนื้อช็อกโกแลตมีความเนียนนุ่มและไม่แข็งจนเกินไป แต่เพราะมีปริมาณน้ำตาลสูงจึงไม่เหมาะกับคนที่ควบคุมน้ำตาลและควบคุมน้ำหนักค่ะ

ดาร์กช็อกโกแลตแคลน้อย เข้มข้น

ดาร์กช็อกโกแลต Dream Cacao 72%

100 บาท

ดาร์กช็อกโกแลตแบรนด์ดังจากเกาหลีที่มีความเข้มข้นสูงถึง 72% เพื่อให้ผู้รับประทานได้รับประโยชน์จากดาร์กช็อกโกแลตอย่างเต็มที่ อยู่ในรูปแบบเม็ดกลม ๆ เทและเคี้ยวได้ง่าย หลายคนยังชอบที่ดาร์กช็อกโกแลตรุ่นนี้มีความหอมและละมุน ถึงแม้ว่าจะหวานน้อยแต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกขมจนเกินไป ทั้งยังถูกใจที่ดาร์กช็อกโกแลตไม่ละลายง่าย ๆ แม้ในอากาศร้อน บรรจุอยู่ในกระปุกที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก หยิบมาทานได้ทุกเวลาเลยค่ะ

ดาร์กช็อกโกแลตแคลน้อย เข้มข้น

Dark Chocolate with Raisins and Almonds

139 บาท 

สำหรับคนที่ชอบรับประทานของว่างที่มีเนื้อสัมผัสกรุบกรอบหรือหนุบหนับแต่ยังอยากได้ประโยชน์จากดาร์กช็อกโกแลตน่าจะถูกใจดาร์กช็อกโกแลตยี่ห้อนี้ไม่น้อยเลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของลูกเกดและอัลมอนด์อย่างเต็มที่ จึงให้ผู้รับประทานได้ดื่มด่ำทั้งกับรสชาติของช็อกโกแลตที่มีความหอมและเข้มข้น เพราะมาจากประเทศเบลเยี่ยมซึ่งได้ชื่อว่าเป็นประเทศแห่งช็อกโกแลต รวมทั้งได้เนื้อสัมผัสที่ช่วยให้คุณเคี้ยวแล้วรู้สึกอร่อยยิ่งขึ้นอีกด้วย

ดาร์กช็อกโกแลตแคลน้อย เข้มข้น

ดาร์กช็อกโกแลต สูตรโกโก้ 60% สอดไส้ครีมโกโก้ 

135 บาท

แบรนด์ช็อกโกแลตชื่อดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่ได้เลือกใช้ช็อกโกแลตคุณภาพพรีเมียมในการผลิตดาร์กช็อกโกแลตรุ่นนี้ขึ้นมา โดยใช้ความเข้มข้นที่ 60% เพิ่มความละมุนลดความขมด้วยการใส่ครีมโกโก้ลงไปกลางไส้ ทำให้เนื้อของดาร์กช็อกโกแลตมีความเนียนทำให้รู้สึกนุ่มนวลและละลายในปาก นอกจากนี้ ยังมีความหอมกลมกล่อม อีกทั้งหลายคนยังชอบรสชาติของช็อกโกแลตที่มีความเข้มข้นในแบบของช็อกโกแลตแท้ ๆ ด้วยค่ะ

ดาร์กช็อกโกแลตแคลน้อย เข้มข้น

ดาร์กช็อกโกแลต 85% Cocoa

145 บาท

อีกหนึ่งดาร์กช็อกโกแลตจากแบรนด์สวิตเซอร์แลนด์ที่หลายคนไว้วางใจ โดยทางแบรนด์เลือกใช้ความเข้มข้นที่ระดับ 85% จึงทำให้คุณได้รับทั้งรสชาติและประโยชน์ของดาร์กช็อกโกแลตได้อย่างมากขึ้นกว่าเดิม แต่ในขณะเดียวกันเนื้อสัมผัสนั้นก็มีความเนียนนุ่ม หลายคนรีวิวเอาไว้ว่า รสชาตินั้นจะมีความขมมากกว่าความหวานแต่เมื่อเคี้ยวให้ละลายในปาก ความหอมละมุนของดาร์กช็อกโกแลตจะทำให้คุณรู้สึกอร่อยยิ่งขึ้นจนหยุดไม่ได้ ถือเป็นดาร์กช็อกโกแลตที่หลายคนหลงรักเพราะกลมกล่อมลงตัวนั่นเองค่ะ

ดาร์กช็อกโกแลตแคลน้อย เข้มข้น

ดาร์กช็อกโกแลต Supreme 95%

109 บาท

ดาร์กช็อกโกแลตคุณภาพเยี่ยมจากสวิตเซอร์แลนด์ที่เลือกใช้ความเข้มข้นถึง 95% เรียกได้ว่าให้คุณได้อร่อยกับรสสัมผัสของดาร์กช็อกโกแลตแท้ ๆ เต็มคำ และให้คุณได้รับประโยชน์จากดาร์กช็อกโกแลตอย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบดาร์กช็อกโกแลตโดยเฉพาะ แม้ว่าจะมีความขมมากขึ้นแต่เนื้อสัมผัสของดาร์กช็อกโกแลตก็มีความนุ่มละมุน ทำให้รับประทานแล้วยังอร่อยกลมกล่อม สามารถนำมาชงเป็นเครื่องดื่มช็อกโกแลตได้ด้วยเช่นกัน

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **