สายคาเฟ่ห้ามพลาด 7 คาเฟ่ขอนแก่น สุดชิค สุดชิว

วันนี้ poodtueng.com มาเอาใจ สายคาเฟ่ห้ามพลาด 7 คาเฟ่ขอนแก่น สุดชิค สุดชิว ที่ห้ามพลาด ขอนแก่นไม่ได้มีดีแค่ความสวยงามของวัดหรืออุทยาน แต่เมืองใหญ่แห่งนี้มีความชิคซ่อนอยู่ ในรูปแบบของร้านกาแฟสวย สไตล์โดดเด่น ที่มีให้เลือกหลายร้าน ใครอยากไปชิค ไปชิล  ถ่ายรูปสวย นั่งจิบเครื่องดื่มแบบสบายๆ

สายคาเฟ่ห้ามพลาด 7 คาเฟ่ขอนแก่น สุดชิค สุดชิว

  1. โชคดีคาเฟ่ 

โชคดีคาเฟ่  คาเฟ่สไตล์ทุ่งนากับอาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน บรรยากาศสุดชิวที่ล้อมรอบไปด้วยทุ่งนากว้างกว่า 30 ไร่ ตัวอาคารคาเฟ่เป็นอาคารโปร่งสูง ไฮไลท์อยู่ที่มุมยอดฮิต บันไดสวรรค์กลางทุ่งนา ที่กลายป็นจุดเช็คอินสุดเก๋ นอกจากนี้ยังมี มุมชิงช้า รวมถึงมีโซนสนามเด็กเล่นที่รองรับครอบครัวที่มากับเด็กเล็กอีกด้วย เมนูภายในร้านมีทั้งอาหารคาว เช่น กุ้งชุบแป้งทอด ต้มยำทะเลน้ำข้น สปาเก็ตตี้ และยังมีเมนูอาหารหวานอีก เช่น ชีสเค้ก วาฟเฟิลฮ่องกง  เบเกอรี่ต่างๆ อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนู ถือเป็นร้านที่ครบจบในร้านเดียวที่หากมาขอนแก่นต้องไม่ควรพลาด

พิกัด 245 หมู่5 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลบ้านค้อ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 09.00-19.00 น.

Facebook : โชคดีคาเฟ่ 

สายคาเฟ่ห้ามพลาด 7 คาเฟ่ขอนแก่น สุดชิค สุดชิว
  1. อู่ข้าวอู่น้ำ ฟาร์มสเตย์

ร้านอาหารสไตล์ธรรมชาติ ติดริมน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศต้นไม้ที่ให้ความเย็นสบาย อีกทั้งบริเวณกลางร้านมีสระน้ำขนาดใหญ่ทำให้ได้ความรู้สึกร่มรื่นสบายตา ไม่ว่าจะเลือกนั่งภายในร้านที่เป็นห้องแอร์ หรือนอกร้านแบบกระท่อมจะได้สัมผัสกับวิวธรรมชาติเช่นกัน เมนูห้ามพลาดของร้าน ได้แก่ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ที่มีความแซ่บร้อนถึงใจ นอกจากอาหารไทยแล้ว ยังมีเมนูอื่นให้เลือกอีกมากมาย เช่น พิซซ่านวดมืออบใหม่ ไก่อบโอ่งสมุนไพร เป็นต้น

พิกัด ตำบลบ้านดง อำเภออุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น

เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 10.00-17.00 น.

Facebook : อู่ข้าวอู่น้ำ ฟาร์มสเตย์

สายคาเฟ่ห้ามพลาด 7 คาเฟ่ขอนแก่น สุดชิค สุดชิว
  1. จ้วดคาเฟ่ 

จ้วดคาเฟ่ ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิล  มีลานบัวและลานทุ่งนากว้างขวาง นอกจากตัวร้านที่เป็นห้องแอร์แล้วยังมีซุ้มสำหรับให้เข้าไปนั่งรับประทานอาหารได้อีกกว่า 20 ซุ้ม ตัวร้านและซุ้มถูกยกสูงขึ้นโดยมีพื้นด้านล่างเป็นลานน้ำสีฟ้าที่เป็นไฮไลท์สำหรับการถ่ายรูปเช็คอินอวดเพื่อนๆ ทุกซุ้มจะมีมุมตาข่ายที่สามารถให้ไปถ่ายรูปคู่กับน้ำสวยๆด้านล่างได้อีกด้วย เมนูของทางร้านมีหลากหลายทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม  โดยจะเน้นไปที่อาหารไทย เช่น ยำปลาดุกฟู ทะเลซีฟู้ด แกงส้มชะอมกุ้ง เป็นต้น

พิกัด ติดถนนเลี่ยงเมือง ฝั่งอุดรไปกาฬสินธุ์ ฝั่งเดียวกับพุทธมณฑลอีสาน

เปิดให้บริการ ทุกวันเวลา 11.00-22.00 น.

เฟสบุค  จ้วดคาเฟ่

สายคาเฟ่ห้ามพลาด 7 คาเฟ่ขอนแก่น สุดชิค สุดชิว

  1. กะขม 2 

กะขม 2 อีกหนึ่งร้านคาเฟ่สายธรรมชาติในจังหวัดขอนแก่นที่ไม่ควรพลาด เป็นคาเฟ่วิวดีท่ามกลางบรรยากาศสไตล์บ้านๆล้อมรอบไปด้วยทุ่งนา ที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจไม่ว่าจะนั่งภายในร้าน หรือด้านนอกร้านที่ถูกสร้างเป็นซุ้มโดยมีทางเดินยกระดับจากพื้น อาหารที่บริการมีทั้งอาหารคาว เช่น อาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว และเครื่องดื่มที่สามารถจิบเบาๆชื่นชมบรรยากาศได้อีกด้วย

พิกัด ถนนมิตรภาพ บ้านซำจาน จ.ขอนแก่น

เปิดให้บริการ 10.00-18.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

Facebook :  กะขม 2  

สายคาเฟ่ห้ามพลาด 7 คาเฟ่ขอนแก่น สุดชิค สุดชิว

  1. นาตาลอง คอฟฟี่

คาเฟ่บรรยากาศสบายกลางทุ่ง อยู่ใกล้เขื่อนอุบลรัตน์ ทางไปอุทยานแห่งชาติน้ำพอง ตัวร้านคาเฟ่และทางเดินยกระดับสูงขึ้นจากพื้น ถูกล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และภูเขา เป็นคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนสบายๆ ด้วยรอบด้านอุดมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวจึงมีจุดถ่ายรูประหว่างทางเดินหลายจุดให้ทุกคนได้เช็คอิน เมนูในร้านมีทั้งอาหารคาว เช่น ส้มตำ ปลาหมึกนึ่งมะนาว อาหารรสชาติจัดจ้าน และยังมีอาหารหวาน เช่น บิงซู และเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมาย

พิกัด เขื่อนอุบลรัตน์  อำเภออุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น

เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 10.00-18.00 น.

Facebook : นาตาลอง 

สายคาเฟ่ห้ามพลาด 7 คาเฟ่ขอนแก่น สุดชิค สุดชิว
  1. นอนนา คาเฟ่ 

นอนนาคาเฟ่ อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์ทุ่งนาที่ไม่ควรพลาด ด้วยบรรยากาศร่มรื่นริมทุ่งนาสีเขียว ตัวอาคารคาเฟ่เป็นเรือนกระจกติดแอร์ มีที่นั่งรองรับทั้งด้านใน และด้านนอกอย่างกว้างขวาง ไฮไลท์ที่เป็นจุดเช็คอินของร้านอย่างบริเวณคันนาที่สร้างเป็นทางเดินให้ไว้ถ่ายรูปลงไอจีเก๋ๆ  และยังมีมุมถ่ายรูปอื่นๆอีกมากมาย เช่น บริเวณมุมเถียงนา  ที่เป็นกระท่อมนั่งสบาย สำหรับคนที่ต้องการนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ส่วนอาหารจะเน้นไปที่อาหารสไตล์ไทย รสชาติจัดจ้าน อีกทั้งยังมีเมนูอาหารหวานและเครื่องดื่มอีกหลากหลายให้ทุกคนได้เลือกอีกด้วย

พิกัด ถนนเลียบครองชลประทาน ตำบลสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 09.00-20.00 น.

Facebook : นอนนาคาเฟ่   

สายคาเฟ่ห้ามพลาด 7 คาเฟ่ขอนแก่น สุดชิค สุดชิว
  1. ริมเขื่อน Coffee 

ร้านอาหารและคาเฟ่สำหรับสายธรรมชาติ ตัวร้านตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติภูเขา ป่าไม้ และมีการปลูกข้าวในบริเวณพื้นที่ของร้าน ทำให้ริมเขื่อน Coffee มีบรรยากาศเก๋ในสไตล์ลูกทุ่ง ทางเดินของร้านและตัวร้านยกระดับขึ้นจากพื้น และมีซุ้มนั่งที่สร้างขึ้นให้ระหว่างทางเดินเพื่อให้ลูกค้าเข้าไปนั่งรับประทานอาหารได้ เมนูของทานร้านมีทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม เช่น อาหารอีสาน ส้มตำ ปลาเผา บิงซู ชา กาแฟ เป็นต้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาสัมผัสกับธรรมชาติพักผ่อนสบายๆ

พิกัด บ้านแก่งศิลา ตำบลเขื่อนอุบลรัตน์ อำเภออุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น

เปิดให้บริการ เสาร์-อาทิตย์ 09.00 – 19.00 น. จันทร์-ศุกร์ 10.00- 19.00 น.

Facebook : ริมเขื่อน coffee    

สายคาเฟ่ห้ามพลาด 7 คาเฟ่ขอนแก่น สุดชิค สุดชิว

อาหารที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **