ชี้พิกัด 5 ร้านไข่แดงดองฉ่ำ ๆ ส่งแบบเดลิเวอรี่ อิ่มแบบไม่ต้องออกจากบ้าน

ชี้พิกัด 5 ร้านไข่แดงดองฉ่ำ ๆ ส่งแบบเดลิเวอรี่ อิ่มแบบไม่ต้องออกจากบ้าน

นาทีนี้ไม่มีเมนูไหนจะมาแรงไปกว่าเมนูดองซีอิ๊ว และดองน้ำปลาอีกแล้ว ความจริงเมนูนี้สามารถใช้วัตถุดิบหลายอย่างมาดองได้ แต่ถ้าเอาแบบฮิตที่สุดในกลุ่มคนเลิฟของดอง ต้องเป็นไข่แดงดองน้ำปลา หรือไข่แดงดองซีอิ๊วเลยค่ะ แม้ช่วงนี้เราจะเดินทางออกจากบ้าน ไปตามล่าเมนูแสนอร่อยนี้ไม่ง่าย แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะวันนี้ Poodtueng.com ของเรา จะมา ชี้พิกัด 5 ร้านไข่แดงดองฉ่ำ ๆ ส่งแบบเดลิเวอรี่ อิ่มแบบไม่ต้องออกจากบ้าน ส่วนจะมีร้านไหนน่ากดสั่งบ้าง ไปเช็คด้วยกันเลย!

ชี้พิกัด 5 ร้านไข่แดงดองฉ่ำ ๆ ส่งแบบเดลิเวอรี่ อิ่มแบบไม่ต้องออกจากบ้าน

 1. Kaidong by fern
Kaidong by fern

ร้านแรกที่ Poodtueng ของเรา อยากแนะนำให้ทุกคนไปฟินความฉ่ำของเมนูไข่แดงดอง คือนร้านดังที่ชื่อว่า Kaidong by fern บอกเลยว่าร้านนี้มีความพิเศษเฉพาะตัวสุด ๆ เพราะมีเซตไข่แดงเกรดพรีเมียม ดองซีอิ๊ว ดองน้ำปลาสูตรลับเฉพาะของร้าน แถมยังมีเซ็ตข้าวญี่ปุ่น รวมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด สาหร่าย ขายด้วย นอกจากนี้ยังมีแซลมอนซีอิ๊วสูตรพิเศษ เพิ่มความมันให้เข้าไปในน้ำซอส กินคู่กับข้าวสวย ได้ความนุ่มละมุนลิ้น กินคู่กับไข่แดงเยิ้ม ๆ ฉ่ำ ๆ ฟินกว่านี้ไม่มีแล้วค่ะ

 1. Itae dong อิแท ดอง
Itae dong อิแท ดอง

Itae dong อิแท ดอง ชื่อร้านเก๋ไก๋ บ่งบอกว่าใช้สูตรดองแบบเกาหลีแท้ ๆ ที่รับประกันว่าทุกคนที่ป้อนเข้าปาก จะได้รับความฉ่ำทะลุเพดาน ร้านอาหารสไตล์ดองซีอิ๊วเกาหลีร้านนี้ มีความพิเศษที่เป็นไฮไลท์เหนือร้านอื่น ๆ ตรงที่นำเข้าน้ำดองจากเกาหลีแท้ ๆ ใครที่ไม่ชอบความเข้มข้นของน้ำปลา เลือกเป็นซีอิ๊วแทน รับรองถูกใจ มีทั้งไข่แดงดองซีอิ๊ว แซลมอนดองซีอิ๊ว กุ้งดองซีอิ๊ว สั่งไปทานคู่กับข้าวสวยญี่ปุ่น บอกเลยว่าฟินสุด ๆ ฟินเหมือนนั่งกินที่อิแทวอนเลยจ้า

 1. babyshrimp.bkk
babyshrimp.bkk

แม้ชื่อร้านจะเป็น babyshrimp.bkk ที่น่าจะเน้นเมนูกุ้งมากกว่าอย่างอื่น แต่เรื่องเมนูไข่แดงดองของร้านนี้ บอกเลยว่าเด็ดดวงไม่แพ้กัน โดยกิมมิกของร้านนี้จะนำเอากุ้งดองซีอิ๊วสูตรพิเศษ ดองไปพร้อมหัวกุ้ง เพิ่มความมันให้เข้าไปในน้ำซอส กินคู่กับข้าวสวย ได้ทั้งรสเนื้อกุ้งและมันกุ้ง และที่ร้านมี SET กินคนเดียว หรือกินเป็นคู่ เลือกสั่งได้ตามชอบ สนนราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 199 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าราคาคุ้มมาก ๆ แถมความอร่อยยังล้นทุกคำที่กินด้วย

 • สั่งเดลิเวอรี่  :  LINE MAN / Grab Food / SCG express
 • ร้านเปิดบริการ : ปิดรอบ 17.00 ทุกวัน
 • โทร : ไม่ระบุ
 • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/babyshrimp.bkk/
 1. sshrimp.shrimp
sshrimp.shrimp

อีกร้านเมนูดอง ที่เราเชื่อว่าคนเลิฟเมนูนี้ต้องรู้จัก ยกให้ร้านที่ชื่อว่า sshrimp.shrimp เลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านดังที่เหล่าดารา และเซเล็ปทั่วเมืองไทย มารีวิวความอร่อยเพียบ ซึ่งทีเด็ดของร้านนี้คือการนำกุ้งมาดองซีอิ๊วเป็นเวลา 48 ชั่วโมง ทำให้น้ำซอสสูตรพิเศษเข้าเนื้อไปในทุกอนู ดองด้วยวัตถุดิบคุณภาพกว่า 20 ชนิด ที่สำคัญ จัดส่งทั่วประเทศอีกด้วย สาวกเมนูดองที่อยู่นอกเขตกรุงเทพ ทราบแล้วสั่งด่วนเลยจ้า

 1. บ้านคองได
บ้านคองได

ปิดท้ายกันที่ร้าน  บ้านคองได ใครที่เลิฟเมนูไข่แดงดองแบบฉ่ำ ๆ เน้นไข่แดงเท่านั้น ต้องสั่งร้านนี้ให้ไวโลด เพราะร้านนี้จัดเต็มไข่แดงดองน้ำปลาสูตรลับเฉพาะของร้าน มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นไข่แฝดแดงดองน้ำปลา 50 บาท (13 ลูก) ไข่แฝดแดงดองโชยุ 50 บาท (13 ลูก) เรียกว่าราคาถูก แถมรสชาติเข้มข้นมาก ส่วนใครอยากลองเมนูอื่น ๆ อย่างแซลมอนดองซีอิ๊ว ทางร้านก็มีให้เลือกรับความอร่อยเช่นกันค่ะ

 • สั่งเดลิเวอรี่  :  Grab
 • ร้านเปิดบริการ : 13.30 – 18.30
 • โทร : 08-0147-5972
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/บ้านไคดอง

อย่าให้การกักตัว หรือเซฟตัวเองจากไวรัสโควิด -19 มาทำลายความสุขในการกินของเราได้ เที่ยงนี้ถ้าเพื่อน ๆ ไม่รู้จะกินอะไรดี ลองเมนูไข่แดงดองฉ่ำ ๆ ตามร้านที่แนะนำทั้ง 5 ได้เลยค่ะ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **