5 ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติอูมามิ ให้ฟีลเหมือนบินไปกินถึงถิ่น

YTSB - Yellow Tail Sushi Bar

อาหารญี่ปุ่น เป็นอาหารที่มีรสชาติกลมกล่อม ทานง่าย ไม่ว่าเด็กผู้ใหญ่หรือวัยไหน ลองได้ทานหนึ่งครั้ง ก็จะต้องร้องขอไปทานซ้ำ ๆ เสมอ แน่นอนว่าปัจจุบันการจะเลือกร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อย ๆ ทาน มันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็จะพบร้านอาหารญี่ปุ่นผ่านตาเสมอ แต่ถ้าเพื่อน ๆ อยากได้ที่รสชาติอร่อยเหมือนบินไปกินถึงถิ่น ต้องตาม Poodtueng.com ไปดู 5 ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติอูมามิ ให้ฟีลเหมือนบินไปกินถึงถิ่น เท่านั้นค่ะ

5 ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติอูมามิ ให้ฟีลเหมือนบินไปกินถึงถิ่น

 1. Sushi Shin
Sushi Shin

ร้านแรกขอเอาใจคนรักข้าวปั้น หรือซูซิกันก่อนเลยค่ะ เมนูซูชิถือเป็นเมนูเบสิก ที่ทานเมื่อไหร่ก็อร่อย และมันจะยิ่งอร่อยมากขึ้น ถ้าเราได้ทานร้านที่คัดสรรวัตถุดิบดี ๆ เข้ามาเสิร์ฟ ซึ่ง Sushi Shin เป็นร้านดังย่านเอกมัย ที่เสิร์ฟสิ่งเหล่านี้อย่างครบถ้วน ใครที่ชอบทานเมนู Sashimi Amaebi ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์สุด ๆ เพราะเป็นเมนูไฮไลท์หลักประจำร้าน เพียงแค่ได้ลองสัมผัสเข้าไปในปาก ก็จะรู้สึกเหมือนบินไปกินไกลถึงญี่ปุ่นยังไงยังงั้น

 • พิกัด : 20/20 ถ.เอกมัย ซ. 2 (BTS เอกมัย ในซอยเอกมัย 2 เข้ามา 100เมตร อยู่ขวามือ) กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.30 – 22.30 น.
 • โทร : 0-2714-3984
 1. UMENOHANA นิฮอนมูระมอลล์
UMENOHANA นิฮอนมูระมอลล์

ใครที่ชอบเมนูเต้าหู้ ที่ใส่ความเป็นญี่ปุ่นล้น ๆ ต้องเลิฟร้านที่ชื่อว่า UMENOHANA นิฮอนมูระมอลล์ แน่นอนค่ะ เพราะเมนูเต้าหู้ของร้านนี้เด็ดดวงเป็นที่สุด โดยเมนูที่ต้องลองคือเมนูที่ชื่อว่า Hikiyake Yuba ฟองเต้าหู้สดที่เราต้มเองกับมือ ทางร้านจะยกหม้อน้ำเต้าหู้มาให้ จากนั้นเปิดไฟแรงสุด รอประมาณ 10 – 15 นาที แผ่นเต้าหู้ก็จะค่อย ๆ ปรากฎออกมาเต็มหม้อ จากนั้นใช้ตะเกียบค่อย ๆ เลาะแผ่นเต้าหู้ทั้งสี่ด้าน แล้วคีบฟองเต้าหู้ลงถ้วยใบเล็ก ราดด้วยโชยุพอประมาณ รับรองว่าฟินตั้งแต่วินาทีแรกที่สัมผัสลิ้น แต่ใครที่ไม่ได้เลิฟเมนูเต้าหู้ขนาดนั้น ทางร้านก็มีเมนูอื่น ๆ เสิร์ฟความอร่อยเพียบเช่นกันค่ะ

 • พิกัด : ชั้น 2 โครงการ Nihonmura Mall คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.00 – 23.00 น.
 • โทร : 08-4438-3892
 1. Honmono Sushi ทองหล่อ 23
Honmono Sushi ทองหล่อ 23

ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดฮิตในทองลอง ต้องยกให้ร้านที่ชื่อว่า Honmono Sushi เลยค่ะ ใครอยากลองทานอาหารญี่ปุ่น ที่ให้ฟีลญี่ปุ่นแท้ ๆ ต้องรีบปักหมุดไปที่ทองหล่อ 23 เลย ด้วยความที่เป็นร้านต้นตำหรับอาหารญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟความอร่อยอย่างคุณภาพมาเป็นเวลายาวนาน เลยไม่แปลกที่จะมีลูกค้าประจำเยอะ เมนูอาหารญี่ปุ่นที่นี่ ก็ดีงาม สมราคา เนื่องจากทางร้านมีการเลือกใช้วัตถุดิบชั้น ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก จึงทำให้ลูกค้าฟินเต็มคำได้ทุกเมนู

 • พิกัด : ซ.ทองหล่อ 23 (เข้าซอยทองหล่อ 23 400 เมตร) คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.30 – 23.00 น.
 • โทร : 0-2185-1447
 1. Morimoto Bangkok
Morimoto Bangkok

Morimoto Bangkok เป็นร้านที่ทุกคนเทใจว่าเด็ด ไม่ว่าใครได้ไปทานร้านนี้ ก็ต้องวนกลับไปทานซ้ำเสมอ เมนูเด่นของร้านนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเมนูซูซิ ส่วนจุดเด่นของร้านนี้คือใช้อาหารทะเลที่มีคุณภาพสดใหม่ ทั้งใน และอิมพอร์ตเข้ามาจากต่างประเทศ ในราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพอาหาร ถ้าเพื่อน ๆ มีเวลาว่างลองไปทานได้เลย รับรองว่าอร่อยทุกคำแบบไม่มีผิดหวังแน่นอน

 • พิกัด : ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ (BTS ช่องนนทรี ทางออก 3) สีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 12.00 – 22.30 น.
 • โทร : 0-2060-9099
 1. YTSB – Yellow Tail Sushi Bar
YTSB - Yellow Tail Sushi Bar

ปิดท้ายกันที่ร้านดังย่านราชเทวิอย่าง YTSB – Yellow Tail Sushi Bar ร้านนี้เป็นร้านดังที่มใครก็อยากไปกินสักครั้ง และส่วนใหญ่รีวิวก็ให้ไว้แบบสิบเต็ม ซึ่งเมนูที่ถือเป็นไฮไลท์ คือเมนูซูซิต่าง ๆ คนรักซูซิถ้าได้มาร้านนี้ จะถือว่าเป็นสวรรค์ที่เต็มไปด้วยของโปรดยังไงยังงั้นเลยค่ะ

 • พิกัด : ถ.พญาไท (VIE Hotel ใกล้ บีทีเอส ราชเทวี) เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.30 – 22.30 น.
 • โทร : 0-2309-3839

อยากไปญี่ปุ่น แต่ยังไปไม่ได้เพราะติดปัญหาเรื่องโควิด 19 ก็แก้ปัญหาด้วยการลิ้มรสอาหารญี่ปุ่น รสชาติอูมามิใกล้ ๆ บ้านเราไปก่อนแล้วนะคะ รับรองว่าทั้ง 5 ร้านที่แนะนำมา อร่อยไม่ต่างจากบินไปกินถึงถิ่นเลย

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **