ยอร์ช ยงศิลป์ เปิดตัวคลิปแรกในฐานะสมาชิก Trainee A

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ยอร์ช ยงศิลป์ เปิดตัวคลิปแรกในฐานะสมาชิก Trainee A

ยอร์ช ยงศิลป์ เปิดตัวคลิปแรกในฐานะสมาชิก Trainee A พูดเกาหลีคล่องมาก หลังจากที่เป็นกระแสในโซเชี่ยล เมื่อนักแสดงหนุ่มไทย “ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” เปิดตัวเป็นเมมเบอร์ลับของ Trainee A กลุ่มเด็กฝึกหัดในค่ายใหญ่ของเกาหลีอย่าง Bighit มีบอยแบนด์ชื่อดังระดับโลกอย่าง BTS อยู่ในสังกัดเดียวกัน ผ่านไอจีและทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางความยินดีของเหล่าแฟนคลับที่รอคอย

ยอร์ช ยงศิลป์ เปิดตัวคลิปแรกในฐานะสมาชิก Trainee A พูดเกาหลีคล่องมาก

ทำเอาแฟน ๆ ชาวไทยสร้างความเซอร์ไพรส์อย่างมากทีเดียว เมื่อ ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ซึ่งในอดีตเป็นนักแสดงเด็กที่รับบท “วันเฉลิม” ในละคร “ทองเนื้อเก้า” ทางช่อง 3 จนมีชื่อเสียงโด่งดัง ได้กลายเป็นเมมเบอร์ของ Trainee A ซึ่งเป็นศิลปินฝึกหัดเตรียมจะเดบิวต์กับค่ายเพลงดัง Bighit ค่ายเดียวกับวงไอดอลดังระดับโลกอย่าง BTS โดยใช้ชื่อว่า โยชิ

สมาชิกวงTrainee A

ล่าสุดไอจีอย่างเป็นทางการของ Trainee A เผยแพร่คลิปวิดีโอแรกของ ยอร์ช ยงศิลป์ ที่ออกมาพูดกับแฟน ๆ เป็นภาษาเกาหลีโดยมีเนื้อหาตามข้อมูลที่ถูกแปลออกมาว่า “สวัสดีครับ ผมยอร์ช ในที่สุดผมก็ได้รับการเปิดเผยในฐานะเมมเบอร์แล้ว ขอขอบคุณทุก ๆ คนที่รอผมมาตลอด”

ยอร์ช สมาชิก Trainee A

“ผมก็หวังว่าจะสามารถเดินไปในเส้นทางนี้ด้วยกันได้ในอนาคต แล้วก็เมมเบอร์ทุกคน ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันเสมอในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ขอบคุณนะ อูชาน สุขสันต์วันเกิด” ทันทีที่คลิปเผยแพร่ออกไป ทำให้ #yorch_yongsin กลายเป็นกระแสพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง

ยอร์ช ยงศิลป์ Trainee A
ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

บรรยากาศ งานแต่ง พัคชินฮเย-ชเวแทจุน สุดหวานชื่น

นิกกี้ ณฉัตร ทำจริงหลังพูดจะยกบ้าน 40 ล้านให้ ก้อย อรัชพร

‘ยอร์ช ยงศิลป์’ เมมเบอร์ลับ Trainee A ไอดอลเกาหลีค่ายยักษ์

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **