“เวียร์” เปิดใจครั้งแรก ปมเลิก “เบลล่า” ไร้มือที่สาม

"เวียร์" เปิดใจครั้งแรก ปมเลิก "เบลล่า" ไร้มือที่สาม

“เวียร์” เปิดใจครั้งแรก ปมเลิก “เบลล่า” ไร้มือที่สาม นับเป็นครั้งแรกที่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้ออกงานอีเว้นท์ หลังจากปิดฉากรัก 9 ปี “เบลล่า ราณี” ซึ่งทุกคนรอฟังคำตอบจากปากเวียร์ว่าแท้จริงแล้วสาเหตุในการเลิกรากันเกิดจากอะไร มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องหรือไม่

เวียร์” เปิดใจครั้งแรก ปมเลิก “เบลล่า”

เวียร์ เปิดใจครั้งแรก ปมเลิก เบลล่า

ล่าสุดวันนี้ (15 ธ.ค.64) นักแสดงหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้พาสุนัขตัวโปรดมาออกงานที่ เดอะมอลล์บางกะปิ พร้อมเปิดใจครั้งแรกปมรักร้าว “เบลล่า ราณี”  โดยเจ้าตัวระบุว่า

“กับ เบลล่า เรามีการคุยกันมาแล้ว บางทีคนเราคุยกันรู้จักกันก็ปรึกษากันตลอด เราคุยกันปรับสถานะเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกัน  เรื่องทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ไม่มีเรื่องมือที่สามใด ๆ ทั้งสิ้น บางทีเราอยู่ในสถานะที่เป็นพี่น้องกันอาจจะดีกว่าและก็แฮปปี้กับแบบนี้ ถามว่ารู้สึกเสียดายเวลามั้ย เราไม่เสียดายที่ได้รู้จักกัน ได้เรียนรู้กัน ต่างคนต่างแลกเปลี่ยนในความคิดสอนกันไปเรื่อย ๆ ซึมซับกันมา”

“อนาคตไม่รู้เลยจะเป็นยังไง ไม่ควรใช้คำว่าทำใจอะไรหรอกเหมือนพูดมาตลอดว่าคุยกันแล้ว ส่วนเรื่องมือที่สามไม่มีแน่นอนไม่รู้ว่าจะคุยทำไม  หลายคนก็ไม่เข้าใจทำไมคนเชื่อมโยงได้ขนาดนี้ มันไม่มีอะไรเลย เราเสียใจที่คนไปโยงสาว ๆ หลายคนทำให้เขาเสียชื่อเสียง  เลิกทำเถอะครับ ผมกับน้องพูดกันชัดเจนว่าเรารู้สึกโอเคกับที่ตัดสินใจเลิกโยงเถอะครับ  ส่วนเรื่อง พลอย ภัทรากร ที่คกมือที่สามเพื่อน ๆ ในกลุ่มที่ไปถ่ายหนัง13 หมูป่าก็พูดถึงกัน เราเหมือนครอบครัวทุกคนรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น”

“เรื่องไปเช่ารถก็ไม่มีใครเกี่ยวข้องจริง ๆ ถามว่าอยากมูฟออนไหม ผมรู้สึกว่าทุกอย่างที่เป็นตอนนี้มันดีอยู่แล้วผมมูฟออนได้อยู่แล้วไม่ได้ยึดติดอยู่กับเรื่องเดิม ๆ  มันต้องก้าวไปข้างหน้า”

เวียร์ เปิดใจครั้งแรก

ถามว่าตอนนี้เป็นยังไง “ก็เรื่อย ๆ มีคนเข้ามาคุยบ้างแล้วเป็นคนนอกวงการ รายละเอียดขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวแล้วกันครับ คือเราไม่ได้ทะเลาะกับ เบลล่า ยังคุยกันปกติ กดไลค์ปกติ เข้าใจว่ามีคนซัพพอร์ตเราเชื่อว่าทุกคนเสียใจ ผมเชื่อว่าทุกคนน่าจะเข้าใจและให้กำลังใจเราสองคนต่อไป”

ส่วนเรื่องการติดตามไอจี เบลล่า “ก็กดไลค์ปกติ ความรู้สึกต่อเบลล่าก็ยังรู้สึกดี ๆ ให้กัน คุยกันเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน มีติดต่อกันบ้างคุยเรื่องน้องหมา ส่งรูปให้คุณแม่ดู”

ถามว่ามีลุ้นกลับมาคืนดีไหม “ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต  อยากจะบอกทุกคนว่า ต่างคนต่างอยากหาคำตอบไม่ต้องหาคำตอบหรอกครับ มันเป็นเรื่องที่เราคุยกันสองคนตกลงเป็นไปได้ด้วยดี ขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจเราสองคนมาโดยตลอด”

เวียร์ เปิดใจ เลิก เบลล่า

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **