“เวียร์ เบลล่า” ยุติสัมพันธ์ 9 ปี ลดสถานะเหลือเพียงแค่ “พี่น้อง”

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
เวียร์ เบลล่า ยุติสัมพันธ์ 9 ปี ลดสถานะเหลือเพียงแค่ พี่น้อง

“เวียร์ เบลล่า” ยุติสัมพันธ์ 9 ปี ลดสถานะเหลือเพียงแค่ “พี่น้อง” ช่วงเวลาที่ผ่านมาเกือบจะ 24 ชม. มีข่าวลือเกี่ยวกับคู่รักอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่คบหากันมาอย่างยาวนาน ถูกจับผิดว่า “เลิกกันแล้วหรือเปล่า?” เนื่องจากมีการจับผิดว่าพักหลัง ๆ มักจะไม่ค่อยได้เห็นรูปคู่กันสักเท่าไหร่ ผิดวิสัยคู่รักดาราที่กำลังหวานชื่นทั่วไป รวมไปถึงคอมเมนต์หวานๆ  ชวนแฟน ๆ จิกหมอนเหมือนแต่ก่อนก็หายไป

“เวียร์ เบลล่า” ยุติสัมพันธ์ 9 ปี

เวียร์ เบลล่า ยุติสัมพันธ์ 9 ปี

ซึ่งเพจดังก็ออกมาการันตีว่าการไม่ได้ลงรูปคู่ก็ไม่ได้แปลว่า “เลิกกัน” สักหน่อย

งานนี้ร้อนถึง “วงใน” ที่ไม่ใช่ “คนใกล้ชิด” ย้ำว่า “วงใน” ก็ได้ออกมาการันตีว่างานนี้มีช็อก เพราะตอนนี้สถานะของ “เวียร์-เบลล่า” เหลือคำว่า “พี่-น้อง” เท่านั้น ทั้งคู่ได้ลดสถานะความสัมพันธ์จาก “แฟน” มาเป็น “พี่น้อง” ได้สักพักหนึ่งแล้ว แต่ “วงใน” ไม่ได้ระบุระยะเวลาว่าวันไหนอย่างไร

แต่ถ้าใครได้ติดตามไทม์ไลน์ของทั้งคู่ก็คงจะเกิดความสงสัยชวนให้คิดและเดากันไปต่าง ๆ นานา เพราะรูปคู่ล่าสุดคือการที่ฝ่ายหญิงไปส่งฝ่ายชายที่สนามบิน ตอนที่จะไปถ่ายภาพยนตร์ฮอลลีวูด “Thirteen Lives” หนังเกี่ยวกับ 13 ชีวิตทีมหมูป่าที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงนางนอน ที่ประเทศออสเตรเลีย เมื่อต้นปีที่ผ่านมา จากนั้นก็แทบจะไม่ได้เห็นภาพคู่ของทั้ง “เวียร์-เบลล่า” อีกเลย หรืออาจจะเป็นเพราะโควิดอาจจะทำให้ต้องห่างกันสักพักก็ได้

เวียร์ เบลล่า

แต่หลังจากฝ่ายชายกลับมาจากถ่ายทำหนัง ก็ยังมีภาพทั้งคู่เอาเงินจากการจำหน่ายโฟโต้บุ๊ก #ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ ไปมอบให้กับมูลนิธิซียูเอ็นเทอร์ไพรส์ เพื่อสมทบทุนพัฒนาและผลิตวัคซีนจุฬาฯ-ใบยา ในโครงการวัคซีนเพื่อคนไทย แต่ความน่าแปลกใจ มันอยู่ตรงที่ว่าทั้งคู่ก็ไม่ได้ลงภาพนี้ในไอจีส่วนตัว ยิ่งทำให้สงสัยถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้

บวกกับการเปิดประเทศแล้ว ก็ยังไม่ได้เห็นภาพการไปตั้งแคมป์ปิ้งตามสไตล์คู่รักนักท่องเที่ยวเหมือนเดิม ขณะที่ “วงใน” เผยว่าทั้งคู่ได้ตกลงยุติความสัมพันธ์ เหลือแค่คำว่า “พี่น้อง” ส่วนสาเหตุนั้นต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงเอง

ก็ต้องรอ “เวียร์-เบลล่า” ออกมาแถลงอีกครั้งว่าข่าวครั้งนี้จริงเท็จอย่างไร

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **