ผู้เสียหาย เตรียมค้านประกันตัว “คุณนายดาว” หลังถูกจับที่สตูดิโอ โหนกระแส

ผู้เสียหาย เตรียมค้านประกันตัว “คุณนายดาว” หลังถูกจับที่สตูดิโอ โหนกระแส

ผู้เสียหาย เตรียมค้านประกันตัว “คุณนายดาว” หลังถูกจับที่สตูดิโอ โหนกระแส “คุณนายดาว” อ้างเป็นเมีย ส.ส. มาออกรายการ ตำรวจถือหมายจับมารอรับหน้าสตูดิโอ ช่อง 3 ตำรวจเตรียมนำตัว “คุณนายดาว” ส่งฝากขังศาลนครศรีธรรมราช เช้านี้ พร้อมค้านการประกันตัว ในขณะที่ผู้ต้องหาให้การ ปฎิเสธ ทุกข้อกล่าวหา ขอต่อสู้ในชั้นศาล

ผู้เสียหาย เตรียมค้านประกันตัว “คุณนายดาว”

จากกรณีสาวเมืองคอนบุกแฉประวัติ “คุณนายดาว” อ้างเป็นเมีย ส.ส.เมืองคอน และสนิทกับคนดังอย่าง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เหตุเกิดกลางงานแถลงข่าวมโนราห์ ที่ จ.พัทลุง หลังถูกหลอกทำธุรกิจและธุรกรรมทางการเงินเอาทรัพย์สินไปจนหมดตัวนับล้านบาทนั้น

ต่อมา นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ส.ส.เขต 3 พปชร. ระบุว่า จากกรณีที่คุณนายดาวอ้างว่าเป็นภรรยานั้น ไม่เป็นความจริง ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลดังกล่าว อีกทั้งไม่มีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับเรื่องการฉ้อโกง หรือหลอกลวงผู้เสียหายรายไหนๆ ทั้งสิ้น

คุณนายดาวและคู่กรณี ได้รับการติดต่อให้ไปออกรายการ “โหนกระแส” โดยมีพิธีกร “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” เป็นผู้ดำเนินรายการ

โดยภายหลังจบรายการ ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจรออยู่หน้าสตูดิโอที่ถ่ายรายการสด โดยเฟซบุ๊ก Ch3ThailandNews ได้ไลฟ์นาทีขณะที่ตำรวจเข้าแจ้งข้อกล่าวหากับคุณนายดาว ซึ่งเป็นบุคคลตามหมายจับความผิดฐานฉ้อโกง

ล่าสุดที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช ช่วงเช้าวันนี้ พนักงานสอบสวน ได้นำตัวนางสาวอาญาภา อิสริยาฐากูร มาสอบสวน เพิ่มเติม โดยมีพันตำรวจเอกนัษฐวุฒิ ทองทิพย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช ร่วมสอบ  ซึ่งมีทนายความของนางสาวอาญาภา อิสริยาฐากูร  เข้ารับฟังการสอบสวนด้วย  โดยไม่ให้สื่อบันทึกภาพ

พันตำรวจเอกนัษฐวุฒิ  ให้ข้อมูลว่า  ผู้ต้องหาให้การปฎิเสธ โดยจะขอให้การในชั้นศาล  และเมื่อทำการสอบสวนเสร็จสิ้น ทางพนักงานสอบสวน ก็จะควบคุมตัว นางสาวอาญาภา  หรือคุณนายดาว ไปฝากขังผลัดแรก ที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช  และพนักงานสอบสวนจะขอคัดค้านการประกันตัว

โดยมีรายงานว่า จะมีกลุ่มผู้เสียหายไปรอที่ศาล เพื่อจะคัดค้านการประกันตัว รวมทั้งฝ่ายญาติของนางสาวอาญาภา จะเดินทางมาขอประกันตัวด้วยเช่นกัน

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากย้อนไปก่อนหน้านี้  โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอหญิงสาวรายหนึ่งคือ นางสาวไพอริญชย์ สงวนพร้อม  ชาวอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช  ได้เดินเข้าไปหาหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ถูกระบุว่าคือ คุณนายดาว หรือนางสาวอาญาภา  อิสริยาฐากูร ซึ่งอยู่ภายในงานแถลงข่าว “ย้อนรอยประวัติศาสตร์ เวียงกลางบางแก้ว” (จุดกำเนิดมโนราห์) ที่วัดพระบรมธาตุเจดีย์ จังหวัดพัทลุง เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา พร้อมแฉว่าอีกฝ่ายเป็นนักต้มตุ๋น อ้างเป็นคุณนายร่ำรวย เป็นภรรยานักการเมือง ส.ส. นครศรีธรรมราช รวมทั้งแอบอ้างรู้จักนักการเมืองผู้ใหญ่ในรัฐบาลหลายคน  ที่ใช้อุบายหลอกเหยื่อให้ขายที่ จะขายรถให้  มีผู้เสียหายจำนวนหลายรายในหลายจังหวัด

และเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา หลังจากที่ นางสาวอาญาภา อิสริยาฐากูร หรือคุณนายดาว  ได้เดินทางไปไปออกรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง ถึงกรณีเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับกลุ่มผู้เสียหาย  ซึ่งภายหลังจบรายการ เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สน.ทองหล่อ ได้นำหมายจับของศาลแขวงนครศรีธรรมราช เข้าจับกุม นางสาวอาญาภา อิสริยาฐากูร หรือคุณนายดาว ในข้อหาฉ้อโกง และมีเหตุอันควรว่าจะหลบหนี  โดยควบคุมตัวไป สน.ทองหล่อ ก่อนส่งต่อไปสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **