ทริสตอง โด คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ก่อนลุยศึกอาเซียน คัพ

ทริสตอง โด คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ก่อนลุยศึกอาเซียน คัพ

ทริสตอง โด คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ก่อนลุยศึกอาเซียน คัพ ทริสตอง โด แบ็คขวาทีมชาติไทยของสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยูไนเต็ด สโมสรในศึกไทยลีก ที่ล่าสุดตัดสินใจคุกเข่าขอ เบลล์ วิดโดวส์ แฟนสาวลูกครึ่งชาวสิงคโปร์ ที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ทริสตอง โด คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน

เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดย ริสตอง โด ดาวเตะทีมชาติไทย ลูกครึ่งฝรั่งเศสวัย 28 ปี ได้โพสต์ภาพเผยว่าแฟนสาว เบลล์ วิดโดวส์ ตอบตกลงที่จะแต่งงานกับเขาเป็นที่เรียบร้อย พร้อมข้อความสุดโรแมนติกให้กับแฟนคลับได้รับรู้

ทริสตอง โด ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาร์แกรมส่วนตัวว่า  “พวกเขาบอกว่าไม่มีอะไรคงอยู่ตลอดไป แต่พวกเขาไม่ได้เห็นเราอยู่ด้วยกัน นี่คือของเราตลอดไป”

ส่วน เบลล์ วิดโดวส์ เผยว่า “ฉันจำได้ทุกปีตอนเป็นเด็ก ฉันจะสวดอ้อนวอนอย่างหนักเพื่อความรักในฤดูร้อนอย่างในภาพยนตร์ ใครจะรู้ว่าคุณคือคนเดียวที่จะทำให้ปีเหล่านั้นเป็นจริงด้วยความรักในช่วงฤดูร้อนที่หอมหวานที่สุดที่นำเรามาที่นี่ เพราะคุณ ฉันจึงรู้ว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้รับความรักอย่างแท้จริง และไม่มีเงื่อนไข

เพราะคุณ ฉันจึงรู้ว่าฉันเป็นใคร และควรเป็นใคร อ้อมแขนของคุณกลายเป็นบ้านที่ปลอดภัยที่สุดของฉัน เป็นที่ที่อ่อนโยน ใจดี และอบอุ่นที่จะรักษาให้หายจากโลกที่โหดร้ายนี้ คุณเติมความคิดที่สวยงามทั้งหมดของฉัน  คุณคือทุกสิ่ง ทุกสิ่งที่ฉันฝันถึงความรักและอื่น ๆ อีกมากมาย ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มต้นกับคุณตลอดไป!”

ทั้งสองเริ่มความรักจากการที่ได้พบกันเมื่อปี 2015 ในการแข่งขัน ซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่สิงคโปร์ ซึ่งฝ่ายหญิงได้พบกับ ทริสตอง โด พร้อมทั้งขอถ่ายรูป ก่อนที่ฝ่ายชายจะตกหลุมรัก และเดินหน้าสานสัมพันธ์จนเป็นแฟนคบหาดูใจกันมากว่า 6 ปี

ทาง Poodtueng.com ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าว และเจ้าสาวด้วยนะคะ 💍❤️

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **