ทอยทอย ธนภัทร นักแสดงซีรีย์ดังรัวแทงแฟนสาวดับคาบ้าน

ทอยทอย ธนภัทร

ทอยทอย ธนภัทร นักแสดงซีรีย์ดังรัวแทงแฟนสาวดับคาบ้าน

ช็อควงการกับเรื่องราวของนักแสดงซีรีย์วายหน้าตาดี บันดาลโทสะก่อเหตุกับแฟนสาว เรื่องนี้สร้างความสะเทือนใจให้กับคนในวงการ รวมไปถึงแฟนคลับของเจ้าตัวนักแสดงอง เพราะอะไรเขาจึงทำเช่นนี้ไปติดตามกับ “ ทอยทอย ธนภัทร ” นักแสดงซีรีย์ดังรัวแทงแฟนสาวดับคาบ้าน

ทอยทอย ธนภัทร นักแสดงซีรีย์ดัง

               เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อควงการบันเทิง เมื่อนักแสดงหนุ่ม ธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือทอยทอย นักแสดงหนุ่มหน้าตาดีวัย 21 ปี แทงแฟนสาวดับคาห้องพัก ซึ่งนักแสดงรายนี้ได้รับบทการแสดงในซีรีย์ดังเรื่อง “Why r u the series” เพราะรักใช่เปล่า ทางช่อง one  ในบท “เซ็น” ทำให้เหล่าผู้คนในวงการต่างตกอกตกใจ รวมไปถึงแฟนคลับของเจ้าตัวนักแสดงหนุ่มเอง

 (ทอยทอย ธนภัทร)
(ทอยทอย ธนภัทร)

เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่ามีหญิงสาวโดนแทงร่างพรุนดับคาที่ เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งลงพื้นที่เกิดเหตุ เมื่อถึงพื้นที่ก็ได้พบกับศพหญิงสาวโดนแทงร่างพรุนมากถึง 20 แผล ซึ่งทราบภายหลังว่าผู้ก่อนเหตุแทงหญิงสาวก็คือแฟนหนุ่มของเขาเอง ที่เป็นดารานักแสดงโดยที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบก็ได้พบกับเจ้าตัวรอมอบตัวอยู่ในบ้าน พร้อมกับของกลางเป็นมีดปอกผลไม้ปลายแหลมที่ตกอยู่ในห้องมีลักษณะเปื้อนเลือด

               ซึ่งทางเจ้าตัวได้ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าตัวและแฟนสาวนั่งดื่มเบียร์อยู่ที่หน้าบ้านก่อนมีปากเสียงทะเลาะกัน หลังจากที่กลับขึ้นห้องนอนก็ทำให้ทะเลาะกันหนักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จนทำให้แฟนสาวนั้นกล่าวไล่ให้ตนหนีออกไปจากบ้าน ขณะที่เจ้าตัวกำลังเก็บของเพื่อจะหนีออกจากบ้าน แฟนสาวผู้เสียชีวิตก็ได้เดินลงไปหยิบมีดในครัวขึ้นมาจนทำให้เกิดเหตุยื้อแย่งกัน แล้วเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อมีดได้แทงเข้าไปที่ผู้เสียชีวิต

               อย่างไรก็ตามทางตำรวจไม่ปักใจเชื่อจากคำให้การของผู้ก่อเหตุ เพราะจากคำให้การกล่าวอ้างว่าเป็นเหตุจากการยื้อแย่งมีดจนเกิดเหตุดังกล่าว แต่การยื้อแย่งมีดนั้นไม่สามารถทำให้มีแผลมากถึง 20 แผลบนร่างขนาดนี้ได้

               ผู้เสียชีวิต แฟนสามผู้ก่อเหตุเองมีชื่อว่า น.ส.ชัชสรัญ สุวรรณกิจ หรือพิมพ์ อายุ 25 ปี หลังจากตรวจสอบแล้วพบว่าเจ้าตัวนั้นมีอาการเป็นโรคซึมเศร้าอยู่ด้วย หลังจากตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุเสร็จ เจ้าหน้าที่ก็ได้ส่งร่างชันสูตร แล้วให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามความเชื่อทางศาสนาต่อไป

               ทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำให้ละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากคำให้การของเจ้าตัวนั้นไม่มีความน่าเชื่อถือมากพอ

(ทอยทอย ธนภัทรโดนจับกุม)
(ทอยทอย ธนภัทรโดนจับกุม)

สำหรับเหตุสลดทอยทอย ธนภัทร” นักแสดงซีรีย์ดังรัวแทงแฟนสาวดับคาบ้าน นี้ก็ได้ทำให้ใครหลายๆ คนตกใจเป็นอย่างมาก ไม่คาดคิดว่าดาราหนุ่มคนนี้จะก่อเหตุแทงแฟนสาวได้

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **