ตูน บอดี้สแลม มอบเงินส่วนตัวสานฝัน น้องมาร์ช สร้างบ้านหลังใหม่

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
ตูน บอดี้สแลม มอบเงินส่วนตัวสานฝัน น้องมาร์ช สร้างบ้านหลังใหม่

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ที่นักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม มอบเงินส่วนตัวสานฝัน น้องมาร์ช สร้างบ้านหลังใหม่ ได้ตั้งใจช่วยเหลืออย่างเต็มที่ หลังสร้างบ้านหลังใหม่ให้อย่างอบอุ่น โดยน้องมาร์ชได้เขียนจดหมายขอบคุณถึงตูน พร้อมสัญญาว่าจะตั้งใจเรียนและเป็นคนดี

ตูน บอดี้สแลม สานฝัน น้องมาร์ช สร้างบ้านหลังใหม่

สำหรับ ร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง คุณพ่อลูกหนึ่ง “ตูน บอดี้สแลม” หรือ “ตูน อาทิวราห์” ที่ก่อนหน้านี้ได้ยื่นมือช่วยเหลือ “น้องมาร์ช จักรพงษ์” ด้วยการนำเงินส่วนตัวสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับน้อง เรียกว่าสานฝันให้เป็นจริง

ล่าสุด 10 มกราคม 2565 เพจของทางโรงเรียนเชียงสาศิลปสถานได้ลงคลิปพร้อมกับบรรยายความรู้สึกสุดตื้นตันในน้ำใจของนักร้องหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” ที่ได้นำเงินส่วนตัวมาช่วยสานฝัน น้องมาร์ช เด็กชายจักรพงษ์ เอื้อมกิจการดี สร้างบ้านหลังใหม่ที่น่าอยู่และอบอุ่น โดยทางโรงเรียนได้โพสต์ข้อความพร้อมคำขอบคุณในน้ำใจครั้งนี้ของ “ตูน บอดี้สแลม” ไว้ว่า..

สานฝัน น้องมาร์ช สร้างบ้านหลังใหม่

“รายงานความคืบหน้า บ้านน้องมาร์ช เด็กชายจักรพงษ์ เอื้อมกิจการดี ที่ได้รับความเมตตา และได้รับการช่วยเหลือ ได้รับโอกาสดี ๆ ในชีวิตเหมือนคนอื่น ๆ จาก พี่ตูน บอดี้สแลม พร้อมด้วยคณะทีมงานมูลนิธิก้าวคนละก้าว (ก้าวเพื่อน้อง)

ขณะนี้บ้านที่สร้างมีความคืบหน้า80 % แล้ว และเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2565 และวันเด็กแห่งชาติที่จะมาถึงนี้ โรงเรียนเชียงสาศิลปสถาน ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร พร้อมด้วยนักเรียนทุกคน ขออาราธนาสิ่งศักดิ์ในสากลโลกนี้ได้ดลบันดาลให้พี่ตูน พี่ก้อย พร้อมทั้งคณะทีมงานก้าวคนละก้าวทุกท่านจงประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยวรรณะ สุขะ พละ ด้วยเทอญ

ขอขอบพระคุณทุกภาคส่วนเป็นอย่างสูงที่ให้ความช่วยเหลือ และให้โอกาสเด็กที่มีฐานะยากจนได้มีโอกาสศึกษาต่ออย่างเท่าเทียมกัน ขอผลบุญที่ทุก ๆ ท่านได้กระทำจงส่งผลให้ท่านประสบแต่ความสุข ความเจริญในหน้าที่การงานตลอดไป  #มูลนิธิก้าวคนละก้าว ก้อย-ตูน koytoonfamily   เครดิตภาพบางส่วน จาก:กสศ.กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของน้ำใจที่ให้โดยตั้งใจของ ตูน บอดี้สแลม ที่มีปณิธานตั้งมั่นว่าจะยืนอยู่เคียงข้างทุกคนด้วยความจริงใจและมุ่งหวังให้ทุกคนในสังคมได้มีรอยยิ้ม”

น้องมาร์ช สร้างบ้านหลังใหม่

นอกจากนี้ “น้องมาร์ช” ยังได้เขียนจดหมายขอบคุณน้ำใจพี่ “ตูน บอดี้สแลม” กับสิ่งที่ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าจะได้รับความเมตตา สร้างบ้านใหม่ชีวิตใหม่ให้น้องและครอบครัว สัญญาจะตั้งใจเรียนและเป็นคนดี อีกด้วย ใจความว่า “สิ่งที่ผมไม่คิดไม่ฝันมาก่อนคือพี่ตูนได้บริจาคเงินสร้างบ้านหลังใหม่และชีวิตใหม่ให้ผมและครอบครัวได้มีชีวิตใหม่เท่าเทียมกับคนอื่นๆ ที่ผมเขียนจดหมายมาในครั้งนี้เพื่อแสดงความขอบคุณพี่ตูนและพี่ ๆ ทีมงานก้าวเพื่อน้องทุกคน สุดท้ายนี้ผมขอสัญญาว่าผมจะตั้งใจเรียนและเป็นคนดีครับ”

ตูน บอดี้สแลม สานฝัน น้องมาร์ช สร้างบ้านหลังใหม่

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **