“ตูน บอดี้สแลม” คัมแบ็ก ชวนผู้มีใจกุศลร่วมวิ่ง “ก้าวเพื่อน้องปีที่ 2” ฟิตร่างกายรอด่วน

ตูน บอดี้สแลม คัมแบ็ก ชวนผู้มีใจกุศลร่วมวิ่ง ก้าวเพื่อน้องปีที่ 2 ฟิตร่างกายรอด่วน

“ตูน บอดี้สแลม” คัมแบ็ก ชวนผู้มีใจกุศลร่วมวิ่ง “ก้าวเพื่อน้องปีที่ 2” ฟิตร่างกายรอด่วน ล่าสุด ร็อกเกอร์ชื่อดัง คุณพ่อลูกอ่อน “ตูน บอดี้สแลม” หรือ “ตูน อาทิวราห์” เตรียมคัมแบ็กกลับมาทวงบัลลังก์งานวิ่งเพื่อสุขภาพ พร้อมยังได้สร้างกุศลยิ่งใหญ่อีกครั้ง “ก้าวเพื่อน้องปีที่ 2” เวอร์ชวลรัน ๑๐๙ คำขอบพระคุณ เพื่อหาทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ

“ตูน บอดี้สแลม” คัมแบ็ก ชวนผู้มีใจกุศลร่วมวิ่ง “ก้าวเพื่อน้องปีที่ 2”

ตูน บอดี้สแลม คัมแบ็ก

ล่าสุดวันนี้ 20 ธันวาคม 64  “ตูน บอดี้สแลม” ก็ถือฤกษ์ดีออกมาเชิญชวนทุกคนฟิตร่างด่วนแล้วมาวิ่งไปด้วยกัน เพื่อหาทุนการศึกษาให้กับน้องๆในโครงการ “ก้าวเพื่อน้องปีที่ 2 เวอร์ชวลรัน ๑๐๙ คำขอบพระคุณ” เป็นการสานต่อกิจกรรมวิ่ง “ก้าวเพื่อน้องเวอร์ชวลรัน ในปี 2563” ซึ่งรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะถูกนำไปใช้สนับสนุนน้อง ๆ ที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 แต่ยังไม่มีทุนไปต่อ ม.ปลาย หรือสายอาชีพ ได้ทั้งหมด 109 คน

ทั้งนี้ การวิ่งเพื่อการกุศลครั้งนี้ “ตูน บอดี้สแลม” และ ทีมงานได้มีแนวคิดในการนำตัวเลข 109 ตามจำนวนของน้องๆ มาตั้งเป็นระยะทางวิ่งของเวอร์ชวลรัน โดยกำหนดให้มีระยะทางวิ่งทั้งหมด 109 กิโลเมตร

ตูน บอดี้สแลม คัมแบ็ก ชวนผู้มีใจกุศลร่วมวิ่ง ก้าวเพื่อน้อง

โดยเริ่มวิ่งสะสมระยะทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 รวมระยะเวลา 59 วัน ซึ่งการวิ่งในครั้งนี้ จะมีของที่ระลึกสุดพิเศษมอบให้กับนักวิ่งทุกท่าน ที่สามารถวิ่งสะสมระยะทางได้ตามเช็คพอยต์

ซึ่งมีทั้งหมด 6 จุด 6 ของรางวัล ดังนี้

     -ครบ 29 กิโลเมตร รับ “ด.ส.” (ดินสอไม้) 

     -ครบ 39 กิโลเมตร รับ “นักลบ” (ยางลบ) 

     -ครบ 49 กิโลเมตร รับ “ไม้บรรต๊าช” (ไม้บรรทัด) 

     -ครบ 69 กิโลเมตร รับ “ปากกาเขียนฝัน” (ปากกา3สี) 

     -ครบ 89 กิโลเมตร รับ “สมุดสลายแคล” (สมุดปกแข็ง)

     -ครบ 109 กิโลเมตร รับ “ซองสุดฟิน(นิชเชอร์) (ซองใส่ปากกา)

ตูน บอดี้สแลม คัมแบ็ก ชวนผู้มีใจกุศลร่วมวิ่ง

ซึ่งมีทั้งหมด 6 จุด 6 ของรางวัล ซึ่งเราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนร่วมกับ “ตูน บอดี้สแลม” และรายได้ทั้งหมดไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น 

เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็ก ๆ ที่ต้องการความต่อเนื่องทางการศึกษา ขอให้ทุกคนเบิร์นกันให้เต็มที่ เสียเหงื่อกันให้โลกระบือไกล

มาวิ่งด้วยกันอีกครั้ง เพื่อเป็นการสนับสนุนการศึกษาและส่งกำลังใจให้กับน้อง ๆ นอกจาก นี้ยังได้วิ่งเพื่อร่วมสนุกในการสะสมของรางวัลพิเศษจากโครงการ “ก้าวเพื่อน้อง ๑๐๙ คำขอบพระคุณ” อีกด้วย ค่าสมัครวิ่ง 300 บาท

รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็ก ๆ ที่ต้องการความต่อเนื่องทางการศึกษา สมัครวิ่งและสนับสนุนของที่ระลึกจากโครงการได้ที่ www.kaokonlakao.com 15 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป #ก้าวเพื่อน้องเวอร์ชวลรัน109คำขอบพระคุณ #ก้าวคนละก้าว #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ

ก้าวเพื่อน้องปีที่ 2 เวอร์ชวลรัน ๑๐๙ คำขอบพระคุณ

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **