“ตูมตาม ยุทธนา” เล่าโมเมนต์ ขอ “อาหลี” แต่งงาน

"ตูมตาม ยุทธนา" เล่าโมเมนต์ ขอ "อาหลี" แต่งงาน

               ตูมตาม ยุทธนา” เล่าโมเมนต์ ขอ “อาหลี” แต่งงาน สำหรับโมเมนต์สุดเซอร์ไพรส์ของคู่รักพระเอกหนุ่มชื่อดัง “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” ตัดสินใจขอแฟนสาวคนสวย “อาหลี อัฐริญญา” แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก จนเพื่อนพ้องแฟนคลับต่างก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

ตูมตาม ยุทธนา” เล่าโมเมนต์ ขอ “อาหลี” แต่งงาน เราเอาใจมาแลกกัน

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ ตูมตาม ยุทธนา ในงานบวงสรวงละครเรื่องใหม่ บัลลังก์ลูกทุ่ง จึงไม่พลาดที่จะเข้าไปจ่อไมค์อัปเดตความคืบหน้าและความรู้สึกของเจ้าตัวถึงช่วงเวลาสุดพิเศษดังกล่าว ซึ่งหนุ่มตูมตามก็ได้เปิดใจว่า

เร่งทำงานเพราะเก็บเงินค่าสินสอดหรือเปล่า?

               “ก็รอไปเรื่อย ๆ หมายถึงว่าทำงานไปเรื่อย ๆ ก่อน เพราะว่าจริง ๆ แล้วเราแต่งงานต้องรอเจ้าตัวพร้อมด้วยนะ คือขอเขาไว้ก่อน ผมถือว่าขอหมั้นอะไรแบบนี้ เรารักเขา เรารักกัน เรารู้สึกว่าเจตนามันโอเคแล้วทั้งหมด ที่เหลือคือจะได้ไม่ต้องมากังวลเรื่องอื่น ใช้ชีวิตกันไปทำงานกันไป ถึงเวลาที่เหมาะสมยิ่งช่วงเวลาแบบนี้ผมว่าในการจะทำอะไรหลาย ๆ อย่าง มันต้องดูสถานการณ์บ้านเมืองด้วย เพราะเราใช้ชีวิตไม่ได้ปกติกัน”

เล่าโมเมนต์ตอนนั้นหน่อย?

               “ปกติมากครับ จริง ๆ ผมแค่รู้สึกว่า อยากให้เขาได้ในทุกสิ่งที่ผู้หญิงคนหนึ่งควรจะได้รับ”

เขารู้มาก่อนไหมว่าเราจะขอเขาในวันนั้น?

               “รู้ ผมเป็นคนปิดไม่เนียน แต่พอถึงโมเมนต์จริง ๆ ก็ตื่นเต้นกันแหละ”

ไปขอกันที่ไหน?

               “สะพานพุทธครับ สงสัยดูหนังฝรั่งเยอะ ชอบขอตามสะพาน เราก็อินดี้กันมากไม่มีการเตรียมงานอะไรทั้งสิ้น ก็ตั้งกล้องถ่ายกันเองเพราะว่าผมถ่าย Vlog อยู่แล้ว ถ่ายยูทูบอยู่แล้ววันนั้นก็ไปถ่ายกัน ก็คุยกันเรื่อย ๆ สุดท้ายก็ขอ”

"ตูมตาม ยุทธนา" โมเมนต์ ขอ "อาหลี" แต่งงาน

พูดอะไรกันบ้าง?

               “ไม่ได้พูดอะไรมากครับ แค่บอกว่าเราแต่งงานกันไหม แค่นั้นเลย เขาก็อึ้งๆ นะ แต่ก็ไม่มาก เขารู้เยอะกว่าผมอีก”

อะไรที่ทำให้เรามั่นใจที่จะขอผู้หญิงคนนี้แต่งงาน?

               “ผมรู้สึกว่ามันตั้งแต่จุดเริ่มต้น ก่อนที่จะมีความรักครั้งนี้ผมเคยให้สัมภาษณ์กับพี่นักข่าวไปแล้ว ว่ามันเกิดขึ้นยากมากในความรักครั้งนี้ เพราะว่าผมคิดเยอะมาก เตรียมการเยอะมาก แล้วก็รู้สึกว่าถ้าไม่เจอคนที่เรารู้สึกจริงๆ เราก็จะไม่เริ่มมันแล้ว ก็คงไม่มีแล้ว คือผมพูดเป็นกลางๆ ว่าในทุกความสัมพันธ์ การเริ่มครั้งนี้มันเริ่มด้วยแพชชั่นของความรักที่เรารักเขา ที่เราชอบในตัวเขา ที่เรารู้สึกตื่นเต้นในตัวเขาอยู่เสมอ เราก็เลยเริ่ม

               แต่ถ้าพูดตามความเป็นจริงคือ เราไม่รู้จริง ๆ ครับว่าเราจะรักกันไปได้ยาวแค่ไหน หรือเราจะเป็นยังไง เราไม่รู้เราแค่อยู่กันทุก ๆ วัน เพราะฉะนั้นผมเรียกมันว่า Last chance คือโอกาสสุดท้ายแล้ว สำหรับการที่จะใช้ชีวิตในฐานะของการมีความรัก ก็ทำให้เต็มที่เลย ลุยเต็มที่ อะไรที่ทำได้ทำให้หมด แล้วถ้าเกิดว่ามันประสบความสำเร็จมันก็ดีอยู่แล้ว ถ้าไม่ประสบความสำเร็จเราก็เข้าใจแค่นั้นเอง”

อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกับอาหลี?

               “ใช่ครับ ผมรู้สึกว่าเราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันหรือใช้ชีวิตที่แชร์กันอยู่แล้ว มันโอเค มันลงตัว”

"ตูมตาม ยุทธนา" เล่า โมเมนต์ ขอ "อาหลี" แต่งงาน

ขอแต่งงานไปแล้วคลั่งรักกว่าเดิมไหม?

               “ก็เหมือนเดิมครับ จริง ๆ ผมไม่ได้คลั่งรักนะ ผมแค่รู้สึกภูมิใจในตัวเขา รู้สึกภูมิใจในความรักของเรา ก็เลยพูดเพราะผมพูดตลอดอยู่แล้วถ้ามีผมก็ชัดเจนของผมอยู่แล้ว”

มีแพลนไหมจะจัดเมื่อไหร่ อะไรยังไง?

               “จุดเริ่มต้นเลย เราคุยกันไว้ประมาณ 3 ปีครับ เพื่อให้น้องได้ทำงานให้น้องได้เติบโตในสายงานของเขา ให้เขาได้ใช้ชีวิตไปก่อน ผมเองก็พร้อมแต่งงานแล้ว แต่ว่าเราพร้อมคนเดียวไม่ได้ต้องให้เขาพร้อมด้วย ให้เขาได้เติบโตด้วย น้องกับพร้อมห่างกัน 4 ปี ผมว่า 4 ปีมันก็มีอะไรหลายอย่างที่เขาต้องเจอในชีวิตปล่อยให้เขาใช้ชีวิตด้วยเหมือนกัน”

เรียกว่าเป็นการตีตราจองไว้ก่อน?

               “เรียกว่าทำให้เขามั่นใจดีกว่า ทำให้เขารับรู้ว่าเรารักเขา เราจริงใจต่อเขามาก ๆ แต่ตีตราจองไหม ผมคงใช้คำว่าเราถือครองความรักร่วมกันดีกว่า คงไม่มีใครจองใครแต่เราซื่อสัตย์ เราเอาใจมาแลกกันครับผม”

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **