บรรยากาศ พิธีหมั้นไทย-จีน ของ “ดา เอ็นโดรฟิน” ที่เปี่ยมด้วยความอบอุ่น

บรรยากาศ พิธีหมั้นไทย-จีน ของ "ดา เอ็นโดรฟิน" ที่เปี่ยมด้วยความอบอุ่น

บรรยากาศ พิธีหมั้นไทย-จีน ของ “ดา เอ็นโดรฟิน” กับแฟนหนุ่ม “เดนนิส เตโชภาส” ที่เปี่ยมด้วยความอบอุ่น เข้าพิธีหมั้นเมื่อเช้าวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่ให้สัมภาษณ์ว่า ตั้งใจสร้างครอบครัวใหญ่ ตั้งใจมีลูกแฝด 6 คน

พิธีหมั้นไทย-จีน ของ “ดา เอ็นโดรฟิน”

บรรยากาศ พิธีหมั้นไทย-จีน ของ ดา เอ็นโดรฟิน

ฤกษ์งามยามดี นักร้องสาว “ดา เอ็นโดรฟิน” ควงแฟนหนุ่ม “เดนนิส เตโชภาส” เข้าพิธีหมั้นเมื่อเช้าวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา อย่างอบอุ่น โดยเนรมิตร้าน Mother May I จัดพิธีไทยและจีน ท่ามกลางสักขีพยานครอบครัวทั้งสองฝ่ายและเพื่อนสนิทในวงการ อย่าง แพรว คณิตกุล , อีฟ พุทธิดา , มาร์กี้ ราศรี , ป๊อก ภัสสรกรณ์ , ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม , ลิเดีย , แมทธิว และ หมอช้าง ทศพร ร่วมแสดงความยินดี

โดยนิมนต์พระสงฆ์ 9 รูป ก่อนจะเป็นพิธีสวมแหวนและพิธียกน้ำชาตามลำดับ ซึ่งแค่เริ่มทั้งดาและเดนนิสก็น้ำตาซึม  งานนี้ดาและเดนนิสก็จัดเซอร์ไพรส์ให้พี่ ๆ นักข่าวโชว์ร้องเพลง Wake Up เพลงที่เดนนิสแต่งให้ดาก่อนให้สัมภาษณ์ด้วย

บรรยากาศ พิธีหมั้นไทย-จีน ดา เอ็นโดรฟิน

โดยดาและเดนนิสให้สัมภาษณ์ “ก็สงสัยนะคะว่าทำไมคนเค้าร้องไห้กันในงานแต่ง คงเป็นโมเม้นท์ที่เราขอพรจากพ่อแม่ขอพรจากผู้ใหญ่ค่ะ พอฟังแล้วก็โดนเลย ร้องทั้งคู่ คือมันออกมาเองเลยค่ะ

คุณแม่อวยพรว่า ให้ผ่อนหนักเป็นเบานะ คนหนึ่งร้อน คนหนึ่งต้องเย็น ต้องให้อภัยกันเยอะ ๆ พอแม่พูดคำแรก เดนนิสร้องไห้เลย(หัวเราะ) ก็ไม่เคยคิดนะว่าจะแต่งงานกับเพื่อนที่เคยรู้จักกันมากว่าสิบปี พิธีการก็ง่าย ๆ มากเลย ออกาไนซ์ก็เป็นเพื่อน ๆ กันเลย พ่อแม่พี่น้องเราเอามาใช้หมดเลย ด้วยสถานการณ์โควิดเราก็ใช้แบบแฟมิลี่เนอะ”

ดา เอ็นโดรฟิน

“ตอนนี้ก็ตั้งใจมีลูกเลยค่ะ อยากให้ครอบครัวใหญ่ ๆ ซัก 6 คน แฝด3ไปเลยค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ปล่อยธรรมชาติก่อน เดี๋ยวค่อยว่ากันว่าต้องปรึกษาคุณหมอหรือไม่อย่างไร ไม่แน่ใจว่าจะทำแฝดได้แค่ไหน มีคุยกับทางบ้านของเดนนิสบ้าง เพราะเค้าก็ทำแฝดเหมือนกัน จะรอจนถึงช่วงมีนาคมค่ะ ลูกคนแรกจะได้เกิดปีเสือเหมือนแม่ คือเดนนิสทำให้มั่นใจว่าเค้าจะดูแลครอบครัวเราได้ดี  เรามองเห็นภาพเค้าตอน 70-80 ไปด้วยกันกับเรา พอโตขึ้นเรารู้สึกว่า ชีวิตเรามันเหนื่อยจากการทำงานแล้ว มันแค่ต้องการใครที่กลับบ้านมานั่งกินข้าว ดูทีวีด้วยกัน ช่วยกันดูบ้าน ดูแลครอบครัวแค่นั้นเอง และเราเห็นทุกอย่างในตัวเดนนิส ก็เลยคิดว่า ถ้า35 แล้วคนนี้มาเต็มขนาดนี้ ก็ใช่แล้วค่ะ ที่แอลเอมีครอบครัวใหญ่รออยู่ค่ะ เค้าตื่นเต้นอยากเจอดามาก ส่วนเรื่องสินสอด เดนนิส บอกว่า ที่เมืองไทยเท่านี้ก่อนนะ เดี๋ยวที่แอลเอมีอีก(หัวเราะ) ฝากบอกสำหรับเพื่อนพี่น้องในวงการ ถ้าโอไมครอนไม่มา เดี๋ยวปลายเดือนมีนาคมปีหน้าเราเจอกัน งานเลี้ยงเราจะจัดกันที่เซ็นทาราฮอลล์ค่ะ”

บรรยากาศ พิธีหมั้นไทยดา เอ็นโดรฟิน

“สำหรับผลงานเพลงของดาจะปล่อยเดือนมกราคมนะคะ และก็ทำค่ายเพลงชื่อว่า BARS ENTERTAINMENT กับเดนนิส ส่วนที่แอลเอก็เริ่มคิดจะทำออกาไนซ์สำหรับคนที่ยูเอสเอ หาคอนเสิร์ตไปลง ก็จะทำงานอยู่ไทยครึ่งหนึ่งแอลเอครึ่งหนึ่งค่ะ สุดท้ายนี้คำว่าสามีของดา คือ Best Friend  ค่ะ ก่อนที่เดนนิสจะบอกว่า I Love You girl. Always and Forever”

พิธีหมั้น

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **