ปลิวแล้วหรือ ทีเซอร์ คนอวดผีเทป “แตงโม” หาย หลังเจอดราม่า

ปลิวแล้วหรือ ทีเซอร์ คนอวดผี เทป "แตงโม" หาย หลังเจอดราม่า

               ปลิวแล้วหรือ ทีเซอร์ คนอวดผี เทป “แตงโม” หาย หลังเจอดราม่า หลังจากที่มีทีเซอร์รายการ “คนอวดผี” ก็มีหลายคนด่าว่าหากินกับคนตาย ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนเรียกร้อง อยากรับชมเทปดังกล่าว เพราะถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ปลิวแล้วหรือ ทีเซอร์ คนอวดผี เทป “แตงโม” หาย หลังเจอดราม่า

หลังจากที่ “แอนนา” ผู้จัดการและเพื่อนสนิทของ “แตงโม นิดา” ไปออกรายการ “คนอวดผี” โดยทางรายการได้มีการลงโปรโมทว่า “ครั้งแรกของการเชิญวิญญาณ แตงโม นิดา สื่อสารกลางรายการ จนได้ยินเสียงปริศนา” แต่เจอทัวร์ลงอย่างหนัก ชาวเน็ตเข้ามาต่อว่า หากินกับการตายของแตงโม ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่าแตงโม ไม่เชื่อเรื่องวิญญาณ เพราะนับถือศาสนาคริสต์ จนแอนนาต้องรีบออกมาขอโทษกันแทบไม่ทัน

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ ในโซเชียล ชาวเน็ตเสียงแตกเป็นสองฝั่ง ทั้งส่วนที่รอติดตามชม แต่อีกส่วนรู้สึกไม่โอเค เหมือนเป็นการหากินกับคนตาย รวมทั้งมองว่าการนำเสนอในลักษณะนี้ ขัดแย้งกับความเชื่อตามศาสนาคริสต์ ในขณะที่บางส่วนมีการตั้งคำถามว่า ขออนุญาตแม๊ หรือ “แม่แตงโม” หรือยัง

จากนั้นไม่นาน แอนนา และ ฮิปโป ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงสาเหตุที่ไปร่วมรายการดังกล่าว เพราะตอนแรกไม่อยากให้เรื่องเงียบ ซึ่งตนทั้งสองไปออกรายการก่อนจะโดนแม่สั่งห้าม พร้อมยอมรับผิดที่คิดน้อยเกินไป ก่อนจะยืนยันว่าไม่มีเจตนาทำให้เพื่อนเสื่อมเสีย

ทีเซอร์ คนอวดผี เทป แตงโม หาย หลังเจอดราม่า

ล่าสุดตัวอย่างรายการเทปแตงโม หายไปเป็นที่เรียบร้อย มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเพจของคนอวดผี มีหลายเสียงยังคงอยากรับชมเทปดังกล่าว เพราะถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่บางเสียงก็ยังคงมองว่าไม่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม เทปล่าสุดที่เตรียมฉาย 23 มี.ค. นี้ จะยังเป็นเทปการเชิญวิญญาณของแตงโมหรือไม่นั้น คงต้องรอติดตามชมกันอีกครั้ง

ทีเซอร์ คนอวดผีเทป แตงโม หาย

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **