“ซงจีอา” Single’s Inferno เขียนจดหมายขอโทษ ดราม่าใช้แบรนด์เนมปลอม

"ซงจีอา" Single's Inferno เขียนจดหมายขอโทษ หลังเจอ ดราม่าใช้แบรนด์เนมปลอม

“ซงจีอา” Single’s Inferno เขียนจดหมายขอโทษ หลังเจอ ดราม่าใช้แบรนด์เนมปลอม หลังจากที่ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่า “ซงจีอา” ยูทูบเบอร์สาวคนดังที่มีผู้ติดตามทาง IG พุ่งถึง 3.3 ล้านคน สวมเครื่องแต่งกายแบรนด์เนมปลอมออกรายการ “Single’s Inferno” ทั้งยังมีการนำเอาเสื้อผ้า ในแต่ละชุดของเธอมาโพสต์และตั้งข้อสังเกต จนหาหลักฐานมายืนยันได้ว่าเธอสวมสินค้าแบรนด์เนมปลอมจริง ๆ  ล่าสุด “ซงจีอา” ก็ได้เขียนจดหมายขอโทษทุก ๆ ฝ่ายแล้ว

“ซงจีอา” Single’s Inferno เขียนจดหมายขอโทษ หลังเจอ ดราม่าใช้แบรนด์เนมปลอม

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที หลังจากที่ยูทูบเบอร์สาวคนดัง “ฟรี ตีอา” (Free Zia) หรือ “ซงจีอา” ที่ถือเป็นสาวสวยสุดร้อนแรงแห่ง “Single’s Inferno” ซึ่งเป็นรายการเรียลลิตี้ที่กำลังฮอตฮิตสุด ๆ ในเวลานี้ได้สวมเสื้อคาร์ดิแกนแบรนด์ “Chanel” ปลอมในการถ่ายทำรายการ โดยในตอนแรกชาวเน็ตสงสัยว่าเธอสวม “Chanel” ปลอมหรือไม่ จนนำไปสู่การขุดคุ้ยจนชาวเน็ตมั่นใจว่าเสื้อคาร์ดิแกนแบรนด์ “Chanel” ที่เธอใส่ออกรายการนั้นเป็นของปลอมแน่นอน

"ซงจีอา" ดราม่าใช้แบรนด์เนมปลอม 1

ชาวเน็ตได้มีการนำภาพของ ซงจีอา และ เจนนี่ BLACKPINK ซึ่งเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของทาง “Chanel” มาเปรียบเทียบกันด้วยว่าสินค้าของปลอมและของแท้ที่ทั้ง 2 สาวสวมนั้นมีความแตกต่างกันแค่ไหน ซึ่งก็เห็นได้ชัดว่าของแท้ดูสวยกว่ามาก ส่วนการขุดคุ้ยของชาวเน็ตก็ทำให้มีการพบว่าเครื่องแต่งกายแบรนด์หรูอื่น ๆ อย่าง “Dior” และ “Marine Serre” ที่ “ซงจีอา” เคยสวมก็เป็นของปลอมเช่นกัน โดยในเว็บไซต์ขายสินค้าแบรนด์เนมปลอมจำหน่าย เดรสเลียนแบบที่ “ซงจีอา” สวมเพียงแค่ตัวละ 2.89 หมื่นวอนหรือประมาณ 800 บาทเท่านั้น

"ซงจีอา" ดราม่าใช้แบรนด์เนมปลอม

หลังจากที่มีการเรียกร้องให้ “ซงจีอา” ออกมายอมรับว่าเธอสวมสินค้าแบรนด์เนมปลอมได้ไม่นาน ล่าสุด “ซงจีอา” ก็ได้ออกมาเขียนจดหมายขอโทษด้วยลายมือของตัวเอง โพสต์อินสตาแกรม ระบุว่า

“สวัสดี นี่คือชงจีอา

ก่อนอื่น ฉันต้องขอโทษทุกคนอย่างจริงใจที่ทำให้ผิดหวังและเจ็บปวดเพราะฉัน และขอพูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับบทความเรื่องสินค้าแบรนด์เนม(명품) ที่กำลังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่

ขณะนี้มีการโต้เถียงกันเกี่ยวกับเสื้อผ้าที่ฉันสวมใน SNS และรายการ Single inferno ซึ่งการโต้เถียงที่เห็น ส่วนหนึ่งความจริงค่ะ ฉันขอโทษจริง ๆ

ฉันขอโทษอีกครั้งสำหรับสถานการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากการละเมิดกาาสร้างสรรค์ของดีไซเนอร์และความไม่รู้เรื่องลิขสิทธิ์ของฉัน

ในฐานะคนที่มีความฝันในการเปิดแบรนด์เสื้อผ้า ฉันจะตระหนักและไตร่ตรองถึงประเด็นนี้อย่างจริงจัง และต่อไปจะศึกษาให้รอบคอบกว่านี้ เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก

คอนเท้นต์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับประเด็นนี้ได้ถูกลบไปแล้ว ฉันยังขอโทษต่อแบรนด์ที่ได้รับความเจ็บปวดเพราะฉัน ฉันขอโทษอย่างจริงใจต่อทุกคนรวมถึงแฟน ๆ สมาชิก และเจ้าหน้าที่ของแบรนด์ที่ต้องเจ็บปวดเพราะฉัน และฉันจะใช้ชีวิตอย่างมีความรับผิดชอบมากขึ้นในอนาคตขอบคุณที่อ่าน(โพสต์)ยาว ๆ นี้”

ซงจีอา 드림

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **