“ซงจีอา” โพสต์คลิปขอโทษลง YouTube และลบรูปทั้งหมดใน Instagram

“ซงจีอา” โพสต์คลิปขอโทษลง YouTube และลบรูปทั้งหมดใน Instagram

“ซงจีอา” โพสต์คลิปขอโทษลง YouTube และลบรูปทั้งหมดใน Instagram Free Zia หรือ ซงจีอา ผู้เข้าร่วมรายการ Single’s Inferno หลังจากออกรายการเรียลลิตี้ หลังจากที่กำลังมีกระแสได้ไม่นาน เธอกลับถูกออกมาโดนแฉว่า เสื้อผ้าที่เธอใช้นั้น ล้วนแต่เป็นของแบรนด์เนมละเมิดลิขสิทธิ์ ซึ่งทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตเข้ามาถล่ม พร้อมกับรุมวิจารณ์กันอย่างหนัก

“ซงจีอา” โพสต์คลิปขอโทษลง YouTube และลบรูปทั้งหมดใน Instagram

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมโพสต์คลิปผ่าน YouTube เพื่อเป็นการขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และเธอยังลบภาพออกจากอินสตาแกรมทั้งหมดเหลือไว้เพียงแต่รูปจดหมายขอโทษที่เขียนด้วยลายมือตนเองเพื่อขอโทษและยอมรับผิดว่าใช้ของปลอม

ซึ่งวิดีโอใน YouTube ความยาว 4 นาทีครั้งนี้ เจ้าตัวได้ใช้ชื่อคลิปว่า “It’s Song Ji A” โดยยอมรับว่าตนเองหาของแบรนด์เนมปลอมมาใช้เอง พร้อมกับขอโทษที่ออกมาแสดงตัวช้าและทำให้หลาย ๆ คนต้องเป็นห่วง

“ซงจีอา” โพสต์คลิปขอโทษลง YouTube และลบรูปทั้งหมดใน Instagram

     เนื้อหาดังกล่าวนั้น หากแปลเป็นภาษาไทยจะมีความหมายได้ว่า “ก่อนอื่น ฉันอยากจะขอโทษที่ฉันออกคลิปวิดีโอแสดงความเสียใจออกมาค่อนข้างช้านะคะ แล้วก็อยากจะขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วงด้วย จากเหตุการณ์ดราม่าเกี่ยวกับการใช้สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ฉันขอยอมรับผิดทั้งหมดและขอยอมรับด้วยว่ามันเป็นความผิดของฉันเองทั้งหมดด้วยเช่นกันค่ะ”

     ฉันควรที่จะระมัดระวังกว่านี้ในฐานะคนที่ทำช่อง YouTube เพราะฉันได้ทำลายภาพลักษณ์และคุณค่าของแบรนด์ด้วยการใช้สินค้าปลอม นอกจากนั้นฉันยังทำให้ทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวฉันต้องผิดหวัง ฉันขอโทษจริง ๆ ค่ะ

“ซงจีอา” โพสต์คลิปขอโทษลง YouTube

ซงจีอา ยังได้เผยถึงที่มาที่ไปที่ทำให้เธอเริ่มเข้าสู่โลกของการใช้สินค้าปลอม โดยยอมรับว่าทำไปก็เพื่อต้องการรักษาภาพลักษณ์

      “ตอนแรก ฉันซื้อเพราะว่ามันสวยดี แล้วจากนั้นก็เริ่มมีคนชอบฉันและติดตามมากขึ้น ฉันไม่ได้มีจิตสำนึกเลยแล้วก็พบว่าตนเองถลำลึกเข้าไปมากขึ้นเรื่อย ๆ ฉันใช้สินค้านี้มากขึ้น แล้วก็โฟกัสกับความเป็น ซงจีอา ที่ฉันอยากให้ทุกคนได้เห็น

     ฉันสำนึกผิดทุกวันค่ะ ฉันจดจำในข้อบกพร่องของตนเอง และเสียใจกับการกระทำของตนเอง ฉันต้องใช้ชีวิตพร้อมกับสำนึกผิดในสิ่งที่ได้ทำลงไป ฉันขอโทษจริง ๆ ค่ะ ทุกอย่างเป็นความผิดของฉันเอง ดังนั้นฉันอยากขอร้องให้ทุกคนหยุดวิจารณ์ครอบครัวของฉันด้วยนะคะ ฉันขอโทษค่ะ

“ซงจีอา” โพสต์คลิปขอโทษลง YouTube

     ฉันอยากบอกค่ะว่าตั้งแต่ฉันเริ่มทำช่อง YouTube ความรักของฉันที่มีต่อ Pringies นั้นเป็นความรักที่จริงใจ ท่ามกลางกระแสดราม่านี้ มันมีข่าวลือที่ไม่เป็นความจริงอยู่ด้วย ซึ่งมันทำให้แฟน ๆ ของฉันรู้สึกเจ็บปวดกับข่าวที่ไม่จริงพวกนี้ แต่สิ่งที่ฉันอยากจะบอกคือความรักที่ฉันมีให้ล้วนจริงเสมอ และฉันอยากจะขอโทษทุก ๆ คนด้วยค่ะ

     ฉันได้ตั้งค่าวิดีโอของฉันเป็นแบบส่วนตัว ฉันจะใช้เวลาในการสำนึกผิดต่อการกระทำของตนเองไปเรื่อย ๆ ฉันจะยอมรับผลจากการกระทำของตนเองที่ตามมาจนถึงที่สุดค่ะ”

“ซงจีอา” ลบคลิปใน YouTube และ Instagram

ก่อนหน้านี้ ซงจีอา ได้โพสต์ภาพและไลฟ์สไตล์ของตนเองลงในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ซึ่งล้วนเกี่ยวกับ เสื้อผ้าแบรนด์เนม, กระเป๋า และเครื่องประดับแบรนด์หรู รวมถึงยังนำของปลอมเหล่านั้นไปใส่ออกรายการเรียลลิตี Single’s Inferno ที่เผยแพร่ทาง Netflix ซึ่งมีผู้ชมจากทั่วโลก เมื่อเจ้าตัวเป็นที่โดดเด่นและมีผู้ติดตามในแพลตฟอร์มต่าง ๆ เป็นจำนวนมากเพิ่มขึ้นเป็นหลักล้าน จากภาพลักษณ์คุณหนู สวยหรูดูแพง ก็ทำให้สินค้าต่าง ๆ ตกเป็นเหยื่อหยิบยื่นงานให้เธอจนหลั่งไหลเข้ามาเป็นจำนวนมาก

ซงจีอา ใช้แบรนด์เนมปลอม

ซึ่งรายงานระบุว่า “ซงจีอา” สามารถสร้างรายได้จากการโพสต์โฆษณาลงไอจีได้ถึง 30 ล้านวอน หรือประมาณ 830,000 บาท ส่วนการทำคลิปโปรโมทสินค้าลง YouTube ก็สามารถทำรายได้มากถึง 80 ล้านวอน หรือประมาณ 2.2 ล้านบาท ต่อคลิป เท่ากับว่าค่าจ้างของ ซงจีอา มากกว่าคนดังในวงการบันเทิงบางคนเสียอีก

นอกจากนั้นค่าตัวของ ซงจีอา ที่ทยานแพงขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องมาจากคิวงานที่แน่นเพราะมีงานเข้ามาไม่ขาดสาย พร้อมกันนั้นเธอยังปฏิเสธการทำสัญญากับแบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ รวมถึงแบรนด์แฟชั่น เพราะเธอเลือกจะเป็นอินฟลูเอนเซอร์อิสระ ที่สามารถรีวิวและโพสต์เกี่ยวกับสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่เธอชื่นชอบได้ โดยไม่ต้องมีเงื่อนไขเรื่องสัญญาจากที่ใดที่หนึ่งมาผูกมัด จึงทำให้เธอยิ่งเป็นที่ต้องการจากสินค้าต่าง ๆ มากขึ้น

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **