แท็กซี่ช็อก ผู้โดยสารใช้มีดปาดคอ-แทงตัวเองบนรถ เผยหนีเมียติด GPS ตามตัว

แท็กซี่ช็อก ผู้โดยสารใช้มีดปาดคอ-แทงตัวเองบนรถ เผยหนีเมียติด GPS ตามตัว

แท็กซี่ช็อก ผู้โดยสารใช้มีดปาดคอ-แทงตัวเองบนรถ เผยหนีเมียติด GPS ตามตัว หนุ่มใช้มีดปอกผลไม้ปาดคอและแทงตัวเองในรถแท็กซี่ อาการสาหัส โชเฟอร์ผวา คนก่อเหตุบอกถ้าขับไปต่อ “คนที่เจ็บก็คือพี่นั่นแหละ”

แท็กซี่ช็อก ผู้โดยสารใช้มีดปาดคอ-แทงตัวเองบนรถ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ 4 ม.ค. เมื่อเวลา 02.30 น. พ.ต.ท.ไชยยณัฐ มาพงษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุชายใช้อาวุธมีดแทงตัวเองในรถแท็กซี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณกลางสี่แยกไฟแดงคลองขุดมุ่งหน้าบางพลี ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่ยี่ห้อ โตโยต้า สีเขียวเหลือง หมายเลขทะเบียน 6303 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพประตูข้างคนขับเปิดอ้าอยู่ ภายในรถพบร่างผู้บาดเจ็บนั่งอยู่ที่เบาะหลังฝั่งซ้ายเป็นชายชื่อ นายสมพร อายุ 38 ปี นั่งหายใจรวยละรินในสภาพเลือดแดงฉานท่วมตัว

มีบาดแผลที่ลำคอถูกปาดด้วยมีดเป็นบาดแผลฉกรรจ์ และที่ใต้ราวนมซ้าย และหน้าท้องรวม 3 แผล อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้เร่งให้การช่วยเหลือก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์สุวรรณภูมิ ที่พื้นรถได้พบมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 4 นิ้วเปื้อนเลือดตกอยู่จำนวน 2 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบถาม นายเฉลิมชัย อายุ 51 ปี คนขับแท็กซี่ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้รับชายคนดังกล่าวมาจากปากซอยประชาอุทิศ 76 โดยชายคนดังกล่าวบอกว่าให้ขึ้นทางด่วนไปบางนา แต่ตนก็แปลกใจว่าตอนแรกบอกให้ตนไปขึ้นด่วนกาญจนาตรงพระราม 2 และบอกให้มาลงช่วงเลยช้างสามเศียร

แต่เขาเห็นรถตำรวจอยู่บนทางด่วน เขาก็เลยบอกให้ตนลงตรงถนนปู่เจ้าเลย ตนก็เลยลงตรงด่านปู่เจ้าสมิงพราย แต่พอมาถึง 4 แยกที่จะออกสุขุมวิท เขาให้เลี้ยวเข้าสรรพาวุธและบอกให้ไปส่งที่เซ็นทรัล บางนา แต่พอไปถึงเขากลับบอกให้ขับรถตรงไปจนเกือบถึงบางแสน และก็บอกให้ตนกดมิเตอร์ทิ้งรอบหนึ่ง และตนก็กดใหม่อีกรอบหนึ่ง

ตนก็เริ่มเป็นห่วงว่าชายคนดังกล่าวจะไม่มีเงินจ่ายตนเพราะมาไกลขนาดนี้ แต่ชายคนดังกล่าวบอกว่ามีและส่งบัตรเอทีเอ็มมาให้ตนไปกดเงินเอง โดยที่เขาบอกว่าเขาจะไม่ลงจากรถ ตนก็เลยไปกดยอดเงินดูพบว่าในบัตรดังกล่าวไม่มีเงินอยู่เลยเป็นศูนย์บาท ตนก็คิดแล้วว่าคงไม่ได้เงินแล้ว 

ซึ่งตอนนั้นเขายังไม่ได้เอามีดออกมาโชว์ให้เห็น ตนก็เลยหาทางกลับรถระหว่างที่ขับรถกลับมาตนก็ได้บอกว่า น้องไม่สงสารพี่เหรอพี่ต้องทำมาหากินนะ ชายคนดังกล่าวจึงบอกให้ตนแวะที่ร้านสะดวกซื้อแล้วจะโอนเงินทางโทรศัพท์ให้ พอจะจอดเขากลับบอกว่าให้ตนขับรถออกไป และให้ตนขับรถไปถึงสุขุมวิท 62 และก็บอกให้เลี้ยวซ้าย

ตนก็ได้ยินเสียงคล้ายเอามีด 2 เล่มมากรีดกัน ตนมองผ่านกระจกมองหลังพบว่าเป็นมีด ทำให้ตนไม่กล้าที่จะไล่ชายคนดังกล่าวลงจากรถ ซึ่งตนตั้งใจว่าจะหาจอดตรงแยกไฟแดงไหนที่มีคนเยอะ ๆ และจะดับเครื่องและรีบหนีลงมา

เมื่อขับมาจนถึงแยกศรีเทพา เห็นมีเจ้าหน้าที่อยู่ 2 คนก็เลยไม่กล้าจอด แต่พอขับมาถึงสีแยกคลองขุดเห็นมีรถยนต์ติดไฟแดงอยู่หลายคัน ตนก็เลยจอดดับเครื่องและเปิดประตูหนีออกมาขอความช่วยเหลือจากรถข้างเคียงที่จอดติดไฟแดงอยู่ ตนก็เลยวิ่งข้ามไปอีกฝั่งหนึ่งซึ่งมีน้อง 2 คนจอดรถจักรยานยนต์ติดไฟแดงอยู่ เขาช่วยโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ซึ่งชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมลงจากรถ ตนก็ไม่กล้าเข้าไปได้แต่ยืนมองอยู่ฝั่งตรงข้าม จนเจ้าหน้าที่มาตนจึงเดินเข้าไปดูพร้อมเจ้าหน้าที่จึงรู้ว่าชายคนดังกล่าวแทงตัวเอง “มันน่ากลัวมาก น้องเขามาบอกว่าถ้าเกิดพี่ไปอีกหน่อย คนที่เจ็บก็คือพี่นั่นแหละ” โดยชายคนดังกล่าวบอกว่าทะเลาะกับเมียมันใช้ GPS ตาม ทำให้ตนเริ่มเอะใจ   

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าชายคนดังกล่าวน่าจะมีอาการมึนเมาอะไรบางอย่าง จึงได้แจ้งให้แพทย์ทำการตรวจหาสารเสพติดในร่างกายด้วย เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **