“รัศมีแข” ถูกหามส่ง รพ.ด่วน เพราะการดื่มน้ำ

"รัศมีแข" ถูกหามส่ง รพ.ด่วน เพราะการดื่มน้ำ

“รัศมีแข” ถูกหามส่ง รพ.ด่วน เพราะการดื่มน้ำ ทำหลาย ๆ คนเป็นห่วงกันแน่นอินสตาแกรมทีเดียว หลังนักแสดงชื่อดัง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” โพสต์ภาพขณะรักษาตัวที่โรงพยาบาล พร้อมเผยความสะเพร่าของตัวเอง กับเรื่องการดื่มน้ำ

รัศมีแข” ถูกหามส่ง รพ.ด่วน แชร์ประสบการณ์เกือบตาย

ออกมาแชร์ประสบการณ์ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดให้แฟน ๆ ที่ติดตามอินสตาแกรม @rusameekae ได้อ่านกัน สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น เมื่อต้องถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วนเพราะภาวะขาดน้ำ

"รัศมีแข" ถูกหามส่ง รพ.ด่วน เพราะการดื่มน้ำ

โดย รัศมีแข ได้เผยไว้ว่า “ตอนนี้ปรกติละนะทุกคน…นี้ไม่ใช่ครั้งแรก…แต่เป็นครั้งที่4…กับความสะเพร่าของตัวเอง….กับเรื่องดื่มน้ำ…ใครจะคิดว่า….แค่กินน้ำไม่ถึง…กินน้ำไม่พอ…แล้วเสียเหงื่อเยอะ….จะอันตราย….เกือบขิดละ…

แค่คิดว่าอาบแดดปรกติ…แต่จริง ๆ คือเสียเหงื่อเยอะมาก…แล้วพอเราไปออกกำลังกายต่อ…แล้วน้ำมันไม่ถึง..เกลือแร่ไม่ถึง….ตะคิวเริ่มมาละ…ละมาทั้งตัว…ขยับไม่ได้เลย…ตะคิวกินนอกกินใน…ขอประทานโทษ รพ. กับสภาพตอนเข้าไปนะฮะ…,ขอบพระคุณพี่ ๆ หมอ ๆ มากนะฮะ…ขอบคุณพี่บุ๊คกับพี่ปลาน้องต้นคุณฟรองซัว…ด้วยนะ #วิถีคิงคอง”

หลังจาก รัศมีแข แชร์โพสต์ดังกล่าวไป เพื่อนในวงการบันเทิงและแฟนคลับก็เข้ามาแสดงความห่วงใยกับรัศมีแขกันมากมาย Poodtueng.com เองก็ขอให้หายไว ๆ นะคะ

ให้กำลัง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **