โรนัลโด้ ประกาศข่าวดีภรรยาท้องลูกแฝด ครบครึ่งโหล!

โรนัลโด้ ประกาศข่าวดีภรรยาท้องลูกแฝด ครบครึ่งโหล!

โรนัลโด้ CR7 ประกาศข่าวดีภรรยาท้องลูกแฝด ครบครึ่งโหล! โชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ของภรรยาที่กำลังตั้งท้องลูกแฝด ซึ่งจะทำให้เขามีลูกเพิ่มเป็น 6 คนแล้ว คริสเตียโน โรนัลโด้ ถ่ายเซลฟี่กับ จอร์จินา โรดริเกวซ พร้อมโชว์ภาพอัลตร้าซาวด์เพื่อประกาศว่าภรรยาของเขากำลังตั้งท้องลูกฝาแฝด

คริสเตียโน โรนัลโด้

โรนัลโด้ ประกาศข่าวดีภรรยาท้องลูกแฝด

ปัจจุบันแนวรุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีลูกอยู่แล้ว 4 คน ได้แก่ ลูกชายคนโต คริสเตียโน โรนัลโด้ จูเนียร์ ที่ไม่เปิดเผยตัวตนของแม่, ฝาแฝดที่เกิดจากการอุ้มบุญอย่าง เอวา (หญิง), มาเตโอ (ชาย) และ อลานา มาร์ตินา ซึ่งเกิดกับ จอร์จินา โรดริเกวซ ภรรยาคนปัจจุบัน

ล่าสุดวันที่ 28 ตุลาคม 2564 ดาวเตะวัย 36 ปี โรนัลโด้ โพสต์แจ้งข่าวดีของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรม @cristiano  ว่า โรดริเกซ ภรรยาของเขากำลังตั้งครรภ์ลูกแฝด ซึ่งจะทำให้มีลูกเพิ่มทั้งหมดเป็น 6 คนแล้วด้วย

โดย โรนัลโด้ โพสต์รูปคู่ซึ่งมีภาพอัลตราซาวด์ พร้อมข้อความว่า “ดีใจที่ประกาศว่าเรากำลังจะได้ลูกแฝด หัวใจของเราเต็มไปด้วยความรัก เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้พบหนู ๆ”

“Delighted to announce we are expecting twins👶🏻👶🏻. Our hearts are full of love – we can’t wait to meet you ❤️🏠 #blessed “

โรนัลโด้ ประกาศข่าวดีภรรยาท้องลูกแฝด ครบครึ่งโหล!
รูปจาก อินสตราแกรม @cristiano

ทั้งนี้ โรนัลโด้ เพิ่งจะตัดสินใจกลับมาค้าแข้งให้แมนฯ ยูไนเต็ดอีกครั้งในฤดูกาลนี้ และยิงไปแล้ว 6 ประตู จากการลงสนาม 9 เกม และมีโปรแกรมสำคัญในการช่วย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกเยือน ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันที่ 30 ต.ค.นี้

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **