พีพี กฤษฏ์ ได้รับรางวัล “Asian Star Prize” ที่กรุงโซล

พีพี กฤษฏ์ ได้รับรางวัล “Asian Star Prize” ที่กรุงโซล

พีพี กฤษฏ์ ได้รับรางวัล “Asian Star Prize” ที่กรุงโซล ดังไปไกลระดับอินเตอร์ คู่จิ้น บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมทั้งนักแสดงหนุ่ม ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร หอบความภาคภูมิใจบินลัดฟ้าไปรับรางวัลถึงประเทศเกาหลีใต้ กับงานใหญ่ “Seoul International Drama Awards” (โซล อินเตอร์เนชั่นแนล ดราม่า อวอร์ดส) งานที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 16 โดยเป็นงานมอบรางวัลให้กับผลงานการผลิตคอนเทนต์จากทั่วโลก จัดขึ้นที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ ทำเอา #แปลรักInSeoul ฮอตฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์

1 Seoul International Drama Awards

พีพี กฤษฏ์ ได้รับรางวัล “Asian Star Prize”

โดยในงานนี้ ทีมงานและนักแสดงจากซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” จากค่ายนาดาว บางกอก พีพี-กฤษฏ์, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ และ ขุนพล-ปองพล ได้รับเชิญให้มาร่วมงานในฐานะผู้ชนะรางวัล “International Drama of the Year” (อินเตอร์เนชั่นแนล ดราม่า ออฟ เดอะ เยียร์)

โดยมีนักแสดงและไอดอลชื่อดัง ชาอึนอู และ ปาร์คอึนบิน เป็นผู้ประกาศรางวัล นอกจากนี้ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ยังได้รับรางวัล “Asian Star Prize” ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการโหวตจากแฟน ๆ ทั่วเอเชียอีกด้วย

2 แปลรักฉันด้วยใจเธอ

โดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ได้กล่าวบนเวทีว่า “สำหรับการที่ซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอได้รับรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล ดราม่า ออฟ เดอะ เยียร์ ผมรู้สึกว่ามันเกินกว่าที่เราคิดไว้มาก ๆ จากวันที่เราเริ่มต้นทำโปรเจกต์นี้ เราตั้งใจ และดีใจมาก ๆ ที่เราได้มีโอกาสได้ทำ

เราทุ่มเทเต็มที่และพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่ ความสามารถของเราจะทำได้ ไม่เคยคิดกันมาก่อนว่าซีรีส์จะมาได้ไกลถึงเพียงนี้ และในวันนี้ที่เราได้รับรางวัลมันมาไกลกว่าที่เรามองแปลรักฯไว้ในตอนแรก ๆ รู้สึกดีใจมาก ๆ มันเหมือนเป็นกำลังให้พวกเราทำงานดี ๆ ต่อ ๆ ไปครับ”

3 International Drama of the Year

ส่วนด้านพีพี กฤษฏ์ เผยว่า “พีขอขอบคุณงานโซล อินเตอร์เนชั่นแนล ดราม่า อวอร์ดส ที่ให้พีได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Asian Star Prize ร่วมกับนักแสดงไทยท่านอื่น ๆ พีรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในเฟสติวัลนี้ พีอยากขอบคุณซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอที่ทำให้พีมีโอกาสได้พบกับแฟนๆทุกคน จนทำให้มีโอกาสได้เข้าชิงรางวัลนี้ ขอบคุณพี่ย้ง พี่บอส ทีมนักแสดง ทีมนาดาว บางกอกและทีมงานแปลรักฉันด้วยใจเธอทุกคนนะครับ ที่ทำให้พีมายืนอยู่ตรงนี้ แล้วก็ทำให้พีได้มีโอกาสมากมายในอาชีพนี้ ขอบคุณ LINE TV ที่ให้โอกาสแปลรักฉันด้วยใจเธอได้ไปออนในช่อง LINE TV และที่สำคัญที่สุด พีอยากขอบคุณแฟน ๆ นะครับที่ให้การซัพพอร์ตพีมากขนาดนี้

พีรู้สึกว่าทุก ๆ อย่างที่เขาทำให้พี มันเป็นแรงขับเคลื่อนในการที่พีอยากทำงานตรงนี้มากขึ้น มันเป็นแรงผลักดันที่ทำให้พีอยากพัฒนาตัวเอง อยากทำงานในด้านอื่น ๆ ให้ดี แล้วก็ดีที่สุดมากขึ้นกว่านี้ครับ ขอบคุณบิวกิ้นที่เราได้แสดงด้วยกัน ที่ทำให้แปลรักฉันด้วยใจเธอออกมาดีที่สุด แล้วก็ทำให้ โอ้เอ๋วเป็นโอ้เอ๋วที่ดีที่สุดครับผม ยังไงอยากขอบคุณบิวกิ้นที่ร่วมเดินทางกันมาไม่ว่างานมันจะเหนื่อยขนาดไหน หรือว่ามันจะมีอุปสรรคลำบากแค่ไหน แต่เราก็ยังเดินมาด้วยกัน แล้วก็เติบโตไปด้วยกัน ขอบคุณมากครับ”

ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 3 คน และ พีพี กฤษฏ์ ที่ ได้รับรางวัล “Asian Star Prize” ที่กรุงโซล ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวบันเทิงอื่น ๆ ได้ที่ Poodtueng.com

ข่าวบันเทิงที่น่าสนใจ

ติดต่อพื้นที่โฆษณา

รับทุกรูปแบบ Banner , บทความ
** ไม่รับโฆษณา ที่เป็นการพนัน 18+ ทุกชนิด **